• เนชั่นบันเทิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-23
  • จำนวนเรื่อง : 1090
  • จำนวนผู้ชม : 1145621
  • ส่ง msg :
  • โหวต 201 คน
สำนักข่าวบันเทิงเนชั่น
สุดยอดข่าวฮิตประเด็นร้อน เกาะติดสถานการณ์บันเทิง ศิลปะ วัฒนธรรม สังคมแบบ NENA ! Wow ผลิตโดยสำนักข่าวบันเทิง ศิลปวัฒนธรรมเนชั่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/NENA
วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2551
Posted by เนชั่นบันเทิง , ผู้อ่าน : 1276 , 10:04:43 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ลูกชาย "ยอดรัก" ประกาศยุติรับเงินบริจาคทุกทาง หลังนำเงินไปไถ่ถอนบ้านจากธนาคารที่ติดจำนองไว้กว่า 5 ล้านบาทเรียบร้อย เปิดใจถูกด่าเยอะจนชินทั้งที่ไม่เคยออกตัวขอเงินใคร ส่วนเงินที่ได้จากเอสเอ็มเอสไม่ขอรับเตรียมนำไปบริจาคต่อ

     เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 18 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานถึงบรรยากาศงานศพของอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง นายยอดรัก สลักใจ หรือ แอ๊ว ที่วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ตั้งแต่ช่วงเช้า มีประชาชนเดินทางมาร่วมเคารพศพจำนวนไม่มากนัก  ต่อมาเวลา 18.15 นายเกรียงศักดิ์ ไพรวัลย์ บุตรชายนายยอดรักพร้อมด้วย นางจารุวรรณ ไพรวัลย์ ภรรยา ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อฃ่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขา โลตัสพระราม 5 เพื่อทำเรื่องไถ่ถอนบ้านที่ติดจำนองอยู่เรียบร้อยแล้ว โดยยอดที่ไถ่ถอนคืนเป็นจำนวนเงิน 5,090,000 บาท เนื่องจากขณะนี้ได้รับทั้งบริจาคและเงินจากยอดจำหน่ายซีดีรวมกันเป็นเงิน 6,156,000 บาท แยกเป็นยอดเงินบริจาค 3,456,000 บาท ยอดจากการจำหน่ายซีดี 2,700,000 บาท นอกจากนั้นยังมียอดบริจาคกฐินอีก 560,000 บาท ซึ่งยอดเงินจากการสร้างกฐินก็จะนำไปทอดกฐินต่อไป แต่เงินทั้งหมดยังไม่รวมกับยอดเงินบริจาคผ่านทางเอสเอ็มเอสที่ทางตนไม่ทราบว่าได้จำนวนเท่าไหร่ เพราะไม่ได้เป็นผู้ดำเนินการ

     นายเกรียงศักดิ์ กล่าวว่า ตนได้บอกพ่อในใจแล้วว่าครอบครัวได้บ้านคืนมาแล้ว วันนี้มีความรู้สึกดีใจ แต่อีกใจหนึ่งก็ไม่อยากจะอยู่บ้านนี้แล้ว เพราะว่าที่ผ่านมามีปัญหากับบ้านนี้เยอะมาก ตนถูกต่อว่ามาเยอะเหลือเกินว่าทำไม ไม่ขายบ้าน หรือทำไมไม่หาเงินไถ่ถอนเอง ตนอยากจะบอกว่าทุกอย่างที่ว่ามา ตนได้พยายามแล้ว ประกาศขายบ้านตั้งนานแล้ว แต่ขายไม่ได้ และจะให้หาเงินมาส่งบ้านต่อเดือนละกว่า 5 หมื่นบาทตนก็จนปัญญา

     "เรื่องที่มีคนเขียนว่าผมในเว็บไซต์เกี่ยวกับการรับบริจาคเงินครั้งนี้ ผมอยากรู้เหลือเกินว่าเขาข้องใจตรงไหน ทำไมไม่มาถามด้วยตนเองไปเขียนว่าแบบนั้นมันไม่ยุติธรรม ช่วงแรกที่ผมถูกด่าผมยอมรับว่าเครียด และก็ท้อมากเพราะว่าไม่เป็นความจริง แต่ตอนนี้ถูกด่าเยอะจนชินแล้ว เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นการหาเงินหรืออื่นๆ ไม่ใช่ความคิดของผมเป็นของผู้ใหญ่ที่ทำกันขึ้นมาให้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างดูผมจะถูกด่าอยู่คนเดียว และผมอยากจะบอกว่าต่อจากนี้ไป อยากจะให้หยุดทุกอย่างที่ทำเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของผม เพราะว่า บ้านผมก็ได้กลับมาแล้ว ผมไม่อยากจะได้อะไรอีกแล้ว ทั้งเอสเอ็มเอส ทั้งคอนเสิร์ต ที่กำลังจะทำก็อยากจะให้หยุด และเงินจาก เอสเอ็มเอส ผมก็ไม่ต้องการแล้ว จะเอาไปทำอะไรก็ได้ เพราะบ้านผมก็ได้คืนมาแล้ว" นายเกรียงศักดิ์กล่าว

