*/
  • แม่หมีพูห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 60511
  • จำนวนผู้โหวต : 25
  • ส่ง msg :
  • โหวต 25 คน
หมีพูห์ขันไก่

หมีพูห์ทำเสียงนี้ได้นานแล้ว ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเสียงไก่ หรือว่าเสียงแพะกันแน่ ใครฟังออก ช่วยบอกหน่อยเน้อ!!

View All
วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 3905 , 16:10:40 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  ครอบครัวของเราได้มีโอกาสไปงานแต่งงานลูกชายเพื่อนของคุณตาหมีพูห์ที่ราชบุรีงานแต่งงานเริ่ม 6 โมงเย็น  แต่ครอบครัวของเราไปถึงกันก่อน  ก็ไม่อยากเข้างานก่อนก็เลยไปหาที่เที่ยวกันแถวๆ นั้น  พอใกล้เวลาก็ค่อยมาเข้างานอีกที  ระหว่างทางไปราชบุรีกัน  เราก็เห็นป้ายโฆษณาสถานที่แสดงพันธุ์ปลาสวยงาม  " อุทยานบ้านปลามนชิดา "  ทางเข้าไป 1 กม. จากปากซอยก็เลยคิดกันว่าพาหมีพูห์ไปดูปลาสวยๆ ดีกว่าค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 1471 , 11:16:13 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานครึ้มอกครึ้มใจยังงัยไม่รู้เพราะว่าหมู่นี้ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเท่าไหร่เลยเหตุเพราะเจ้าหมีพูห์  มันทั้งแสนซนและไม่ยอมให้ถ่ายรูปซะงั้นแม่แพรก็เลยไม่สนก็ได้  ไปหาเหยื่อรายใหม่ดีกว่าเป็นน้องที่ทำงาน ไม่ใช่คนอื่นคนไกลเลยและเป็นน้องสุดท้องของฝ่ายแม่แพรด้วยเธอชื่อว่า "น้องจุ้ย"บางคนเห็นอาจแปลกใจว่า..เอ๊..ทำไมหน้าเหมือนหมีพูห์จังแม่แพรก็ขอตอบว่าไม่รู้เหมือนกันเพราะแม่แพรมีลูกคนเดียว..แต่ก็อ่ะนะ  ถ้ามีอีก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 1735 , 20:17:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บล๊อกตอนนี้จบแล้วนะ..ไหนๆ วันนี้ก็ว่างแล้วเขียนไปให้จบเลยดีกว่าวันสุดท้ายเราตื่นมาที่ลำปางวันนี้เป็นวันกลับแล้ว..ก็เลยคิดว่าแวะไหว้พระอีก  จะเป็นไรไปลำปาง สถานที่ขึ้นชื่อก็คือ  พระธาตุลำปางหลวงความจริงแม่แพรเคยมาหลายครั้งแล้ว..แต่มาทีไรก็ประทับใจ  เพราะเป็นพระธาตุที่สวย และสงบร่มรื่นจริงๆเราเดินทางมาถึงที่นี่แต่เช้า..หมีพูห์ไหว้พระแล้วก็ชี้ๆ เพื่อจะขี่รถม้าทันทีคุณยายก็เลยบอกว่า  ขี่ก็ขี่สิ่  มาถึงลำ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 2116 , 16:11:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาถึงวันที่สี่  ของการเดินทาง ทริบกรุงเทพ--แม่ฮ่องสอนเราได้เดินทางออกจาก  สวนป่าบ้านวัดจันทร์แล้วก็ตรงมาที่แม่ฮ่องสอนเลย..เราต้องผ่านโค้งมาถึง 1864 โค้งจึงทำให้ต้องเตรียมยาดม ยาแก้เมารถแม่แพรซัดยาไปตั้ง 2 เม็ด  ก่อนจะเกิดอาการมึน  ทำให้ไม่ค่อยเวียนหัวเท่าไหร่เราเดินทางไปเที่ยวที่ อ.ปายกันก่อนแต่เวลาที่เราไปนั้น  มันกลางวัน  ทำให้ไม่ค่อยเห็นแสงสีของเมืองปายเท่าไหร่แต่แม่แพรก็คิดว่า  เมืองปายนี้  คราวห....

อ่านต่อ

Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 3582 , 16:03:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทริปไปเที่ยวปีใหม่นี้  เขียนลากยาวมาหลายตอนเลยเพราะเราไปเที่ยวมาหลายวัน  อีกทั้งถ่ายรูปมาก็เยอะ  เขียนไม่หมดหล่ะก็เสียดายแย่หลังจากที่เราเที่ยวงานราชพฤกษ์เสร็จแล้ว  เราก็รีบไปยังโครงการหลวงบ้านวัดจันทร์เลยเพราะเราจะพักกันที่นี่  เดี๋ยวไปถึงเย็นแล้วจะแย่  เพราะเราต้องเผื่อเวลาให้กับทางโค้งด้วยที่ที่เราจะพักคืนนี้คือ   โครงการหลวงบ้านวัดจันทร์  เชียงใหม่การเดินทาง  ในครั้งนี้เราใช้เส้นทางสาย แม่มาลัย-ป....

อ่านต่อ


/4