• Katig
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tignakhon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-05-31
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 12890
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
จากจรดทรายสู่ชายเล
เรื่องเล่าจากดูไบถึงปาปัว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/MemoryFromDubaiToPapau
วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม 2557
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 1123 , 14:43:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เรื่องบนเตียง..ใช่แค่เรื่องเสีย(ว).....เวลาเอยถึงเรื่องบนเตียง...หลายคนคิดคงไม่พ้นเรื่องเซ็กส์....แต่เซ็กส์ก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งของเรื่องบนเตียง.....แต่ก็มีความสำคัญไม่น้อยผมมีโอกาสได้สนทนากับเพื่อนฝูงในวงสุราเมรัยอยู่บ่อยครั้ง....สิ่งที่สนุกสนานมากและมักหนีไม่พ้นเรื่องดังกล่าว....มีบางคนบอกว่าเรื่องบนเตียงมันไม่สำคัญ...หรือบางคนวางฟอร์ม มีธรรมะ มีศีลธรรมเวลาพูดถึงเรื่องแบบนี้..พวกมึงนะหมกมุ่น..หรือม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2557
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 462 , 12:17:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รสชาดพ่อค้า 3 เซ็งเป็ดกับชีวิต......ชีวิตเน่าเหมือนแกงบูดไม่ซูดซาดเหมือนตอนซดน้ำต้มยำไก่ร้อน......เรื่องที่อารัมภบทนะไม่เกี่ยวกับ...เรื่องที่จะพรรณาต่อจากนี้.....หรือท่าจะให้เกี่ยวกันก็ผูกโยงกันไปได้....สาววัยกลางคน..แต่งตัวสไตล์สาวออฟฟิศมาโดยลำพัง...ผมสังเกตุจากใบหน้าที่คมเข้มผิวออกสีแทน...แทนไปทางดำนิดสสสสหนึ่ง...เดินตรงดิ่งเข้ามาที่ร้าน.....เขาเอยปากผมขึ้นมาก่อน..." น๊องมาคายตี่นี้นานหหรืออยาง" ไม....

อ่านต่อ

Posted by Katig , ผู้อ่าน : 335 , 11:37:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รสชาดพ่อค้า 2......พ่อค้าเพิ่งจะไม่เข้าใจ...คนว่าในส่วนลึก ๆ นะคิดอะไร....หรืออยากบอกอะไรเราบางราย...อิฉันก็ไม่ได้รู้จักมักจี๋มาก่อน...ชายหนุ่มวัยกลางคน....ขับรถตรงดิ่งเข้ามาจอดหน้าร้าน (รู้ได้ไงว่าเป็นผู้ชาย...กระจกติดฟิล์มมืด อาจจะเป็น เก้งกวาง ชะนี หรือสมเสร็จก็เป็นได้)...เดินลงมาจากรถเก๋หรูมีราคา..แต่ว่ารถทุกคันมันก็มีราคานะ..แต่ราคามากน้อยแล้วแต่รุ่น...แต่ช่างมันเหอะไม่เกี่ยวกับรถ...เอาป็นว่าเขา....

อ่านต่อ

Posted by Katig , ผู้อ่าน : 332 , 11:22:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

รสชาดพ่อค้า 1.......ทำมาค้าขายก็มีรสชาด (ชาติไหนว่ะ)......โอกาสพบปะผู้คนมากมี มาแล้วก็ผ่านไปมีทั้งผู้มากรากมี ผู้ดีเท้า(ตีน)แดง....เดินลงจากรถไม่ได้ใส่รองเท้ามามีทั้งมากรวย มากจน...จนกูงงงงงง...........สาวสวยกับหนุ่มรูปงาม(รู้ได้ไง).....ขับกะบะคันงามปาด....มาจอดหน้าร้าน...สุภาพสตรีเดินเยื้องกายมาอย่างสวยงามด้วยกางเกงรัดรูปเสื้อสีชมพู ผยาวเลยบ่า...ตรงเข้าเปิดหม้อ....เธอเปิดฝาหม้อแกงทุกหม้อ....แล้วทำท่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน 2554
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 1015 , 07:53:12 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหลืองประกาศ .”มีช้ำ”...หลังโดนโค่น แต่ยืนกรานยังรักเหนียวแน่น บ้านเมืองวันนี้....จะเป็นอย่างไรไม่รู้ ความเคลื่อนไหวทางการเมืองเป็นไปในทางที่ดีขึ้น หรือไหม  นักการเมืองรุ่นใหม่ ได้มีโอกาสเข้าสู่สภา มากขึ้นหรือป่าว หรือถ้าจะมี ต้องเป็นหุ่นเชิด ให้ผู้อยู่เบื้องหลัง....(น่าจะเป็น กลาก เกลื้อน สั่งเกา สั่งคันได้) ….ผมอยู่ห่างบ้านห่างเมือง...จึงไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องเหล่านี้ ...อาจจะไม่ดีเลย  กับการปิดรับรู....

อ่านต่อ


/2