• เนชั่นบันเทิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-23
  • จำนวนเรื่อง : 1090
  • จำนวนผู้ชม : 1146306
  • ส่ง msg :
  • โหวต 201 คน
สำนักข่าวบันเทิงเนชั่น
สุดยอดข่าวฮิตประเด็นร้อน เกาะติดสถานการณ์บันเทิง ศิลปะ วัฒนธรรม สังคมแบบ NENA ! Wow ผลิตโดยสำนักข่าวบันเทิง ศิลปวัฒนธรรมเนชั่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/NENA
วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551
Posted by เนชั่นบันเทิง , ผู้อ่าน : 804 , 09:24:26 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จอแก้ว เรื่องย่อ รักซ่อนแค้น 
สร้างจากบทประพันธ์ ปณธี  ศุภศักดิ์สุทัศน์
บทโทรทัศน์โดย  ปณธี  ศุภศักดิ์สุทัศน์
กำกับการแสดงโดย  ผิน  เกรียงไกรสกุล
ดำเนินงานโดย  อรพรรณ  วัชรพล บริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา  ๒๐.๓๐ น.ทางช่อง ๓ เริ่มพุธที่ ๑๑ สิงหาคมนี้
ตัวละคร “รักซ่อนแค้น”


๑.ภัทรพล  ศิลปาจารย์  แสดงเป็น  ปภพ
๒.ณปภา  ตันตระกูล      น้ำหนึ่ง
๓.จินตหรา  สุขพัฒน์      ดุจดาว
๔.สันติสุข  พรหมศิริ      ภูวดล
๕.พัณณ์ชยา  สิทธิ์เศรษฐกุล     ดวงใจ
๖.ภาณุเดช  วัฒนสุชาติ     เพิ่มลาภ
๗.อัศนัย  เทียนทอง      ตะวัน
๘.กัญญา  รัตนเพชร์      พลอยใส
๙.อภิษฏา  เครือคงคา      ปริม
๑๐.ปิยะ  วิมุกตายน      มงคล
๑๑.วิฑูรย์  ลิ่วลักษณ์      ก้องเกียรติ
๑๒.รวิช  ไรวินทร์      ตี๋
๑๓.กฤตย์  อัทธเสรี      เตชา
๑๔.ทนงศักดิ์  ศุภการ      มนตรี
๑๕.นภาพร  หงสกุล      ป้าอิ่ม
๑๖.ปาจรีย์  ณ นคร      ชื่น
๑๗.เจี๊ยบ  เชิญยิ้ม      กะปิ
๑๘.ถนอม  นวลอนันต์      ลุงใหญ่
๑๙.พิมพ์พรรณ  บูรณะพิมพ์     ป้าอร
๒๐.ดารณีนุช  โพธิปิติ      สร้อย
๒๑.นิลุบล  อมรวิทวัส      กำไล

เรื่องย่อ
 ในที่สุดการรอคอยอันยาวนานถึง 15 ปีเต็ม ของ ปภพลูกชายของ ภูวดลเจ้าของธุรกิจโรงแรมชื่อดังก็มาถึง ปภพนั่งนับวันรอด้วยความรุ่มร้อนเพราะเขาจะกลับมาทวงความยุติธรรมคืนให้กับ ดุจดาวแม่ของเขาที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลบ้ามานานกว่าห้าปี  
 ความเกลียดชัง และ ความแค้นของดุจดาวถูกส่งไปให้ปภพที่เข้าใจว่าสาเหตุที่แม่ของตัวเองต้องรับชะตากรรมอันแสนเจ็บปวด เป็นเพราะผู้หญิงที่ชื่อ ดวงใจ แม่ของ น้ำหนึ่งสาวสวยเชฟทำขนมของเบเกอรี่ในโรงแรมของภูวดล
 น้ำหนึ่งรอการกลับมาของปภพด้วยความตื่นเต้น เพราะเธอจะได้เจอกับ ปภพพี่ชายที่แสนดีของเธออีกครั้งหลังจากที่เขากับเธอมีเหตุให้ต้องจากกันไปตั้งแต่เด็กๆ แต่น้ำหนึ่งไม่รู้เลยว่าพี่ชายที่แสนดีของเธอ บัดนี้ได้เปลี่ยนไปราวกับเป็นคนล่ะคน และชะตาชีวิตของเธอก็กำลังจะเปลี่ยนไปเพราะเขาด้วย
 ย้อนกลับไปเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว ภูวดลเป็นเพื่อนรักกับมนตรี ชนิดตายแทนกันได้ แต่แล้ววันหนึ่งมนตรีประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ภูวดลจึงรับอุปการะดวงใจ และน้ำหนึ่งภรรยาและลูกของมนตรีเข้ามาอยู่ในบ้าน วันเวลาทำให้ปภพและน้ำหนึ่งในวัยเด็กสนิทกันมาก จนกระทั่งปภพถูกส่งตัวไปเรียนเมืองนอก
 หลังจากที่ปภพไป ภูวดลกับดุจดาวก็ระหองระแหงกันเรื่อยมา ภูวดลจะปรึกษาเรื่องนี้กับดวงใจทุกครั้ง จนความใกล้ชิดกลายเป็นความรัก ภูวดลไม่อาจห้ามใจตัวเองไม่ให้รักเมียเพื่อนได้อีกต่อไป เขาใช้กำลังจนทำให้ดวงใจตกเป็นของตน ภูวดลบอกเรื่องนี้ให้ดุจดาวรู้ ดุจดาวแทบคลั่ง และพยายามจะเฉดหัวดวงใจออกจากบ้าน แต่ก็ทำไม่ได้เพราะภูวดลคอยปกป้องดวงใจและน้ำหนึ่งอยู่
 คืนหนึ่งดุจดาวออกไปเที่ยวแล้วเธอก็ได้เจอกับ มงคล เซลล์แมนหนุ่มนักพนันที่มาหลอกเธอ ดุจดาวแอบไปเที่ยวกับมงคลหลายครั้งจนได้เสียกันเป็นการประชดสามี แต่ก็ไม่รอดสายตาของภูวดลไปได้ ภูวดลสั่งคนไปซ้อมมงคล ทำให้มงคลต้องหนีหัวซุกหัวซุนและหายสาบสูญไป หลังจากวันนั้นภูวดลก็ไม่เคยมีความสัมพันธ์กับดุจดาวอีกเลย แต่ที่เขาไม่หย่ากับเธอ ก็เพราะลูก! และเพราะความเครียดนี่เองก็ทำให้ดุจดาวสติขาดกลายเป็นคนบ้าไปในที่สุด
 น้ำหนึ่งดีใจที่ปภพกลับมา แต่ในความดีใจก็เต็มไปด้วยความเคลือบแคลงสงสัย เพราะก่อนที่ปภพจะไปเรียนเมืองนอก เขาไม่ยอมพูดกับเธอ
 งานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาของปภพถูกจัดขึ้น แต่สิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดก็คือ ปภพพาดุจดาวมาร่วมงานด้วย ทันทีที่ดุจดาวเห็นดวงใจก็อาละวาดทำร้ายดวงใจ ปภพปล่อยให้แม่ตัวเองทำแบบนั้น จนทุกคนต้องรีบเข้ามาห้าม ปภพขอร้องพ่อให้แม่กลับมารักษาตัวที่บ้าน ภูวดลจำต้องยอมเพราะดวงใจขอร้อง
 ปภพพยายามสานความสัมพันธ์กับน้ำหนึ่งอีกครั้ง เหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น เขาขอน้ำหนึ่งแต่งงานตามคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้กับเธอ น้ำหนึ่งตอบตกลง จะมีก็แต่ภูวดลที่สงสัยปภพ เพราะปภพเกลียดดวงใจ
 ปริม เพื่อนสาวคนสนิทลูกของ เพิ่มลาภเพื่อนของภูวดลที่หมายหมั้นปั้นมืออยากได้ปภพเป็นเขย ไม่พอใจที่ปภพจะแต่งงานกับน้ำหนึ่ง สองพ่อลูกพยายามขัดขวาง แต่ก็ทำไม่สำเร็จ ปภพแต่งงานกับน้ำหนึ่ง น้ำหนึ่งตกเป็นของปภพ
 แต่หลังจากคืนเข้าหอ ปภพก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาบอกน้ำหนึ่งว่าที่เขาแต่งงานกับเธอ เพราะต้องการแก้แค้นแทนแม่ของเขา น้ำหนึ่งแทบช็อค เสียใจจนปวดร้าว เธอเข้าใจแม่กับภูวดลผิด น้ำหนึ่งไม่พูดกับทั้งสองคน ระหว่างที่ทั้งสองคนใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ปภพคอยทำร้ายจิตใจน้ำหนึ่งตลอดเวลา ปภพพาปริมเข้ามาทำงานในโรงแรมเพื่อแกล้งน้ำหนึ่ง แต่น้ำหนึ่งก็อดทน 
 ภูวดลรู้ว่าดุจดาวไม่ได้เป็นบ้า แต่แกล้งทำ เลยหาทางเปิดเผย แต่ปภพก็ไม่เชื่อ ทำให้เขามีปากเสียงกับพ่ออย่างรุนแรง ดุจดาวกลัวความจริงเปิดเผยเลยให้เพิ่มลาภจ้างคนมาฆ่าปิดปากภูวดล แต่ภูวดลไม่ตาย เพราะน้ำหนึ่งกลับมาเห็นคนร้ายเข้า คนร้ายหนีไป น้ำหนึ่งรีบพาพ่อไปส่งโรงพยาบาล แต่ภูวดลกลายเป็นเจ้าชายนิทรา
 เตชา พ่อของตะวัน ทนายประจำตระกูลเปิดพินัยกรรม ภูวดลยกสมบัติให้น้ำหนึ่งทั้งหมด ทำให้ดุจดาวกับปภพโกรธมาก ดุจดาวหาทางใส่ร้ายว่าน้ำหนึ่งเป็นคนทำร้ายภูวดล แต่ปภพกลับช่วยเธอเพราะรู้ว่าน้ำหนึ่งไม่ได้ทำ ทำให้ดุจดาวไม่พอใจ ยิ่งอยู่กับน้ำหนึ่ง ปภพก็ยิ่งรักเธอมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว และไม่พอใจที่เห็นตะวันกับน้ำหนึ่งไปมาหาสู่กัน
 ปภพพาน้ำหนึ่งไปฮันนีมูน เพราะต้องการอยู่กับน้ำหนึ่งสองคน ในวันที่ดุจดาวจ้างให้คนมาปิดปากน้ำหนึ่ง การไล่ล่าเกิดขึ้น ทำให้ปภพรถคว่ำ ความจำเสื่อม น้ำหนึ่งกับปภพรักษาตัวอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง น้ำหนึ่งไม่ต้องการพาปภพกลับบ้าน เธอต้องการรื้อฟื้นความทรงจำดีดีระหว่างเขาสองคน ให้ปภพจำได้อีกครั้ง
 ด้านดุจดาวรู้ว่าปภพไปกับน้ำหนึ่งก็ไม่พอใจ เลยเผยธาตุแท้ออกมาทำให้ดวงใจรู้ว่าดุจดาวไม่ได้บ้า เธอทำร้ายดวงใจสารพัด เธอบอบช้ำทั้งทางร่างกายและจิตใจ
 น้ำหนึ่งพาปภพกลับมาบ้าน ปริมกับดุจดาวพยายามหาทางใส่ไฟน้ำหนึ่งต่างๆ นานาให้ปภพเข้าใจผิด จนวันหนึ่งปภพกับน้ำหนึ่งมีปากเสียงกัน น้ำหนึ่งเสียใจ และยิ่งเสียใจหนักเมื่อ ดวงใจล้มป่วยเสียชีวิต
 นับจากนั้น น้ำหนึ่ง ยอมกลับมาอยู่กับปภพ เพื่อจะตามหาความจริง และพิสูจน์ให้ปภพรู้ว่าดุจดาวเป็นคนวางแผนการทั้งหมด ภูวดลเองก็หายเป็นปกติ และบอกความจริงเรื่องทั้งหมดกับปภพ
 ปภพช็อคมากเมื่อรู้ว่าแม่เป็นคนวางแผนทุกอย่าง ดุจดาวแค้นใจและเสียใจที่ถูกเปิดโปงคิดจะทำร้ายน้ำหนึ่ง แต่ปภพตามมาช่วยทัน
 ดุจดาวตัดสินใจกระโดดให้รถบรรทุกชนแต่แล้วอาการของสาหัส ปภพรู้สึกผิดกับน้ำหนึ่งมากหนีไปอเมริกา แต่เสียงหัวใจก็เรียกร้องให้เขากลับมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับน้ำหนึ่งอย่างมีความสุข

เรื่องย่อยาว
บทประพันธ์ ปณธี  ศุภศักดิ์สุทัศน์
ความรักที่เคยบริสุทธิ์ แปรเปลี่ยนเป็นไฟแห่งความแค้นที่พร้อมทำลายทุกอย่าง
ในที่สุดการรอคอยอันยาวนานถึง 15 ปีเต็ม ของ ปภพ(ภัทรพล  ศิลปาจารย์)ลูกชายของ ภูวดล(สันติสุข  พรหมศิริ) เจ้าของธุรกิจโรงแรมชื่อดังก็มาถึง ปภพนั่งนับวันรอด้วยความรุ่มร้อนเพราะเขาจะกลับมาทวงความยุติธรรมคืนให้กับ ดุจดาว(จินตหรา  สุขพัฒน์) แม่ของเขาที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลบ้ามานานกว่าห้าปี  
 ความเกลียดชัง และ ความแค้นของดุจดาวถูกส่งไปให้ปภพที่เข้าใจว่าสาเหตุที่แม่ของตัวเองต้องรับชะตากรรมอันแสนเจ็บปวด เป็นเพราะผู้หญิงที่ชื่อ...ดวงใจ(พัณณ์ชยา  สิทธิ์เศรษฐกุล) แม่ของ น้ำหนึ่ง(ณปภา  ตันตระกูล)สาวสวยเชฟทำขนมของเบเกอรี่ในโรงแรมของภูวดล
 น้ำหนึ่งรอการกลับมาของปภพด้วยความตื่นเต้น เพราะเธอจะได้เจอกับ ปภพ..พี่ชายที่แสนดีของเธออีกครั้งหลังจากที่เขากับเธอมีเหตุให้ต้องจากกันไปตั้งแต่เด็กๆ
แต่น้ำหนึ่งไม่รู้เลยว่าพี่ชายที่แสนดีของเธอ บัดนี้ได้เปลี่ยนไปราวกับเป็นคนล่ะคน และชะตาชีวิตของเธอก็กำลังจะเปลี่ยนไปเพราะเขาด้วย
 ย้อนกลับไปเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว..ภูวดลเป็นเพื่อนรักกับ มนตรี (ทนงศักดิ์  ศุภการ)ชนิดตายแทนกันได้
 แต่แล้ววันหนึ่งมนตรีประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ภูวดลจึงรับอุปการะดวงใจ และ
น้ำหนึ่งภรรยาและลูกของมนตรีเข้ามาอยู่ในบ้าน วันเวลาทำให้ปภพและน้ำหนึ่งในวัยเด็กสนิทกันมาก  จนกระทั่งปภพถูกส่งตัวไปเรียนเมืองนอก
