• พอลล่า1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : BBBB_TTT@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 18085
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
PORNLA
สัตว์เลี้ยง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/PORNLA
วันพุธ ที่ 28 มกราคม 2552
Posted by พอลล่า1 , ผู้อ่าน : 1335 , 22:53:40 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีชาว  Blog  oknation  ทุกคนนะคะ                   การท่องเที่ยวในประเทศไทยมีหลายแห่งนะคะมีสถานที่สวยๆมากมาย     การท่องเที่ยวเป็นการผ่อนคลายที่ดีของนัทุกคนนะคะ    ทุกคนควรที่จะไปท่องเที่ยวเพื่อเป็นการเปิดหูเปิดตาบ้างนะคะ  เพื่อเป็นการผ่อนคลายที่ดีและทำให้เรามีสุขภาพที่ดีอีกด้วย  เพราะการท่องเที่ยวนี้จะทำให้เรามีความสุข  สดชื่น  และมีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วย   ใครก็ตามในโลกนี้ล้วนแต่เคยท่องเที่ยวกันท....

อ่านต่อ

Posted by พอลล่า1 , ผู้อ่าน : 3071 , 22:27:18 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีชาว Blog oknation  ทุกคนนะค่ะ              หนูจะอธิบายในเรื่องเกี่ยวกับเรื่องการออกกำลังกาย                      การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีของทุกคนนะคะ   เราควรออกกำลังกายเป็นประจำเพราะการออกกำลังกายนั้นทำให้เรามีสุขภาพที่ดีแข็งแรง   ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บทำให้เราไม่ทุกข์ทรมาณ    การออกกำลังกายไม่ได้หมายถึงการที่ต้องไปแข่งขันกีฬากับผู้อื่น แต่การออกกำลังกายเป็นการแข่งขันกับตัวเอง หลายคนก่อนจะออกกำ....

อ่านต่อ

Posted by พอลล่า1 , ผู้อ่าน : 1253 , 21:12:46 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีชาว Blog  oknation  ทุกคนนะคะ              หนูจะอธิบายคำว่า   "  แฟชั่น  "  ให้ชาว  Blog  oknation   ทุกคนเข้าใจกันนะค่ะ             แฟชั่น คือ  สมัยนิยมหรือวิธีการนิยมกันทั่วไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง   เป็นการยอมรับจนเกิดเป็นค่านิยม มีกระบวนการเกิดภาษาใหม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น   สิ่งที่เรียกว่าแฟชั่นมีหลายอย่าง  เช่น  เสื้อผ้าต่างๆ    รองเท้า  ทรงผมและอื่นๆอีกมากมาย                       หน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มกราคม 2552
Posted by พอลล่า1 , ผู้อ่าน : 685 , 11:42:34 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ชาว Blog oknation  ทุกคน                    หนูจะนำเสนอเรืองเกี่ยวกับสุขภาพและความงามค่ะ                         เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องทั้งผู้ชายและผู้หญิง  เพราะทั้งผู้หญิงและผู้ชายหรือคนทุกคนก็สามารถมีสุขภาพที่ไม่ดีได้ทั้งนั้น                                                                                                             สุขภาพของคนทุกคนตั้งแต่เกิดมาบางคนอาจจะมีสุขภาพที่ดีตั้งแ....

อ่านต่อ

Posted by พอลล่า1 , ผู้อ่าน : 762 , 11:12:15 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีชาว Blog oknation  ทุกคนนะคะ                     หนูจะนำเสนอเรื่องเกกี่ยวกับกฎหมายนะคะ                 บางคนอาจจะคิดว่ากฎหมายไม่สำคัญกับตัวเองแต่แท้จริงแล้วกฎหมายเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิตเรามากเลยค่ะ   ถ้าท่านใดที่ไม่เข้าใจในเรื่องของกฎหมายพอลล่าจะอธิบายเรื่องกฎหมายให้ทุกคนเข้าใจนะคะ                   กฎหมายก็คือ กฎอันมีที่มาจากการตราขึ้นโดยสถาบันหรือผู้มีอำนาจสูงสุดในรัฐ หรือจากจารีตประเพณีอ....

อ่านต่อ


/2