• เนชั่นบันเทิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-23
  • จำนวนเรื่อง : 1090
  • จำนวนผู้ชม : 1146223
  • ส่ง msg :
  • โหวต 201 คน
สำนักข่าวบันเทิงเนชั่น
สุดยอดข่าวฮิตประเด็นร้อน เกาะติดสถานการณ์บันเทิง ศิลปะ วัฒนธรรม สังคมแบบ NENA ! Wow ผลิตโดยสำนักข่าวบันเทิง ศิลปวัฒนธรรมเนชั่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/NENA
วันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม 2551
Posted by เนชั่นบันเทิง , ผู้อ่าน : 1071 , 12:02:54 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จอแก้ว ภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีชุด ฉันนี่แหละ คิมซัมซุน

(MY LOVELY SAMSOON) 
 ความรักก็เหมือนขนมหวาน กลิ่นหอม เชิญชวนให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติกันสักครั้ง เฉกเช่นผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามไขว่คว้าหารักแท้และแต่งงานกับชายที่รักสักคน แต่เหตุใดชีวิตของเธอกลับเจอแต่ความรักขมซะนี่! มารู้จักตัวตนที่แท้จริงของ คิมซัมซุน หญิงสาวร่างอวบวัยใกล้ 30 ในภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ฉันนี่แหละ คิมซัมซุน (MY LOVELY SAMSOON) ซึ่งได้เคยสร้างปรากฎการณ์ความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลีเมื่อปี 2005 จนทำให้สองพระ-นาง   ฮุนบิน และ คิม ซุนอา ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม รางวัลขวัญใจมหาชน รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และรางวัลคู่ขวัญแห่งปี จาก MBC DRAMA AWARDS 2005 มา     การันตีคุณภาพ เตรียมพบกับความสนุกสนานที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของความรักได้ในช่วง หนังรอบเช้า ทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร เวลา 08.30 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 11 สิงหาคม นี้