 หลังจากที่ปภพไป ภูวดลกับดุจดาวก็ระหองระแหงกันเรื่อยมา ภูวดลจะปรึกษาเรื่องนี้กับดวงใจทุกครั้ง จนความใกล้ชิดกลายเป็นความรัก ภูวดลไม่อาจห้ามใจตัวเองไม่ให้รักเมียเพื่อนได้อีกต่อไป เขาใช้กำลังจนทำให้ดวงใจตกเป็นของตน ภูวดลบอกเรื่องนี้ให้ดุจดาวรู้ ดุจดาวแทบคลั่ง และพยายามจะเฉดหัวดวงใจออกจากบ้าน แต่ก็ทำไม่ได้เพราะภูวดลคอยปกป้องดวงใจและน้ำหนึ่งอยู่
 คืนหนึ่งดุจดาวออกไปเที่ยวแล้วเธอก็ได้เจอกับ มงคล(ปิยะ  วิมุกตายน) เซลล์แมนหนุ่มนักพนันที่มาหลอกเธอ ดุจดาวแอบไปเที่ยวกับมงคลหลายครั้งจนได้เสียกันเป็นการประชดสามี แต่ก็ไม่รอดสายตาของภูวดลไปได้ ภูวดลสั่งคนไปซ้อมมงคล ทำให้มงคลต้องหนีหัวซุกหัวซุนและหายสาบสูญไป หลังจากวันนั้นภูวดลก็ไม่เคยมีความสัมพันธ์กับดุจดาวอีกเลย แต่ที่เขาไม่หย่ากับเธอ..ก็เพราะลูก!! 
 และเพราะความเครียดนี่เองก็ทำให้ดุจดาวสติขาดกลายเป็นคนบ้าไปในที่สุด
 น้ำหนึ่งดีใจที่ปภพกลับมา แต่ในความดีใจก็เต็มไปด้วยความเคลือบแคลงสงสัย เพราะก่อนที่ปภพจะไปเรียนเมืองนอก เขาไม่ยอมพูดกับเธอ
 งานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาของปภพถูกจัดขึ้น แต่สิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดก็คือ ปภพพาดุจดาวมาร่วมงานด้วย ทันทีที่ดุจดาวเห็นดวงใจก็อาละวาดทำร้ายดวงใจ ปภพปล่อยให้แม่ตัวเองทำแบบนั้น จนทุกคนต้องรีบเข้ามาห้าม ปภพขอร้องพ่อให้แม่กลับมารักษาตัวที่บ้าน ภูวดลจำต้องยอมเพราะดวงใจขอร้อง
 ปภพพยายามสานความสัมพันธ์กับน้ำหนึ่งอีกครั้ง เหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น เขาขอน้ำหนึ่งแต่งงานตามคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้กับเธอ น้ำหนึ่งตอบตกลง จะมีก็แต่ภูวดลที่สงสัยปภพ เพราะปภพเกลียดดวงใจ
 ปริม (อภิษฏา  เครือคงคา)เพื่อนสาวคนสนิทลูกของ เพิ่มลาภ (ภาณุเดช  วัฒนสุชาติ) เพื่อนของภูวดลที่หมายหมั้นปั้นมืออยากได้ปภพเป็นเขย ไม่พอใจที่ปภพจะแต่งงานกับน้ำหนึ่ง สองพ่อลูกพยายามขัดขวาง แต่ก็ทำไม่สำเร็จ ปภพแต่งงานกับน้ำหนึ่ง น้ำหนึ่งตกเป็นของปภพ แต่หลังจากคืนเข้าหอ ปภพก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาบอกน้ำหนึ่งว่าที่เขาแต่งงานกับเธอ เพราะต้องการแก้แค้นแทนแม่ของเขา และน้ำหนึ่งต้องตกเป็นทาสของเขาตลอดไป น้ำหนึ่งแทบช็อค เสียใจจนปวดร้าว เธอเข้าใจแม่กับภูวดลผิด น้ำหนึ่งไม่พูดกับทั้งสองคน ระหว่างที่ทั้งสองคนใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ปภพคอยทำร้ายจิตใจน้ำหนึ่งตลอดเวลา ปภพพาปริมเข้ามาทำงานในโรงแรมเพื่อแกล้งน้ำหนึ่ง แต่น้ำหนึ่งก็อดทน 
 น้ำหนึ่งนำเรื่องที่เกิดขึ้นไประบายให้ พลอยใส (กัญญา  รัตนเพชร์)สาวรวยอารมณ์ขันเพื่อนสนิทของน้ำหนึ่งที่เป็นผู้จัดการร้านอาหารที่เธอทำงาน กับ  ตะวัน (อัศนัย  เทียนทอง)เพื่อนสนิทอีกคนฟัง ตะวันเป็นหนุ่มหล่อพ่อรวยที่ใช้ชีวิตลอยไปลอยมา กำลังเรียนนิติปีสุดท้าย ตะวันแอบหลงรักน้ำหนึ่งมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมด้วยกัน แต่น้ำหนึ่งก็ให้ตะวันได้แค่คำว่าเพื่อน ส่วนพลอยใส กับ ตะวันนั้นเป็นคู่กัด ไม่เคยมีความเห็นที่ลงรอยกัน เจอหน้ากันเป็นต้องแขวะใส่กันทุกครั้ง ทำให้น้ำหนึ่ง กับ ตี๋ (รวิช  ไรวินทร์)เพื่อนอีกคนที่เป็นตัวโจ๊กประจำกลุ่มต้องคอยห้ามอยู่เสมอๆ ทั้งๆที่พลอยใสแอบรักตะวันมาตลอด แต่ตะวัน น้ำหนึ่ง ตี๋ไม่เคยรู้
 ภูวดลรู้ว่าดุจดาวไม่ได้เป็นบ้า แต่แกล้งทำ เลยหาทางเปิดเผย แต่ปภพก็ไม่เชื่อ ทำให้เขามีปากเสียงกับพ่ออย่างรุนแรง ดุจดาวกลัวความจริงเปิดเผยเลยให้เพิ่มลาภจ้างคนมาฆ่าปิดปากภูวดล แต่ภูวดลไม่ตาย เพราะน้ำหนึ่งกลับมาเห็นคนร้ายเข้า คนร้ายหนีไป น้ำหนึ่งรีบพาพ่อไปส่งโรงพยาบาล แต่ภูวดลกลายเป็นเจ้าชายนิทรา
 เตชา(กฤตย์  อัทธเสรี)พ่อของตะวัน ทนายประจำตระกูลเปิดพินัยกรรม ภูวดลยกสมบัติให้น้ำหนึ่งทั้งหมด ทำให้ดุจดาวกับปภพโกรธมาก ดุจดาวหาทางใส่ร้ายว่าน้ำหนึ่งเป็นคนทำร้ายภูวดล แต่ปภพกลับช่วยเธอเพราะรู้ว่าน้ำหนึ่งไม่ได้ทำ ทำให้ดุจดาวไม่พอใจ ยิ่งอยู่กับน้ำหนึ่ง ปภพก็ยิ่งรักเธอมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว และไม่พอใจที่เห็นตะวันกับน้ำหนึ่งไปมาหาสู่กัน ปภพพาน้ำหนึ่งไปฮันนีมูน เพราะต้องการอยู่กับน้ำหนึ่งสองคน ในวันที่ดุจดาวจ้างให้คนมาปิดปากน้ำหนึ่ง การไล่ล่าเกิดขึ้น ทำให้ปภพรถคว่ำ..ความจำเสื่อม น้ำหนึ่งกับปภพรักษาตัวอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง น้ำหนึ่งไม่ต้องการพาปภพกลับบ้าน เธอต้องการรื้อฟื้นความทรงจำดีดีระหว่างเขาสองคน ให้ปภพจำได้อีกครั้ง
 ด้านดุจดาวรู้ว่าปภพไปกับน้ำหนึ่งก็ไม่พอใจ เลยเผยธาตุแท้ออกมาทำให้ดวงใจรู้ว่าดุจดาวไม่ได้บ้า เธอทำร้ายดวงใจสารพัด  เธอบอบช้ำทั้งทางร่างกายและจิตใจ
 ระหว่างนั้นเองปภพกับน้ำหนึ่งก็เริ่มหวั่นไหวในหัวใจ ความทรงจำวัยเด็กกลับมาทีล่ะน้อย แต่ปภพก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร ปภพกลับมาเป็นพี่ชายที่แสนดีของน้องน้ำหนึ่ง น้ำหนึ่งอยากหยุดเวลาเอาไว้อย่างนี้ตลอดไป ความรักของทั้งคู่เริ่มสานต่อ ปภพกับน้ำหนึ่งตกเป็นของกันและกันด้วยความเต็มใจ…แต่เวลาแห่งความสุขก็มักสั้นเสมอ
 เมื่อปริมสืบจนรู้ว่าปภพกับน้ำหนึ่งอยู่ที่ไหน ปริมดั้นด้นฝ่าดงพงไพรเข้ามาหาปภพถึงที่ ปภพกับน้ำหนึ่งจำต้องกลับบ้าน และ เผชิญหน้ากับความจริงที่กำลังจะเกิดขึ้น  ดุจดาวกับปริมเห็นความเปลี่ยนแปลงของทั้งคู่ ดุจดาวจำต้องทำเป็นยินดีต่อหน้าปภพ แต่พอลับหลังเธอก็แกล้งดวงใจเหมือนเดิม   
 ดุจดาววางแผนทำให้ปภพเข้าใจว่าปริมเป็นเด็กผู้หญิงในความทรงจำของปภพ แล้วแผนของดุจดาวก็สำเร็จ ปภพเข้าใจน้ำหนึ่งผิด เขาขอหย่ากับเธอ น้ำหนึ่งเสียใจมาก ปภพไม่เป็นอันทำอะไร เพิ่มลาภกับก้องเกียรติ คู่อริกับปภพเลยวางแผนหาทางยักยอกเงินของโรงแรม แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ราบรื่น เมื่อ ปภพความทรงจำกลับมา
 ระหว่างนั้นมงคล..หนุ่มนักพนันที่เคยมีอะไรกับดุจดาวซมซานกลับมาหลังจากที่หายตัวไป มงคลมาไถเงินดุจดาว ดุจดาวจำต้องยอมเพราะกลัวปภพรู้ความจริง แต่พอมากเข้า เธอก็ทนไม่ไหว ดุจดาวจ้างคนไปฆ่ามงคล แต่มงคลกลับรอดตายมาได้หวุดหวิดจึงหาทางแก้แค้นดุจดาว
 ความสัมพันธ์ของปภพกับน้ำหนึ่งยังไม่ดีขึ้น  เพราะดุจดาวและปริมพยายามใส่ไฟ  น้ำหนึ่งยอมทนอยู่ในบ้านเพราะต้องการสืบเบื้องหลังของดุจดาว  แต่สุดท้ายดุจดาวรู้เรื่อง  จึงวางแผนฆ่าน้ำหนึ่งอีก  เรื่องราวความรักความแค้นของปภพกับน้ำหนึ่งจะลงเอยอย่างไร  รวมทั้งใครจะเป็นผู้ฉีกหน้ากากความร้ายกาจของดุจดาว  ติดตามชมได้ในละคร “รักซ่อนแค้น” ทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา  ๒๐.๓๐ น.ทางช่อง  ๓...

โดย anchi นิยาย คม ชัด ลึก
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

"โป๊บ" ดีใจ บทคุณหมอ จาก "เกมร้ายเกมรัก" มาแรง

หนุ่มหล่อมาดเท่ อย่าง "โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" หรือ คุณหมอ จาก ละครเรทติ้งแรงอย่าง "เกมร้ายเกมรัก" ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า รู้สึกดีใจมากกับกระแสตอบรับจากแฟนๆละคร ที่ไปที่ไหนๆ ก็มีแต่คนเรียกว

View All
<< สิงหาคม 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]