*/
<< | พฤศจิกายน 2010 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | |
7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 |
14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 |
21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 |
28 | 29 | 30 |
เพื่อประกาศให้โลกรับรู้ว่า สองเท้าเล็ก ๆ ก็พาตัวใหญ่ ๆ อย่างพวกเรา เดินขึ้นไปชมความงดงามของธรรมชาติบนภูกระดึงได้ แบบไม่ต้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างกระเช้าไฟฟ้า - กำหนดการเดินทาง : 25-26-27-28 พ.ย. 2553 25 พ.ย. วันแรก - ออกเดินทางจากตึกเนชั่น ตอน 3 ทุ่มตรง เดินทางโดยรถ VIP 52 ที่นั่ง 26 พ.ย. วันที่สอง - แวะร้านเจ้กิม (ร้านแม่กิมก็ไม่เอากระเช้าเหมือนกัน) กินอาหารเช้า ตามอัธยาศัย แล้วไปบ้านศรีฐาน ส่งสัมภาระให้ลูกหาบ แล้วเดินขึ้นกันเลย อาหารกลางวันซื้อไปทานเองระหว่างทาง ส่วนอาหารค่ำ ร่วมวงกันที่ร้านอาหารบริเวณที่ทำการ 27 พ.ย. วันที่สาม - เดินทางไปผานกแอ่นแต่เช้าตรู่ (สำหรับคนเดินไหว เดินยังไม่ไหวก็นอนก่อน) กลับมาแล้วทานอาหารเช้า จากนั้น เที่ยวเส้นทางน้ำตก ถึงถ้ำสอใต้ ตัดเข้าเส้นทางหน้าผา ที่ผาหล่มสัก แล้วเดินทางกลับที่พักตามเส้นทางหน้าผา (อาหารกลางวัน ข้าวห่อ) เย็นทานที่พัก 28 พ.ย. วันที่สี่ - ร่วมรับประทานอาหารเช้า แล้วเดินทางลง (อาหารกลางวัน ข้าวห่อ) ประมาณ 5 โมงเย็น รถมารับที่ศรีฐาน กลับถึงกรุงเทพฯ ประมาณตี 2 - ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง : สำหรับท่านที่เดินทางไปกับรถทัวร์พร้อมคณะ ท่านละ 1,500 บาท เป็นค่ารถไป-กลับ ค่าธรรมเนียมเข้าอช.ภูกระดึง และเสื้อแขนสั้น Oknature รุ่น "ภูกระดึง เดินเองได้ ไม่เอากระเช้า" จำนวน 1 ตัว สำหรับท่านที่ขับรถไปเอง ท่านละ 230 บาท เป็นค่าธรรมเนียมอุทยาน และค่าเสื้อแขนสั้น Oknature 1 ตัว รุ่น "ภูกระดึง เดินเองได้ ไม่เอากระเช้า" พิเศษสำหรับผู้เดินทาง จะได้รับอาร์มโลโก้เท่ห์ๆ โอเคเนเจอร์ ท่านละ 1 อัน ไม่รวมค่าธรรมเนียมกางเต้นท์, ค่าลูกหาบ และอาหาร (เรื่องอาหารนั้น หาซื้อทานกันได้ตามสะดวกครับ เนื่องจากบนภูกระดึง มีร้านอาหารอยู่มากมาย) โดยค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ขอรบกวนให้โอนเข้าบัญชี ของ OKnature ชื่อบัญชี : นางนิดา สังขปรีชา เพื่อ โอเคเนเจอร์ ธ. กสิกรไทย สาขาย่อย ยูเนียล มอลล์ ลาดพร้าว เลขที่ 763-2-03680-3 สำหรับท่านที่ไม่สามารถเดินทางไปกับทริป "ภูกระดึง เดินเองได้ ไม่เอากระเช้า" สามารถสั่งซื้อเสื้อได้ในราคาดังนี้ - เสื้อOKnature รุ่นภูกระดึง เดินเองได้ ไม่เอากระเช้า แขนสั้นราคา 200 บาท ค่าจัดส่งในประเทศ 30 บาท โดยให้โอนเงินค่าซื้อเสื้อเข้าบัญชี OKnature เสื้อแขนสั้นมีไซส์ S , M , L ,XL - เสื้อOKnature รุ่นภูกระดึง เดินเองได้ ไม่เอากระเช้า แขนยาวราคา 250 บาท ค่าจัดส่งในประเทศ 30 บาท โดยให้โอนเงินค่าซื้อเสื้อเข้าบัญชี OKnature เช่นกันครับ เสื้อแขนยาวมีไซส์ M , L ,XL ขอเชิญเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ไปร่วมพิสูจน์ให้โลกรับรู้ว่า "ภูกระดึงนั้น เด็กเดินได้ ผู้ใหญ่เดินดี ไม่ต้องมีกระเช้าไฟฟ้ากันครับ" !!! เพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะปิดรับผู้ร่วมเดินทางในวันศุกร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน นี้ และขอให้ทุกท่านส่งชื่อ-นามสกุลจริง มายังที่หลังไมโอเคเนเจอร์ ด้วย หรือที่ oknatureclub@gmail.com หรือที่ pwisoot@hotmail.com เพื่อทำประกันการเดินทาง และรับฟรี อาร์มโลโก้ OK Nature เท่ห์ๆ ท่านละ ๑ อัน
Up date 24 พ.ย. 53 ขาดตกบกพร่องชื่อของท่านใดกรุณาแจ้งกลับด้วยจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง และสำหรับผู้ร่วมเดินทางทุกท่านกรุณาส่งชื่อ-นามสกุล เพื่อทำประกันการเดินทาง ด่วนที่สุดนะครับ |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |