*/
  • MissPeacH
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-08
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 468955
  • จำนวนผู้โหวต : 96
  • ส่ง msg :
  • โหวต 96 คน
<< ตุลาคม 2009 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม 2552
Posted by MissPeacH , ผู้อ่าน : 71023 , 19:26:29 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.

MissPeacH เคยเขียนถึง พัคชินเฮ นางเอกของเรื่องไปแล้ว วันนี้ของเขียนถึงพระเอกของเรื่องหนุ่ม  จางกึนซอง (Jang Geun Suk) บ้างคะ ซึ้งกว่า จางกึนซอง จะเป็นที่รู้จักอย่างทุกวันนี้นั้น เค้าต้องสะสมประสบการในการแสดงมาถึง 8 ปีเลยทีเดียว

จางกึนซองเกิดวันที่ 4 สิงหาคม ปี 1987  สำหรับ จางกึนซอง นั้นแฟนซีรี่ย์เกาหลีหลาย ๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีจากเรื่อง Hong Gil Dong จอมโจรโดนใจ ที่เคยฉายทางช่อง 7  แต่จริง ๆ แล้วนั้นหนุ่มคนนี้มีผลงานอยู่ในวงการมาหลายชิ้นแล้ว เรียกได้ว่างานในวงการนั้นหนุ่มคนนี้ทำมาแทบทุกอย่างแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร เป็นดีเจ เป็นนายแบบ รวมถึงพากษ์เสียงการ์ตูน หนุ่มคนนี้ทำมาแล้วทั้งนั้น

ส่วนผลงานทางการแสดงของ จางกึนซอง นั้น เค้าได้เล่นซีรี่ย์เรื่องแรกคือเรื่อง Hug ในปี 1998 ในบทนักแสดงสมทบ และอีกหลาย ๆ เรื่องจนถึงเรื่องที่ทำให้เค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากเรื่อง Hwang Jin Yi ในปี 2006  และเป็นเรื่องแรกที่เค้าได้รับรางวัล จาก KBS Performance Awards ในสาขา Best Couple Award (With co-star Ha Ji Won) ถือว่า จางกึนซอง ใช้เวลาถึง 8 ปี กว่าจะทำให้เค้าประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงได้ขนาดนี้  นอกจางซีรี่ย์แล้ว จางกึนซอง ยังมีผลงานภาพยนต์อีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะปี 2008 ที่มีผลงานภาพยนต์ของ จางกึนซอง ออกฉายถึง 4 เรื่องในปีเดียว ได้แก่เรื่อง The Longest 24 Months ,Do Re Mi Fa So La Ti Do , Baby and I และ Members of the Funeral

และนอกจากงานภาพยนต์แล้ว เค้ายังถูกรับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสิ้นค้าหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือโทรศัพท์มือถึอ เรียกได้ว่าเค้าเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์เลยก็ว่าได้  นอกจากนั้นในปีเดียวกัน (2008) ก็ยังรับเล่นซีรี่ย์เรื่อง Hong Gil Dong ที่รับบทเป็นองค์ชายชางฮวี และเรื่อง Beethoven Virus ซึ่งสองเรื่องนี้ก็ทำให้เค้ากวาดรางวัลไปอีกสองรางวัลด้วยกัน คือ KBS Drama Awards : Popularity Award (Actor)- Hong Gil Dong และ MBC Drama Awards: New Actor Award - Beethoven Virus

มาดูผลงานของ จางกึนซองกันดีกว่าคะ

ซีรี่ย์

1998 Hug (SBS)
2001 Women's World (여인천하 - SBS)
2001 Four Sisters' Story (네 자매 이야기 - MBC)
2002 The Great Ambition (대망 - SBS)
2002 School (SBS)
2002 Orange (SBS)
2003 Nonstop 4 (MBC)
2005 Lovers in Prague (SBS)
2005 Rainbow Romance
2006 Heroine 6 (KBS2)
2006 Alien Sam
2006 Hwang Jin Yi (KBS2)
2007 Hong Gil Dong (KBS2)
2008 Beethoven Virus (MBC)
2009 You're Beautiful (SBS)

ภาพยนตร์


2006 One Missed Call Final
2007 Happy Life
2007 Going Crazy Waiting
2008 Do Re Mi Fa So La Ti Do
2008 Baby and Me

รางวัล

2006 MNet Top 100 Adorable Males
2006 KBS Performance Awards: Best Couple Award (With co-star Ha Ji Won)
2007 KBS Drama Awards: Sung Yuri & Jang Geun Suk best couple actress
2007 MNet Top 100 Must Have Males
2008 MBC Drama Awards: New Actor Award - Beethoven Virus
2008 KBS Drama Awards: Popularity Award (Actor)- Hong Gil Dong
2008 SBS 44th Annual Baeksang Arts Awards - Best New Actor (Movie- The Happy Life)
     MNet TOP 100 Charming Guys Who are Single
2008 KBS Drama Award: Hong Gil Don- Jang Geun Suk & Sung Yuri best couple actress

You are Beautiful ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 14 -15 ตุลาคม 2552

You are Beautiful ตอนที่ 3

You are Beautiful ตอนที่ 3 (1/7)

You are Beautiful ตอนที่ 3 (2/7)

You are Beautiful ตอนที่ 3 (3/7)

You are Beautiful ตอนที่ 3 (4/7)

You are Beautiful ตอนที่ 3 (5/7)

You are Beautiful ตอนที่ 3 (6/7)

You are Beautiful ตอนที่ 3 (7/7)

You are Beautiful ตอนที่ 4

You are Beautiful ตอนที่ 4 (1/7)

You are Beautiful ตอนที่ 4 (2/7)

You are Beautiful ตอนที่ 4 (3/7)

You are Beautiful ตอนที่ 4 (4/7)

You are Beautiful ตอนที่ 4 (5/7)

You are Beautiful ตอนที่ 4 (6/7)

You are Beautiful ตอนที่ 4 (7/7)

มาดูผลงานเก่า ๆ ของ จางกึนซองกันคะ ซิทคอมเรื่อง NonStop 4

เพลงประกอบ I Love You - Mighty Mouth (feat Yoon Eun Hye)


ขอบคุณแหล่งหากินแหล่งเดิม www.viikii.net  และขอบคุณโลกที่มี Google และขอบคุณทุกคนที่หลงเข้ามา สวัสดีวันจันทร์คะ


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
auguzzy วันที่ : 04/11/2009 เวลา : 10.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raterko
A man can be destroyed but not defeated.

แหแหะ

จะมาขอชมสาวอีกสักคน

จะมีใครใจดำจัดให้มั้ยอ่ะคับ


ความคิดเห็นที่ 28 (0)
bomza วันที่ : 03/11/2009 เวลา : 14.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bomza

สวัสดีค่ะ

แวะมาเยี่ยมค่ะ

อิอิ หน้าตาใสกิ๊กเลยค่ะ


ความคิดเห็นที่ 27 (0)
Cat@ วันที่ : 03/11/2009 เวลา : 05.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

เมือแม่แคท อยากเป็นนักข่าว

ก็ต้อง เดือดร้อน ชาวบางโอเค อีกแล้ว ..

เชิญ
ไม่เิชิญไม่ได้
กลัวไม่มีคนมาอ่าน

ก๊าก

ดูแต่ภาพ แล้วกานน
รอภาษาเยอรมัน อิๆๆ


ตอน Massage Institut Sabai ( Cat@ )

คลิกตาม แผนทีเลยค่ะ

http://www.oknation.net/blog/Akanittha/2009/11/03/entry-1

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
filmandbookclub วันที่ : 02/11/2009 เวลา : 22.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/filmandbookclub

ประกาศรายชื่อผู้รับได้รางวัลบัตรชมภาพยนตร์ฟรีจาก Film & Book Club แล้วนะคะ
http://www.oknation.net/blog/filmandbookclub/2009/11/02/entry-1

ท่านที่สละสิทธิ์ โปรดอ่านรายละเอียดในเอ็นทรี่นี้อีกครั้งนะคะ

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
Cat@ วันที่ : 01/11/2009 เวลา : 04.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

วันฮ่่าโลวีน
ปีนี้อยู่บ้าน

ทำการบ้าน มาส่ง
มีเพือน ถาม เจ้าโคราบี้
คือ อาหยั่ง

นั่นสิ

เชิญค่ะ
ตอน
กะหล่ำปม, โคห์ลราบิม, ผักกาดหัวบนดิน, Kohlrabi ( Cat@ )

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
โคมทอง วันที่ : 31/10/2009 เวลา : 05.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ji2551

เดี่ยวกลับมาดูหนังอีกรอบค่ะ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
เพลงผ้า วันที่ : 30/10/2009 เวลา : 22.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charothon
" เพลงผ้า ปรพากย์  " ฉันจะร่ายรินจินตนาให้สาสม

คิดถึงนะ....

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
Cat@ วันที่ : 30/10/2009 เวลา : 04.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

แวะมาทักทาย


เชิญค่ะ
วันหยุด ทำอะไรทานกัน
กับคนในครอบครัว

วันนี้เสนอ เมนู

ตอน


* เมนูหมู กระโดด สะอิ้งเกร็ดขนมปังจ้า เสริฟ พร้อม โคโรบีซอสครีม หนีบมันฝรั่ง ( Cat@ )

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
auguzzy วันที่ : 28/10/2009 เวลา : 17.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raterko
A man can be destroyed but not defeated.

มะรุ้จัก

โธ่เอ้ย ผู้ชาย


ความคิดเห็นที่ 20 (0)
ITPro วันที่ : 27/10/2009 เวลา : 21.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/itpro


สวัสดีึครับ

ขอบคุณที่แวะไปบ้าน ITPro นะครับ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
ลาดพร้าวซอยสิบสอง วันที่ : 27/10/2009 เวลา : 11.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thairesearch2539

มาสวัสดีก่อนเที่ยงวันอังคารนะคะ ขอให้เอ็นจอยอาหารเที่ยงค่ะ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
Cat@ วันที่ : 27/10/2009 เวลา : 02.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

...

วันนี้ แค่อยากเล่า เรืองราว
ของครอบครัว ธรรมดา
สามสาว ในต่างแดน

ชีวิตที่เรียบง่าย
ตอน
เด็กขยะ กับนางรำ... ใบไม้ร่วง หน้ากาก ชีวิต ( Cat@ )

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
Cat@ วันที่ : 25/10/2009 เวลา : 04.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

มารายงานตัวแล้วค่ะ

.

เชิญค่ะ

รายงานข่าว จากเบรเมน

ตอน
วันปิยมหาราช 23 ตุลาคม ทุกปี ที่ Bremen ( Cat@ )

ลืม ลิงค์
ต้อง สะกด รอยตาม ตรงนี้นะค๊า

http://www.oknation.net/blog/Akanittha/2009/10/25/entry-1

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
Cat@ วันที่ : 23/10/2009 เวลา : 01.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

.

เชิญจ๊ะ
วันหยุดแล้ว
มา ป่วนกันเล่นๆ

เชิญเลยค่ะ
คนบ้าหอบฟาง
ตัวจริง มาแล้ว
ตอน
#
# เปิดกรุ ขลังสมบัติ ตอน เก็บไป กับการเดินทาง ชุด ไม้ขีดไฟ นานาชาติ ( Cat@ )

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
พันธุ์สังหยด วันที่ : 22/10/2009 เวลา : 19.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sawnoyzi

ผมก็ชอบนิยายเกาหลีครับ ขาโจ๋โอ๋เด็กน้อยดูแล้ว น้ำตาไหลเลยครับ ใครไม่เป็นพ่อไม่รู้หรอก

นิยายนางร้ายได้พระเอกมาถึงแล้วครับพี่น้อง เชิญชมตอนแรกกันได้วันนี้ แนวธัมมะสักหน่อย โลกกำลังขาดแคลนธัมมะครับ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
เพลงผ้า วันที่ : 22/10/2009 เวลา : 19.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charothon
" เพลงผ้า ปรพากย์  " ฉันจะร่ายรินจินตนาให้สาสม

รักคนในรูปอ่าค่ะ...อิอิ

คิดถึงนะคะ...

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
MissPeacH วันที่ : 22/10/2009 เวลา : 00.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/MissPeacH
ไมีมีอำมาตย์...ไม่มีไพร่...มีแต่...ปวงชนชาวไทย  ของในหลวง ❤

ความคิดเห็นที่ 8 แม่แคท
New Generation กระดูกเด็กก็มีแคลเซียมนะคะ เกี่ยวกันไหมเนี่ย


ความคิดที่ 9 ลาดพร้าวซอยสิบสอง
นั่นสิคะ หล่อจัง แล้วจะไปเยี่ยมที่บล็อกนะคะ


ความคิดที่ 10 คุณ 1ctone
ใช่ค่ะ ร้องเพลงเพราะได้อีก


ความคิดที่ 11 ป้าตุ้ย
คิดถึงเหมือนกันคะ


ความคิดที่ 12 คุณตู่
รู้ได้ไงอะคะ อุส่าต์ปิดข่าว (บ้ากว่า)


ความคิดเห็นที่ 12 (0)
tutu วันที่ : 22/10/2009 เวลา : 00.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tutu
...tutu...