     นายเกรียงศักดิ์ กล่าวต่อว่า ในส่วนเงินทำบุญได้มีการแยกส่วนเพื่อเอาไปทำบุญตามวัตถุประสงค์ ส่วนเรื่องซีดีของที่บ้านใครอยากจะอุดหนุนต่อตนก็ไม่ว่าอะไร และอยากจะบอกว่าที่ผ่านมาขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยเหลือ แต่ตอนนี้ตนขอยุติการรับบริจาค สำหรับยอดเงินที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้ยังไม่นิ่ง เพราะยังคงมีเข้ามาอีก แต่คิดว่าคงจะไม่มาก

     นางจารุวรรณ ภรรยาของนายเกรียงศักดิ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนจะโดนต่อว่า ถูกกล่าวหาต่างๆนานๆ หาว่านายเกรียงศักดิ์รักภรรยามากกว่าแม่ รวมถึงตนจะเป็นผู้เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์จากการเสียชีวิตของพ่อสามี เรื่องนี้อยากจะบอกว่า ตนกับนายเกรียงศักดิ์อยู่ด้วยกันมา 9 ปีแล้ว และมาอยู่ตั้งแต่ช่วงที่นายเกรียงศักดิ์ไม่มีอะไรเลย ทุกวันนี้ทำทุกอย่างก็เพราะว่าสงสารพ่อ ไม่ได้มาเพื่อกอบโกย เพราะหากจะทำคงทำไปนานแล้ว

     ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าที่ผ่านมาได้ยินกระแสข่าวเรื่องเงินรั่วไหลบ้างหรือเปล่า นายเกรียงศักดิ์ กล่าวว่า พอรู้บ้าง แต่แกล้งทำไม่รู้ เพราะที่ผ่านมาก่อนที่พ่อจะเสีย เวลามีเรื่องอะไรก็จะปรึกษาพ่อ พ่อก็จะบอกเสมอว่า รู้อะไรมาก็แกล้งโง่บ้าง อย่าไปฉลาดในทุกเรื่อง

     บุตรชายยอดรัก กล่าวต่อว่า สำหรับบ้านหลังนี้หลังจากที่ไถ่ถอนเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็คิดว่าจะขาย และจะไปซื้อบ้านหลังเล็กๆอยู่ด้วยกัน เนื่องจากบ้านหลังใหญ่ค่าใช้จ่ายก็จะเยอะ

     ด้านนายเสรี รุ่งสว่าง กล่าวว่า ยังไม่ทราบเรื่องที่นายเกรียงศักดิ์ได้ไปไถ่ถอนบ้านจากธนาคารเรียบร้อยแล้ว เพราะยังไม่ได้คุยกัน ที่ผ่านมาในเรื่องเงินที่ได้รับมาตนไม่ได้เป็นคนเก็บจึงไม่รู้ว่าได้รับเงินมาเท่าไหร่ และพอไถ่ถอนบ้านคืนได้หรือยัง

      จากนั้นเมื่อเวลา 20.20 น.นายเสรี และนายเกรียงศักดิ์ ได้เปิดแถลงข่าวร่วมกัน โดยแจ้งว่า ขณะนี้จะหยุดรับบริจาคทุกด้าน รวมถึงการส่งเอสเอ็มเอสด้วย โดยเงินบริจาคที่ได้ผ่านทางเอสเอ็มเอสที่เข้ามานายเกรียงศักดิ์จะไม่รับไว้ แต่จะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลหรือวัดไรขิง ขณะนี้อยู่ระหว่างปรึกษาหารือ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

"โป๊บ" ดีใจ บทคุณหมอ จาก "เกมร้ายเกมรัก" มาแรง

หนุ่มหล่อมาดเท่ อย่าง "โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" หรือ คุณหมอ จาก ละครเรทติ้งแรงอย่าง "เกมร้ายเกมรัก" ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า รู้สึกดีใจมากกับกระแสตอบรับจากแฟนๆละคร ที่ไปที่ไหนๆ ก็มีแต่คนเรียกว

View All
<< สิงหาคม 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]