• Health-Articles
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jack5515566@icloud.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-04
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 5145
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
Health Articles
รวมบทความเพื่อคนรักสุขภาพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/OMG
วันอังคาร ที่ 4 ธันวาคม 2561
Posted by Health-Articles , ผู้อ่าน : 290 , 14:12:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใบแปะก๊วย สมุนไพรพื้นเมืองยอดนิยมในวงการการแพทย์ที่ใช้ประโยชน์มามากกว่า 5,000 ปี ถือเป็นสมุนไพรโบราณในทวีปเอเชียที่เกิดเฉพาะแถบประเทศจีน เกาหลี และญี่ปุ่น มีลำต้นขนาดใหญ่ใบเป็นรูปพัด ถือเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาในทางแพทย์แผนจีนมาอย่างยาวนาน สรรพคุณใบแปะก๊วย คือ ช่วยบรรเทาและรักษาอาการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบสมอง ระบบไหลเวียนของร่างกาย เนื่องจากใบแปะก๊วยอุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ไฟโตเคมี....

อ่านต่อ

Posted by Health-Articles , ผู้อ่าน : 217 , 13:58:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่ออายุมากขึ้น ก็ยิ่งต้องใส่ใจและดูแลตัวเอง แนะนำ ถั่งเช่าทิเบตแท้ 850 มก. ต่อ 1 แคปซูล OMG CORDY-1 (คอร์ดี้-วัน) ไม่ใช่แค่เพียงถั่งเช่า แต่ยังมาพร้อมส่วนผสมของเห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากลูแคน สกัดเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายและเสริมสมรรถภาพ ครบสูตรสมุนไพรในเม็ดเดียวเท่านั้น!! ด้วยกระบวนการสกัด และเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศฟินแลนด์ ทำให้ได้ ถั่งเช่าสกัดในแคปซูล ที่มีผลลัพธ์ดีเยี่ยม ทั้งคุณภาพ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2561
Posted by Health-Articles , ผู้อ่าน : 291 , 16:40:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อสมองที่ดี งานหนักแค่ไหนก็รับไหว บํารุงสมอง ฟื้นฟูความจำ กับ อาหารเสริมบํารุงสมอง ที่ดีที่สุด ของ OMG เพราะไลฟ์สไตล์ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว งานหนัก เครียด แถมยังพักผ่อนน้อย ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่! อาจทำร้ายสมองโดยไม่รู้ตัว! มาเตรียมสมองให้พร้อมในทุกวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมบำรุงสมอง Ginkgo Plus L-Tyrosine สกัดจากใบแปะก๊วย วิตามินบำรุงสมอง ดูแลทั้งระบบประสาท สมอง และความจำ   OMG Ginkgo Plus คือ? ....

อ่านต่อ

Posted by Health-Articles , ผู้อ่าน : 204 , 16:25:21 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อายุมากขึ้นต้องเริ่มดูแล ยิ่งทำงานหนัก เครียด เลิกดึก พักผ่อนไม่พอ จนไม่มีเวลาดูแลร่างกาย จนเพื่อนๆทักว่าหน้าดูโทรม หมองคล้ำ, ดำ และเป็นสิว นี่ใช่คุณหรือเปล่า ถ้าใช่ ก็ถึงเวลาต้องหันมาดูแลตัวเองกันสักหน่อย ด้วย อาหารเสริมลดสิว ซิงค์อะมิโน วิตามินบํารุงผิว สูตรเข้มข้น!   Zinc Amino Acid : อาหารเสริมลดสิว อาหารเสริมซิงค์ อะมิโน แอซิดคีเลต PRODUCT INFORMATION: ซิงค์อะมิโนแอซิด คืออะไร ? เติมสิ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2561
Posted by Health-Articles , ผู้อ่าน : 304 , 14:41:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

โรคภูมิแพ้ (Allergy) เป็นโรคที่เกิดขึ้นกับบุคคลทุกเพศทุกวัย เกิดจากความปกผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน จึงทำให้เกิดสารตอบสนองที่เรียกว่าสารก่อภูมิแพ้ โดยสารเหล่านี้ไม่ได้เป็นแค่ความผิดปกติตั้งแต่กำเนิด แต่เป็นการผิดปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลาของชีวิต และไม่สามารถคาดเดาอาการได้ แต่ ! โรคภูมิแพ้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพียงแค่คุณรู้จักวิธีรับประทานอาหารที่ถูกต้อง วันนี้มาแนะนำ สมุนไพรแก้ภูมิแพ้ ที....

อ่านต่อ


/2