อะโห แฟนคุงพีชเหรอ

น่ารักบ้าๆๆๆๆ เอ้ย มากๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
Patui วันที่ : 21/10/2009 เวลา : 23.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aparat




หลงเข้ามาชมภาพน่ารัก ๆ อย่างนี้ก็ดีนะคะ
คิดถึงค่ะ.

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
1ctone วันที่ : 21/10/2009 เวลา : 15.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaichana

องค์ชายชางฮวีสุดเท่ ร้องเพลงก็ดี แจ๋วตรับหนุ่มคนนี้

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ลาดพร้าวซอยสิบสอง วันที่ : 21/10/2009 เวลา : 09.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thairesearch2539

ใครน่ะ หล่อจังวุ้ย!!!

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
Cat@ วันที่ : 21/10/2009 เวลา : 02.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

น่ารัก
ทำไม เด็กรุ่นนี้น่ารักจัง

..

เชิญ ค่ะ
เชิญ แวะมาชม
ของ แพง ที่ซุีด
สะสมของแพง ค่ะ

ตอน
ชุดสะสม I Believe i can fly ( Cat@ )

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
MissPeacH วันที่ : 20/10/2009 เวลา : 22.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/MissPeacH
ไมีมีอำมาตย์...ไม่มีไพร่...มีแต่...ปวงชนชาวไทย  ของในหลวง ❤

ความคิดที่ 1 kruhnoi
เหมือนกันค่า ชอบมนุษย์หน้าตาดีทั้งหญิงและชาย


ความคิดที่ 2 แม่แคท



ความคิดที่ 3 จ่าจินต์
จะอุดหนุนหนังสือจ่าแน่นอนค่า


ความคิดที่ 4 คุณรักพงษ์
เหมือนกันค่า สัดทันแต่นางเอก


ความคิดที่ 5 อ้อม
ช่าย ช่าย ช่าย เห็นด้วย รักยูน


ความคิดที่ 6 คุณญิ๋งณัฐ
บล็อกคุณญิ่งณัฐก็น่ารักเหมือนกันนะคะ แวะมาคุยกันบ่อย ๆ นะคะ


รักทุกเม้น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ญิ๋งณัฐ วันที่ : 20/10/2009 เวลา : 18.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/uranus
บ้าน ญิ๋งณัฐ ยินดีเป็นมิตร ค่ะ

โห น่ารัก ........... ต้องใช้คำว่า น่ารัก ถูกป่ะ
..
เพราะน่ารัก ใช้กับ ผู้ใหญ่ชมเด็ก .... อิๆๆ
..
สารภาพ เลยว่า ไม่มีความรู้ อารายยย กะเค้าเลย
ในแดน กิมจิ
..
เคยติดเรื่อง 2 เรื่อง คือ จังกึม กับ ซูซอน
..
เป็นเรื่องป้า ๆๆ ลุง ๆๆ ... ทั้งคู่
..
มาบ้านนี้ ............ สดชื่น แฮะ สงสัย ต้อง แว๊ปปป มาบ่อย ๆ
..
ขอบคุณที่ไปทักทายกัน นะคร๊า...

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
อ้อมน่ารัก(เพื่อนปอ) วันที่ : 20/10/2009 เวลา : 16.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/AoMNiCe
 

คนที่มีความสามารถมากประสบการณ์คนนี้
น่ารักมากกกกกและก็เล่นได้สมบท ชอบซีรี่เรื่องนี้มากเลย
เพลงประกอบนี่เพราะดีอ่ะ โดยเฉพาะยูนเป็นคนร้องด้วย
อิอิ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
รักพงษ์ วันที่ : 20/10/2009 เวลา : 11.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rukpong

พระเอกเกาหลีไม่สันทัด ต้องนางเอกเท่านั้น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
จ่าจินต์ วันที่ : 20/10/2009 เวลา : 07.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jawee
@..จ่าจินต์...ตำรวจบ้าบุญ..เล่ม 2...คลอดแล้วครับ..พิมพ์จำนวนจำกัด..@

หนังสือจ่า..มีที่ซีเอ้ดนะครับผม..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Cat@ วันที่ : 20/10/2009 เวลา : 02.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
kruhnoi วันที่ : 20/10/2009 เวลา : 00.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kruhnoi
You're my destiny !!!.        (kruhnoi ครูหน่อย)...


ชอบคนหล่อน่ารักๆค่ะ

ฝันดีค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน