*/
  • แม่หมีพูห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 57402
  • จำนวนผู้โหวต : 25
  • ส่ง msg :
  • โหวต 25 คน
หมีพูห์ขันไก่

หมีพูห์ทำเสียงนี้ได้นานแล้ว ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเสียงไก่ หรือว่าเสียงแพะกันแน่ ใครฟังออก ช่วยบอกหน่อยเน้อ!!

View All
วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2550
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 1540 , 16:01:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีนี้เป็นปีแรกเลยที่หนูได้ฉลองครบรอบวันเกิด แม่กะพ่อไม่ได้เตรียมอะไรมากมายหรอก เพราะงานยุ่ง หนูไม่โกรธแม่นะ ตอนแรกแม่กะว่าจะซื้อเทียนที่เป็นแบบตัวเลข ยังไม่มีเวลาเลยอ่ะ เศร้า..         เมื่อเช้าแม่กะพ่อตื่นแต่เช้า เพื่อพาหมีพูห์ไปใส่บาตร หมีพูห์ได้ใส่บาตรอิคคิวด้วยน๊า.. รู้สึกว่าหนูจะชอบใจ แม่เห็นหนูยิ้มน้อยยิ้มใหญ่    ** โฉมหน้าของพิชซ่าฉลองวันเกิดหมีพูห์ **    ตอนเย็นที่บ้านเรามีนัดเลี้ยงฉลองวันเก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2550
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 831 , 11:38:34 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เมหมีพูห์ได้ไปเที่ยวที่ป้อมพระจุลฯ มาค๊าบบ.. เนื่องจากคุณยายเกิดอยากทานส้มตำปูไข่ดอง ก็เลยคิดว่าจะไปกินที่ไหนดีน๊า.. ประกอบกับ บ้านเรายังไม่เคยไปเที่ยวป้อมพระจุลเลย.. ยกเว้นแม่คนเดียว ก็เลยตั้งใจว่าวันนี้พาครอบครัวไปเที่ยวดีก่า..        ป้อมพระจุลอยู่ไม่ไกลจาก กทม.เรานี่เลย. .อยู่ใกล้จากบ้านคุณตา ประมาณ 25 กม. การเดินทางก็เดินทางไปตามถนนสายสุขสวัสดิ์ เกือบสุดทางเลย ตรงไปเรื่อยๆ จะมีป้ายบอกทางใหญ่ๆ ต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 สิงหาคม 2550
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 1182 , 00:03:58 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม่แพรตั้งใจไว้ว่า ต่อไปนี้จะเขียน blog ทุกวันเพราะเขียนแล้ว  แม่แพรเริ่มสนุกกะมันแล้วอ่ะสิ่..วันนี้แม่แพรก็เลยตั้งใจจะเขียนเรื่อง ร้านอาหารที่แม่แพรเคยนัดกะเพื่อนๆเป็นเพื่อนในชมรม We are mom ที่แม่รู้จักทาง netรู้จักกันมาตั้งนาน คราวนี้ได้ฤกษ์เจอกันสักทีก็ดีเหมือนกันร้านที่เรานัดเจอกันคราวนี้ชื่อว่า ร้าน "RISE"เห็นเพื่อนๆ แม่ส่ง e-mail เมนูอาหารมาให้ดูแล้ว อยากไปมากๆ เลยการเดินทางร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 สิงหาคม 2550
Posted by แม่หมีพูห์ , ผู้อ่าน : 16857 , 22:19:39 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นต้องขอทักทายพี่ๆ น้องๆ ในนี้ทุกคนเนื่องจากแม่หมีพูห์เพิ่งเข้ามาเป็นสมาขิกใหม่ ณ ที่แห่งนี้แม่หมีพูห์มีเรื่องราวมากมาย ที่จะเล่าให้ทุกคนฟัง ทั้งเรื่องเที่ยว เรื่องกิน จิปาถะก่อนจะ แนะนำตัวเอง ก็ขอเริ่มต้น blog แห่งนี้ด้วยการพาไปเที่ยวแล้วกันเนอะ.."ตลาดโรงเกลือ"เมื่อวันหยุด 4 วันที่ผ่านมา ครอบครัวของเราได้ไปเที่ยวที่จ.สระแก้ว ไปตลาดโรงเกลือ ไป อช.ปางสีดา การไปเที่ยวทริปนี้แม่แพรนัดกะคุณยายไว้เร....

อ่านต่อ


/4