*/
  • แม่หมีพูห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 57402
  • จำนวนผู้โหวต : 25
  • ส่ง msg :
  • โหวต 25 คน
หมีพูห์ขันไก่

หมีพูห์ทำเสียงนี้ได้นานแล้ว ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเสียงไก่ หรือว่าเสียงแพะกันแน่ ใครฟังออก ช่วยบอกหน่อยเน้อ!!

View All
วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2551
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 3230 , 00:43:46 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เข้าสู่วันที่ 2 งานราชพฤกษ์พวกเราตื่นนอนตอน 06.30 น. แม่พาพาหมีพูห์มากินข้าวเช้าของ รร.  ซึ่งแม่แพรว่าอร่อยมาก  หมีพูห์ก็ enjoy กะข้าวต้ม  และคอนเฟก  ส่วนพี่นู๋เอิร์ธกินหนมไปตั้ง 5 แผ่นแน่ะ  และก็นมสด อีก  ส่วนคุณยายซัดน้ำส้มไปตั้ง 5 แก้ว พ่อเชนไม่ต้องพูดถึง  ขานั้นกลัวไม่คุ้มซัดทั้งข้าวและข้าวต้มวันนี้ตาม plan ของเรา  เรากำหนดไว้ว่า  จะไปเที่ยวงานราชพฤกษ์กันเนื่องจาก เมื่อปีที่แล้ว  ที่เขามีงานจริงๆ....

อ่านต่อ

Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 840 , 00:28:15 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีใหม่ที่ผ่านมา ครอบครัวของเรา...ได้มีโอกาสไปพักผ่อน กับเขานานๆสักทีหลังจากที่ตรากตรำทำงานหนักมาตลอดทั้งปี...การเดินทางครั้งนี้ ครอบครัวเราคิดกันว่าอยากไปที่ที่หนาวๆ และ ที่ที่ยังไม่เคยไป....ก็เลยลงตัวที่  จ.แม่ฮ่องสอนแต่การเดินทางครั้งนี้ เป็นการขับรถไป ไม่ใช่นั่งเครื่องบินจึงทำให้ต้องคิดหนัก เพราะ ต้องขับถึง 1,864 โค้งก็เลยลองถามพ่อหมีพูห์ดูว่าไหวมั้ยพ่อหมีพูห์เลยบอกว่า   ต้องลองดู ตำรวจไทยทำได้ทุก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม 2550
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 1228 , 15:17:10 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เข้าหน้าหนาวอีกแล้ว..อากาศดีๆ แบบนี้หลายคนคงอยากออกไปเที่ยวนอกบ้าน  สัมผัสลมหนาวให้ชื่นช่ำใจบ้านหมีพูห์ก็เป็นอีกบ้านนึง..ที่ชื่นชอบบรรยากาศหนาวเช่นกันเพราะว่าหน้าหนาวมันเย็นสบาย..กอดกันอบอุ่น..ที่สุดเลย       ทริปนี้เป็นทริปแรก  สำหรับหน้าหนาวของครอบครัวเราการเดินทางของเราในวันนี้  ไม่ต่างจากวันอื่นๆ เราเดินทางกันด้วย เจ้า cedia ทิกเกอร์น้อยของเราเช่นเคยหลังจากที่เราเตรียมจัดเก็บข้าวของโดยใช้เวลาไม่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2550
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 1958 , 11:09:33 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ครอบครัวของน้องหมีพูห์นานๆ จะได้ออกไปกินข้าวนอกบ้านซักทีคราวนี้ได้โอกาสดี  ก็เลยไปทานข้าวนอกบ้านตอนกลางคืนบ้างดีกว่าร้านสีน้ำร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากบ้านใหม่ของเราเท่าไหร่  ขับรถไปทางถนนราชพฤกษ์-พระราม5 ประมาณ 10 นาทีก็ถึงแล้วจ๊ะร้านจะอยู่เลยวงเวียนราชพฤกษ์มานิดนึงร้านนี้มีทีวีฉายบอล จอเบ้อเริ่มเลย  แล้วก็มีดนตรีเล่นสดด้วยนะส่วนชั้นบนก็จะมีคาราโอเกะ  ซึ่งคาราโอเกะนี้แม่จะมาใช้บริการกะน้องๆ ที่ทำงานอีกใน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2550
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 708 , 16:22:21 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดองบล๊อกไว้นานมากๆ..มีเรื่องอยากเขียนมากมายแต่ก็ไม่มีโอกาสเขียนซะที  เหตุเพราะขี้เกียจอ่ะดิ่ไม่ใช่ขี้เกียจอะไรหรอก  ขี้เกียจทำภาพน่ะแต่ต่อไปนี้สัญญาว่าจะไม่ขี้เกียจแล้วอัพบล๊อก อาทิตย์ละครั้งก็ยังดีเนอะ..บล๊อกวันนี้ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก  สำหรับครอบครัวของเราแม่หมีพูห์จบโท แล้วจร้า..จบตั้งแต่ปี 49 แล้ว  แต่เพิ่งมารับปีนี้..แฮ่ะๆเรียนตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องเลยแหละแต่ก็ดีไปอีกแบบ  เพราะพอจบแล้วก็เล....

อ่านต่อ


/4