 มรสุมลูกใหญ่กำลังพัดกระหน่ำใส่ชีวิตของ คิม ซัมซุน สาวอวบวัยย่างเข้าเลขสามที่กำลังไขว่คว้าหาคู่ครองที่จะทำให้เธอหลุดพ้นจากการเป็นสาวแก่ขึ้นคานเสียที ซัมซุน คิดว่าเป็นเพราะชื่อของเธอตลก จึงทำให้ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเข้ามารู้จักกับเธอ ซัมซุน เป็นเชฟทำขนมที่ร่ำเรียนและฝึกฝีมือจนเก่งกาจมาจากประเทศฝรั่งเศส แต่ชีวิตการทำงานและความรักของเธอกลับไม่ประสบความสำเร็จ เธอตกงาน และเพิ่งจะถูกแฟนบอกเลิก ซึ่งทำให้เธอเสียใจมาก และขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำชาย ทุกเหตุการณ์ระหว่าง ซัมซุน และแฟนหนุ่มได้อยู่ในสายตาของ ฮยอน จินฮอน ชายหนุ่มรูปหล่อเจ้าของร้านอาหาร ซึ่งแม่ของเขาบังคับให้ไปนัดบอดกับหญิงสาวในโรงแรมแห่งนั้นเข้าพอดี เขาจึงเข้าไปเตือนสติให้ ซัมซุน เลิกสนใจกับความรักที่ไม่สมหวังนี้
 นาฮอนซุก เจ้าของโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในกรุงโซล ผู้เป็นแม่ของ จินฮอน ต้องการให้เขามาทำงานที่โรงแรม แต่ จินฮอน ไม่ต้องการ เขาเลือกที่จะทำร้านอาหารในแบบที่เขาชอบ และตอนนี้ จินฮอน กำลังต้องการเชฟทำขนมมาประจำที่ร้านของเขาแทนคนเก่าที่ลาออกไปอย่างกะทันหัน จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ ซัมซุน อีกครั้ง เธอกำลังเมียงๆ มองๆ อยู่หน้าร้านอาหารของเขา และด้วยความเงอะงะของเธอ ทำให้เส้นผมของเธอไปติดที่กระดุมเสื้อของ จินฮอน เขาจึงใช้กรรไกรตัดผมเธอทิ้ง ทำให้ ซัมซุน โกรธมาก จึงเอาเค้กที่เธอนำมาไว้ใช้สมัครงานปาใส่หน้าเขา จินฮอน จึงได้ชิมเค้กฝีมือของ ซัมซุน และติดใจในรสชาติ จึงได้ชักชวนให้เธอมาเป็นเชฟทำขนมประจำร้านอาหารของเขา ซัมซุน จึงรีบตกลงใจที่จะรับงานนี้ แต่เธอก็ยังคงโกรธ และไม่ชอบหน้าเขาอยู่เหมือนเดิม
 วันหนึ่ง ซัมซุน ไปดูตัวกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเธอถูกใจเขามาก แต่ทว่า จินฮอน ที่ไปดูตัวเหมือนกัน แกล้งบอกว่า ซัมซุน เป็นแฟนของเขา และพาตัวเธอออกมาทันที ซัมซุน ไม่พอใจมากที่ จินฮอน ทำให้ผู้ชายที่เธอเล็งไว้หลุดมือ จึงไปดื่มเหล้าย้อมใจจนเมาไม่ได้สติ จินฮอน จึงพาซัมซุน มานอนที่ห้องพักของเขา รุ่งเช้า แม่ของ จินฮอน มาพบ และไม่ยอมรับเรื่องที่ทั้งคู่คบกัน      จินฮอน จึงได้โอกาสเสนอค่าจ้าง 50 ล้านวอน เพื่อให้ ซัมซุน ช่วยเล่นละครเป็นแฟนเขาไว้ตบตาแม่ ซัมซุน ยอมรับข้อเสนอนี้ เพราะกำลังต้องการเงินไปไถ่จำนองบ้านอยู่พอดี
 แต่เมื่อ ยู ฮีจิน แฟนเก่าของ จินฮอน ที่เคยทิ้งเขาไปเมื่อหลายปีก่อนโดยไม่บอกเหตุผล กลับมาทวงถามถึงความรักระหว่างเขากับเธอ แต่ทว่า จินฮอน ที่เคยหมดหวังและหมดความเชื่อในเรื่องความรัก ยังคงโกรธ ฮีจิน อยู่ จึงไม่ยอมคืนดีกับเธอ แต่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ซัมซุน ก้าวหน้าไปแทน จนทำให้ ซัมซุน เริ่มมีใจให้กับ จินฮอน แต่แล้วเมื่อ จินฮอน ได้รู้ความจริงเรื่องที่ ฮีจิน ทิ้งเขาไป เพราะเธอป่วยต้องไปรักษาตัวที่ต่างประเทศ จินฮอน จึงเข้าใจและกลับมาให้ความสำคัญกับ ฮีจิน อีกครั้ง และทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับ ซัมซุน เริ่มสั่นคลอน
 จินฮอน ยกเลิกสัญญาการเป็นแฟนกำมะลอ ทำให้ ซัมซุน ตัดสินใจลาออกจากงาน และกลับมาใช้ชีวิตแบบเดิมอีกครั้ง ส่วน จินฮอน เองก็ใจหายที่ ซัมซุน ออกไปจากชีวิตของเขา และ จินฮอน มักจะเป็นฝ่ายทนไม่ได้ที่รู้ข่าวว่า ซัมซุน ไปดูตัว หรือพบกับแฟนเก่า เขามักจะตามไปขัดขวางการดูตัวของ ซัมซุน ทุกครั้ง ในขณะที่ ฮีจิน เริ่มหวาดระแวงกับความรู้สึกของ จินฮอน ที่มีต่อ ซัมซุน ในที่สุด จินฮอน ก็สารภาพรักกับ ซัมซุน แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็ยังไม่เลิกคบกับ ฮีจิน แล้วชีวิตรักของ ซัมซุน สาววัยใกล้ 30 คนนี้ล่ะจะลงเอยอย่างไร?

โดย anchi นิยาย คม ชัด ลึก
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

"โป๊บ" ดีใจ บทคุณหมอ จาก "เกมร้ายเกมรัก" มาแรง

หนุ่มหล่อมาดเท่ อย่าง "โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" หรือ คุณหมอ จาก ละครเรทติ้งแรงอย่าง "เกมร้ายเกมรัก" ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า รู้สึกดีใจมากกับกระแสตอบรับจากแฟนๆละคร ที่ไปที่ไหนๆ ก็มีแต่คนเรียกว

View All
<< สิงหาคม 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]