*/
  • Nutshinocha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2013-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 793
  • จำนวนผู้ชม : 202741
  • จำนวนผู้โหวต : 15
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
<< กันยายน 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562
Posted by Nutshinocha , ผู้อ่าน : 226 , 14:01:42 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวมเป็นผู้แทนมอบเงินสนับสนุนน้ำชาการกุศลรุ่งเรืองรำลึก 80 ปี / เปิดกิจกรรมจิตอาสา 904 เราทำความดีด้วยหัวใจ Big Cleaning Day อบต.ท่าอิฐ ร่วมกับ บริษัท มิตซูบิชิ เอน เค ซี มอเตอร์ จำกัด สาขารัตนาธิเบศร์ / เป็นผู้แทนเรียนเชิญร่วมงานรุ่งเรืองรำลึก 80 ปี / เยี่ยมและให้กำลังใจ นาย ยุทธนา อ่อนหวาน อดีตพนักงานจ้าง อบต.ท่าอิฐ และเป็นลูกบ้าน / ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตุการณ์ร่วมกับพนักงานป้องกัน อบต.ท่าอิฐ สูบน้ำท่วมขัง ซึ่งเป็นปัญหาเดือดร้อนของลูกบ้าน / ชมรมผู้สูงอายุ กลุ่ม Line Dance มอบเงินสนับสนุนงานการกุสลรุ่งเรืองรำลึก 80 ปี ”
วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562


เวลา 08.00 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ทีปรึกษาจุฬาราชมนตรี /นายก อบต.ท่าอิฐ) เข้าตรวจร่างกายเจาะเลือด เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ และสร้างความเชื่อมั่นในการบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้กับประชาชนชาวตำบลท่าอิฐ ณ ศูนย์รวมแพทย์พระนั่งเกล้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี


___________________________
เวลา 09.00 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ทีปรึกษาจุฬาราชมนตรี/นายก อบต.ท่าอิฐ) ร่วมเข้ามอบเงินสนับสนุนน้ำชาการกุศลงานรุ่งเรืองรำลึก 80 ปี จากคุณชนะทัศน์ นาคจั่น จำนวน 1 แก้ว (10,000 บาท เป็นแก้วที่ 19) โดยมีนางวรรณวิภา ฉลาด (ผู้อำนวยการโรงเรียนรุ่งเรืองวิทยา) และคณะครูเป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนรุ่งเรืองวิทยา หมู่ที่ 10 ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี


___________________________
เวลา 10.00 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ที่ปรึกษาจุฬาราชมนตรี/นายก อบต.ท่าอิฐ) เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา 904 เราทำความดีด้วยหัวใจ Big Cleaning Day อบต.ท่าอิฐ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อบต.ท่าอิฐ , ปลัด อบต.ท่าอิฐ , หัวหน้าส่วนราชการ อบต.ท่าอิฐ , ข้าราชการ และพนักงาน อบต.ท่าอิฐ ในการนี้ บริษัท มิตซูบิชิ เอน เค ซี มอเตอร์ จำกัด สาขารัตนาธิเบศร์ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อ มิตซูบิชิ โดย คุณสรรชัย บุญธรรม ผู้จัดการฝ่ายขายมิตซูบิชิ เอน เค ซี มอเตอร์ จำกัด และ คุณสุดเขตต์ ไหลหลั่ง ผู้จัดการฝ่ายขายมิตซูบิชิ เอน เค ซี มอเตอร์ จำกัด และพนักงาน ร่วมมอบทุนสนับสนุนกิจกรรม และร่วมพัฒนาภูมิทัศน์ โดยได้ร่วมช่วยกันปรับภูมิทัศน์โดยรอบ อบต.ท่าอิฐไปถึงวัดท่าอิฐ เพื่อความสะอาดและสวยงาม ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี


___________________________
เวลา 11.00 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ที่ปรึกษาจุฬาราชมนตรี/นายก อบต.ท่าอิฐ) เป็นผู้แทนเรียนเชิญ คุณเพ็ญจันทร์ ตันตสิรินท์ กรรมการรู้จัดการศูนย์เบนซ์ตลิ่งชัน ร่วมงานรุ่งเรืองรำลึก 80 ปี และขอร่วมสนับสนุนน้ำชาการกุศลดังกล่าวนี้ด้วย ณ ศูนย์เบนซ์ตำบลท่าอิฐ หมู่ที่ 1 ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
___________________________
เวลา 11.30 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ที่ปรึกษาจุฬาราชมนตรี/นายก อบต.ท่าอิฐ) เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ นาย ยุทธนา อ่อนหวาน อดีตพนักงานจ้าง อบต.ท่าอิฐ และเป็นลูกบ้านที่ป่วย พร้อมมอบปัจจัยช่วยเหลือ ณ หมู่ที่ 10 ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
___________________________
เวลา 11.50 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ที่ปรึกษาจุฬาราชมนตรี/นายก อบต.ท่าอิฐ) พร้อมคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตุการณ์ร่วมกับพนักงานป้องกัน อบต.ท่าอิฐ สูบน้ำท่วมขัง ซึ่งเป็นปัญหาเดือดร้อนของลูกบ้าน ติดกับโรงเรียนดารุ้ลอามาน หมู่ที่ 10 ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
___________________________
เวลา 12.30 น. นายปรีดา เชื้อผู้ดี (ที่ปรึกษาจุฬาราชมนตรี/นายก อบต.ท่าอิฐ) เป็นผู้แทนรับมอบเงินสนับสนุนงานการกุศลรุ่งเรืองรำลึก 80 ปี จากชมรมผู้สูงอายุ กลุ่ม Line Dance ตำบลท่าอิฐ ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรีแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน