*/
  • MissPeacH
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-08
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 469012
  • จำนวนผู้โหวต : 96
  • ส่ง msg :
  • โหวต 96 คน
<< กรกฎาคม 2009 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2552
Posted by MissPeacH , ผู้อ่าน : 4054 , 17:17:52 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเวลา 10 ปีแล้วสินะที่ MissPeacH และหลาย ๆ คนได้รู้จักกับ ARASHI ซึ่งตอนนี้เค้ากำลังจะมีคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10 ปีที่ญี่ปุ่นคะ ซึ่งมีชื่อคอนเสิร์ตว่า  Arashi Anniversary Tour 5x10 Concert โดยจะเริ่มเปิดการแสดงตั้งแต่เดือนสิงหาคม ไปจนถึงเดือนมกราคมปีหน้าเลยคะ ซึ่งพวกเค้าจะจัดแสดงคอนเสิร์ตที่สนามกีฬา Kokuritsu ( Olympic Stadium ) ถึง 3 รอบติดต่อ ถือกันเป็นการทำลายสถิติของการแสดงคอนเสิร์ตบนสนามกีฬาแห่งนี้เลยละคะ และตามมาด้วยการแสดงใน 5 โดมใหญ่ ได้แก่ YAHOO ( Fukuoka ), Kyosera ( Osaka ), Sapporo, Tokyo DOME, NAGOYA คะ

ย้อยกลับไปดูประวัติของ ARASHI กันหน่อยนะคะ

ARASHI คือการรวมตัวกันของคนหล่อ แต่รั่ว ประกอบไปด้วยหนุ่มหล่อทั้ง 5 คน มี ไอบะ มาซากิ, มันสึโมโต้ จุน. นิโนะมิยะ คาซูนาริ, โอโนะ ซาโตชิ(หัวหน้าวงจากการเป่ายิงฉุบชนะ), และ ซากุไร โช ชื่อวงของ ARASHI ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า พายุ ซึ่งการรวมตัวกันของ ARASHI ก็เหมือนกับพายุจริง ๆ คะ เพราะเป็นการรวมตัวกันอย่างฉุกละหุก สมาชิกทั้ง 5 คนรู้ว่าจะต้องเป็น 1 ใน ARASHI ใน 1 อาทิตย์ก่อนการเดบิ้ว ซึ่งการเดบิ้วครั้งแรกของ ARASHI เหตุเกินในวันที่ 15 กันยายน 1999 ที่ฮาวายคะ

 

ARASHI เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ญี่ปุ่นในวันที่ 16 กันยายน 1999 และออกซิงเกิ้ลแรกชื่อซิงเกิ้ลว่า A.RA.SHI. ในสังกัต Pony Canyon ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ปี 1999 ซึ่ง ARASHI เป็นที่สนใจมาก่อนที่จะเดบิ้วอยู่แล้วส่งผลให้ซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้าสามารถทำยอดขายทะลุล้านแผ่นได้ในเวลาเพียงแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น หลังจากนั้น ARASHI ก็ย้ายสังกัดมาอยู่กับ J-Storm ในปี 2002

 

ถือได้ว่า ARASHI เป็นบอยแบนที่ประสบความสำเร็จมากจริง ๆ คะ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็เฮงไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง งานละคร งานหนัง การเป็นพิธีกรรายการทีวี หรือรายการวิทยุ พวกเค้าก็ทำมาหมดแล้ว เรียกได้ว่า ARASHI เหมาะกับต่ำแหน่งไอดอลจริง ๆ คะ

 

ผลงานของ ARASHI คะ

Studio albums

2001: Arashi No.1 Ichigou: Arashi wa Arashi o Yobu!

2002: Here We Go!

2003: How's It Going?

2004: Iza, Now!

2005: One

2006: Arashic

2007: Time

2008: Dream "A" Live

Compilation albums

2002: Arashi Single Collection 1999–2001

2004: Arashi 5x5: The Best Selection of 2002–2004

2009: All the Best! 1999-2009  (ผลงานล่าสุดที่ออกมาฉลองครบรอบ 10 ปีคะ)

 

มาฟังผลงานซิงเกิ้ลล่าสุดของ ARASHI กันคะ กับเพลง Everything

ซึ่งสามารถขึ้นอับดับ 1 ในออริกอนชาร์ทได้อย่างชิว ๆ

ARASHI - Everything

เนื้อเพลง Everything

Toori ame ga chikazuku
Machi no nioi wa setsunakute
ASUFARUTO ni nokoshita
Kage wa itsumoto chigatte mieta

Kawari tsuzukeru sora wa
Yureru kokoro wo utsusuyouni
Ashibaya ni sekai wa mawari tsuzuketeru

Aka kara ao ni kawaru SHIGUNARU
Modoru koto no dekinai tabi no tochuu de
Ashita wo shinjite susumitai
Kono yuudachi no naka de hitori
Kurikaeri tachidomaru koto mo arukedo
Nani mo osore wa shinai

Ame agari no mado kara
Mieru yugure no himawari
Yuuyake ni somerarete asahi wo machi tsuzukete irunda
Naniga taisetsu na noka
Toki miushinai soudakedo
Yuzurenai omoi wo kakae aruite yuku

Azayakana ao ni some rareta
Mirai wa hateshinai yume wo egaita
Kawaita kokoro uruoshite
Kagirareta kono toki no nakade
Tsuyoku mune ni omoi wo kizami konda
Hi wa mada nobotte yuku

Kono nagai saka wo koeru toki
Sono saki ni naniga mieta toshitemo
Koukai wa shitakunai
Hikari to hoshi tsuzuke asu wo terashite

Aka kara ao ni kawaru SHIGUNARU
Modoru kotomo dekinai tabi no tochuude
Ashita wo shinjite susumitai

Hashire hashire
Yume ni te wo nobasunosa
Sakebe sakebe
Koe mo tsuzuku tabiri
Kokoro no kanjiru mama ni


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
mim_dunk วันที่ : 27/07/2009 เวลา : 18.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/boonchoo

มัสสึโมโต้ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

คิดถึงจังเลย เค้ายังรอวันที่อาราชิจะมาไทยอยู่นะคะ (ฮือๆๆๆๆ )

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
auguzzy วันที่ : 24/07/2009 เวลา : 20.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raterko
A man can be destroyed but not defeated.

แหะแหะ

สงสัยจะไม่ได้ติดตามอ่ะคับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
lovelyboard วันที่ : 24/07/2009 เวลา : 18.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lovelyboard

หล่อๆ กันทุกคนเลยครับ อิจฉา

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
Cat@ วันที่ : 24/07/2009 เวลา : 03.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

ดังมาสิบปี ยังดูเด็กอยู่เลย

..

เชิญจ๊ะ
มาชิม ผักชีสดๆจากสวน
ไปปั่นจักรยาน กานดีก่า ผักชีสดๆ จากสวน จัดการคู่กับน้ำพริกเปรี้ยวหวานไม่ใช่เปรี้ยวปาก

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ยากันยุง วันที่ : 24/07/2009 เวลา : 01.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/newgeneration
ส่วนหนึ่งของชีวิต คือ จิตสาธารณะ



ความคิดเห็นที่ 7 (0)
theeratatt วันที่ : 24/07/2009 เวลา : 00.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thebier


ความคิดเห็นที่ 6 (0)
โคมทอง วันที่ : 23/07/2009 เวลา : 18.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ji2551

หล่อเท่กันทั้งวงเลยนะค่ะ ...เพลงเพราะค่ะ แต่ไม่รู้ความหมายน่าเสียดายจัง....

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
จ่าจินต์ วันที่ : 23/07/2009 เวลา : 18.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jawee
@..จ่าจินต์...ตำรวจบ้าบุญ..เล่ม 2...คลอดแล้วครับ..พิมพ์จำนวนจำกัด..@


มาฟังเพลง.เคล้าเสียง
..สวดมนต์ที่บ้าน..

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
MissPeacH วันที่ : 23/07/2009 เวลา : 18.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/MissPeacH
ไมีมีอำมาตย์...ไม่มีไพร่...มีแต่...ปวงชนชาวไทย  ของในหลวง ❤


สิบปีที่แล้วยังละอ่อน
นั่นสิ ... หนูก็ยังละอ่อน
v
v
v

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
eddie วันที่ : 23/07/2009 เวลา : 18.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supermodels
http://eddiekomdie.hi5.com

ในเพลงมีคำว่า himawari ด้วย ดอกทานตะวัน
ทำไมเพลงที่ชื่อ Everything ถึงเพราะทุกเพลงเลยนะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
eddie วันที่ : 23/07/2009 เวลา : 18.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supermodels
http://eddiekomdie.hi5.com

อินกับวงนี้พอสมควร เพราะได้ฟังมาตั้งแต่ชุดแรกที่พวกเขาเดบิวต์
ตอนแรกนึกว่า พวกเขาจะมาแล้วก็ไปอย่างรวดเร็ว
แต่เขาได้พิสูจน์แล้ว ว่าพวกเขาคือของจริง ที่โด่งดังมาอย่างต่อเนื่องถึง 10 ปีแล้ว
คิดถึง 10 ปีก่อนจัง เพราะตอนนั้นเราก็ยังละอ่อน

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ข้าเปนฅนไท วันที่ : 23/07/2009 เวลา : 17.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yanindy
   พึ่งพาธาดาญาณิน   ณ ನઈาಖ        ²

ฮิ๊วววววว

เกิดทันด้วยยยยยยย

รุ้จักชื่อวงนี้ค่ะ.....แต่มิได้ติดตาม แฮ่ๆ



แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน