• VartHart
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : redtwo@ezvib.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-03
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 23349
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
หาเงินบนเน็ต
ง่ายๆก็แค่หาเงินบนเน็ตกับงานที่ชอบ ยิ่งง่ายกว่า อยากได้สินค้า หรือบริการของเจ้าของก็ทำงานกับเขาเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/MysearchBox
วันศุกร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2560
Posted by VartHart , ผู้อ่าน : 313 , 12:45:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

https://twitter.com/marketlfc/lists/rawangpai-paipibat  ทวิตเตอร์ข่าว นี่ลิงค์ ข่าวด่วน อัพเดตรวดเร็ว เกี่ยวกับ จราจรและสภาพทั่วไทย ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 กันยายน 2559
Posted by VartHart , ผู้อ่าน : 123 , 15:32:07 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้าแกดีขึ้นแล้ว  สภาพทั่วไป ไม่มีแรงแต่ก็พ้นขีดอันตรายพอจะพูดคุยเบาๆได้บ้าง   ลำดับเรื่องราว - เรื่องมันเป็นไปได้ แกทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง เล่นทองคำ เงินตึง ประมาณนี้ - เรื่องมันเริ่มประมาณเดือนเมษายน พอจะจำได้ว่า มีงานเกี่ยวกับเซ่นไหว้ เชงเม้ง เผากระดาษเงินกระดาษทอง - หลังจากนั้นแกเริ่มวิตกกังวล เป็นความเครียดสะสม จากที่มีปัญหากำลังรักษา โรคตาต้องผ่าทีละข้าง ทำให้ระบบประสาทการมองเห็นลำบาก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 2 กันยายน 2559
Posted by VartHart , ผู้อ่าน : 832 , 12:09:57 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

รายงาน ...ภาคต่อ ไม่รู้สาระพันปัญหาการติดต่อราชการ แต่การดำเนินงานของคนหมู่มากต้องใช้เวลาและระเบียบพอสมควร ตอนนี้ น้าส่งตัวมาอยู่ ร.พ.กลาง ช่วงที่ผ่านมา ประคบประหงมคอยดูแลอาการผู้ป่วยจากทีมแพทย์และพยาบาล แต่มีข้อเสีย .. ที่ไม่สามารถบอกรายละเอียดได้มาก การอยู่ใน ร.พ. นานไม่ดี โดยเฉพาะห้องผู้ป่วยรวม แต่ก็ให้ความสำคัญ พอสมควร ตอนแรกตกใจมากที่ต้องกระตุ้นการทำงานของหัวใจให้ ผู้ป่วย ในห้อง ICCU  อย่าง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2559
Posted by VartHart , ผู้อ่าน : 620 , 09:17:58 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันจันทร์เช้ามืด 18 ก.ค. เกิดเหตุหญิงโดดตึกแถว ชั้น 3 บริเวณ ถนน จรัญสนิทวงศ์ 57 แยก 3-3   รายงาน  เป็นหญิง(ขอสงวนชื่อ)ที่เสียสติในช่วงสั้นๆที่ผ่านมา ได้มาอาศัยพักกับญาติสนิทแถวจรัญฯ  เกิดอาการป่วยตื่นขึ้นมาตอนดึกช่วงเช้าวันใหม่ คิดสั้นโดดตึกแถวจากหน้าต่างชั้น 3 ลงมากระเเทกพื้น ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นอาการไม่เป็นอะไรมาก จากการตรวจเช็คของแพทย์ที่ร.พ. ไม่มีอาการสาหัสแต่อย่างไร ที่เกิดเหตุพบพุ่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2556
Posted by VartHart , ผู้อ่าน : 655 , 04:03:01 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อืม ไม่ใช่ ไม่เหมือนกันทุกคน มันหดสั้นมาก เเละยึดหลักขนบธรรมเนียมประเพณี ซึ่งไม่เหมือนกันในเเต่ละที่ ศาสนา หรือเืชื้อชาติเลยก็ได้ วิธีการละ่ก็ไม่เน้น มองประเ็ด็นครอบครัวสั้นๆ พ่อ เเม่ ลูก หรือสามี ภรรยาเป็นหลักใหญ่ ไอ้เราเป็นญาติเหลือเเค่มรดก ซึ่งเเง่คิดก็คือภูิมิปัญญาเเต่ละท้องถิ่นหรือเชื้อชาติ  อืม ค่อยเห็นว่าเกิดการทะเลาะวิวาทกัน ฆ่ากัน จบลงตรงจุดผู้สืบทอด การจบ เเต่ดูไปก็ไม่จบลง สักทีเดียว การดำ....

อ่านต่อ


/5