• kassanova
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kassanova_junk@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-11
  • จำนวนเรื่อง : 48
  • จำนวนผู้ชม : 148075
  • ส่ง msg :
  • โหวต 98 คน
Namm_chelsea
Welcome to Movie Zone เราจะนำเสนอเรื่องราววงการภาพยนตร์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการภาพยนตร์ รวมไปถึงละครทั้งน้ำดีน้ำเสียเราก็ไม่เว้นเราก็จะไปไขว่คว้าหามาให้คุณจนได้ อัพเดทให้คุณทุกวันที่นี่ Clickเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Nammchelsea
วันอังคาร ที่ 2 กันยายน 2551
Posted by kassanova , ผู้อ่าน : 3769 , 10:51:01 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเร่งวันเร่งคืนให้ผมยาวได้ดั่งใจ นี่คือวิธีการเพิ่มการเจริญเติบโตให้เส้นผมของคุณได้อย่างแข็งแรงและรวดเร็ว ออกกำลังกายให้เส้นผม          เร่งสปีดความเร็วให้ผมยาวเร็วแบบติดเทอร์โบด้วยการก้มศีรษะให้เลือดไปเลี้ยงที่ศีรษะค้างไว้สัก 30 วินาที แล้วค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมาทำเช่นนี้ทุกวัน เลือดจะไหลเวียนไปเลี้ยงเส้นผมที่ศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงและยาวเร็วขึ้นด้วย เพิ่มโปรตีน       ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม 2551
Posted by kassanova , ผู้อ่าน : 5255 , 12:17:10 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่ชอบกินผักและผลไม้ ถ้าหากกินไม่ถูกวิธีก็อาจทำให้ได้รับประโยชน์หรือสารอาหารต่าง ๆ น้อยกว่าที่ควร วันนี้เดลินิวส์ออนไลน์มีเรื่องนี้มาบอก...           แก้วมังกร : ผลไม้ชนิดนี้กินได้เพลินๆ แต่ถ้ากลืนโดยไม่ได้เคี้ยวเมล็ดเล็กๆ สีดำให้แตกซะก่อน อาจพลาดสิ่งดีๆ ไป เพราะในเมล็ดของแก้วมังกรมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ รวมทั้งวิตามินอี การเคี้ยวให้แตกจะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารเหล่านี้ได้          ส้ม ....

อ่านต่อ

Posted by kassanova , ผู้อ่าน : 912 , 12:12:04 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           หลังตกเป็นข่าวใหญ่ เมื่อกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยที่ชุมนุมหน้าสถานีโทรทัศน์ NBT กว่า 3,000 คน ได้พังรั้วกั้นทางเข้า - ออกสถานีโทรทัศน์ NBT และวิ่งกรูเข้าไปภายในสถานี และพยายามบุกเข้าไปภายในอาคาร และห้องส่ง ส่งผลให้สถานีโทรทัศน์ NBT เป็นจอสีดำ และไม่มีการออกอากาศ ขณะที่พนักงานภายในสถานีต่างวิ่งหลบหนีกันกระจัดกระจาย ออกตามประตูต่างๆ เพื่อหนีกลุ่มพันธมิตร เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม 2551
Posted by kassanova , ผู้อ่าน : 1252 , 16:07:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   เมื่อ 3 สิงหาคม เว็บไซต์ ไซเอินซ์ดอตโอ อาร์จี รายงานว่า นายแบลร์ เฮดจ์ นักวิทยา ศาสตร์มหาวิทยาลัยรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐ อเมริกา ค้นพบงูชนิดใหม่ที่ หมู่เกาะบาร์ เบโดส เป็นงูที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ตัวเท่าเส้นสปาเกตตี ยาว 10 เซนติเมตร ตั้งชื่อทางวิทยาศาสตร์ ว่า Leptotyphlops carlae เพื่อเป็นเกียรติแก่ภรรยาที่ชื่อ คาร์ล่า แอนน์ ฮาสส์           นายเฮดจ์ และภรรยา เดินทางไปสำรวจงูในบาร์เบโดส และพบงูตัวน....

อ่านต่อ

Posted by kassanova , ผู้อ่าน : 1591 , 16:03:23 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สีชมพูมีชื่อเสียงมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ซึ่งหมายถึง การมองโลกในแง่ดีและคิดในแง่บวก สีชมพูจึงเป็นสัญลักษณ์ของความสุขที่เราเรียนรู้ได้  มองโลกเป็นสีชมพู เมื่อคนกำลังตกหลุมรัก ก็มักมองสิ่งต่างๆ เป็นสีชมพู เพราะภาพหวานๆ ในสมองช่วยให้รู้สึกมีความสุข นักวิจัยค้นพบว่า เหตุที่คนมองคนรักลอดแว่นตาสีชมพู ก็เพราะมองเขาในแง่ดี และหากใครมีบทบาทอ่อนแอก็มักมีความพึงพอใจกับชีวิตคู่มากกว่า           ยีน เป็นไปได้ว่ายีน....

อ่านต่อ


/10
หนังแนวไหนถูกใจคุณที่สุด
แอคชั่น
19 คน
ดราม่า
16 คน
ตลก
33 คน
โรแมนติก
37 คน
ผี
28 คน

  โหวต 133 คน