*/
  • คนชื่อเป้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : p405studio@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2012-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 15410
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
วันอาทิตย์ ที่ 17 มิถุนายน 2561
Posted by คนชื่อเป้ , ผู้อ่าน : 214 , 16:05:36 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

      กาลครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว.. ณ ดินแดนสุขาวดีที่แสนสงบ มีกระต่ายฝูงหนึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ ทุกวันเป็นวันแห่งความสุข กิน ขี้ ปรี้ นอน และร้องรำทำเพลง ลูปวนอยู่เช่นนี้ พอนานวันเข้า ฝูงกระต่ายได้ขยายพันธุ์ทวีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยที่พวกมันไม่ได้เอะใจเลยว่า การเพิ่มประชากรของพวกมัน ยิ่งส่งกลิ่นเย้ายวนชวนให้เงาทะมึนอันน่ากลัว คืบคลานเข้ามาหาพวกมันอย่างช้า และแล้ว..วันแห่งมหาเภทภัยก็อุบัติขึ้น เ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560
Posted by คนชื่อเป้ , ผู้อ่าน : 1572 , 21:23:25 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

เกาะเสม็ด คือเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่เรารู้จักกันดี ผมไปเที่ยวเสม็ดมาหลายหน ตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน แต่นี่ นับเป็นครั้งแรกที่ผมได้มาสัมผัสอ่าวหวาย อาณาเขตอันแสนสงบที่ฝั่งตัวอยู่เกือบสุดปลายเกาะเสม็ด อ่าวหวายมีอะไร? จะสวยงามขนาดไหน? เราไปเที่ยวด้วยกันเลยครับ เกาะเสม็ดอยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 3 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ส่วนการเดินทางแบบอื่นๆก็แสนสะดวกไม่ว่าจะเป็น รถทัวร์สายกรุงเทพฯ-บ้านเพ ขึ้นได้ที่สถานีขนส่งเอก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2559
Posted by คนชื่อเป้ , ผู้อ่าน : 862 , 06:01:45 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

นี่คือเจ้าพิคโกโล่ ซื้อมาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย เลือกมันเพราะชอบใจในความคึก ว่ายทั่วตู้ดูเด่นมาก ในฝูงพี่น้องของมัน ตอนที่ซื้อวุ้นก็ถือว่าเยอะนะครับ แต่พอโตขึ้น วุ้นมันระเบิดมาก สีแดงที่หัว แตกหมดเลยดูไม่สวย แต่ก็ยังรักไม่เสื่อมคลาย เพราะความคึกของมันนี้แหละครับ ว่ายดุ๊กดิ๊กๆป่วนชาวบ้านเค้าไปทั่ว     วุ้นมันจะออกกว้างมากกว่าด้านยาวครับ เสียดายจริงๆ ถ้าสีแดงไม่แตกคงสวยน่าดู   น่านนนน หันหน้าต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2559
Posted by คนชื่อเป้ , ผู้อ่าน : 677 , 14:12:47 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน.. บทเพลงที่ท่านได้สดับตรับฟังจบลงไปแล้วนั้น มีชื่อเพลงว่า ไปเที่ยวกัน ขับร้องโดยนายธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินชื่อก้องของเมืองไทย ในส่วนของภาพประกอบเพลงนั้น เป็นการบันทึกเรื่องราว เมื่อครั้งที่กระผมได้ไปเที่ยวจังหวัดตรัง เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ ไว้ชื่นชมในอนาคต และรำลึกถึงความสุข ในวันที่กระผมอาจจะไร้เรี่ยวแรงในการเดินทางผจญภัย อนึ่ง..ในปัจจุบัน ทุกคนสามารถถ่ายวิดีโอไ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2559
Posted by คนชื่อเป้ , ผู้อ่าน : 960 , 20:55:41 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

  สวัสดีชาวบล็อคทุกท่านครับ วันนี้ผมจะพาไปรู้จักกับ Dream Hotel Bangkok  แม้ที่นี่จะไม่ใช่โรงแรมที่ใหญ่โตระดับบิ๊ก แต่ปัจจัยหลายอย่างก็ทำให้ ดรีม โฮเทล แบงค็อก เป็นหนึ่งในโรงแรมที่น่าพักที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ต่างๆที่มีคุณภาพ  และจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ คือการตกแต่งที่ผสานแฟชั่นเข้ากับงานศิลปะ  กล....

อ่านต่อ


/3