• นางฟ้าppm
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : quality.10@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-08
  • จำนวนเรื่อง : 35
  • จำนวนผู้ชม : 34286
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
Love actually is all around ...
ความรู้สึกดีดี...ที่เรียกว่ารัก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/PPM
วันพุธ ที่ 2 เมษายน 2551
Posted by นางฟ้าppm , ผู้อ่าน : 1508 , 12:14:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านไปแล้วสำหรับการสอบวิชาแรก วิชาปรับพื้นไม่มีเกรด ก็มั่นใจว่าผ่านค่ะ ทำได้แบบมั่นใจ 1 ข้อ อีก 1 ข้อก็แล้วแต่ความกรุณาของอาจารย์ แต่ก็เต็มที่แล้ว อ่านหนังสือ ทำแบบฝึกหัด ก็ถือว่าทำได้ดีสำหรับคนที่ไม่เคยรู้มาก่อนนะ แต่ยอมรับเลยว่าเหนื่อยมาก เราว่าเหมือนอัดความรู้เลยอ่ะ ด้วยเวลาที่มีอย่างจำกัด คนสอนน่ะพร้อม แต่คนเรียนน่ะซิ ยิ่งตอนนี้อากาศร้อนมาก ตึกใหม่ที่เราย้ายมาเรียนไม่ติดม่าน ร้อนมาก แอร์ที่เปิดสู....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม 2551
Posted by นางฟ้าppm , ผู้อ่าน : 1449 , 14:38:55 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เริ่มต้นสำหรับการเรียน MBA แล้ว วันแรกอยากบอกว่านรกมาก เฮ้อ กลุ้ม+เครียด ตัดสินใจถูกมั้ยเนี่ย วิชาแรกก็จะตายแล้ว การบัญชีการเงิน วิชาปรับพื้นฐาน มันปรับไม่ได้อ่ะ เราไม่มีพื้นบัญชีเลย ไม่เคยเรียนซักกะตัว สอนไรมา(วะ) ท้อเหมือนกัน แต่ก็ตื่นตาตื่นใจนะ หมายถึง มันมีอะไรให้เราเรียน แปลก ใหม่ แต่ก็นะกลัวจังเลย กลัวไม่จบ ช่วงนี้เป็นมนุษย์เจ้าปัญหา ย้ำคิดย้ำทำ จิตตก โลกมืดมน ไม่สดใส หวาดกลัวสารพัด  แต่ดูเพื่อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม 2551
Posted by นางฟ้าppm , ผู้อ่าน : 867 , 16:00:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันก่อน มีการสรุปผลการดำเนินงานของเดือนที่ผ่านมา รูปแบบการนำเสนอก็จะเป็น Power point ทั่วไปค่ะ จริงๆก็จะมีการนำเสนอทุกเดือน (จะบอกว่าประจำเดือนก็กลัวจะมีคนคิดมาก) เราจะต้องนำเสนอผลการดำเนินงานรวมทั้งแผนการดำเนินงานในกรณีที่ผลการดำเนินงานนั้นไม่บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่บรรลุหรอกค่ะ (เพราะตัวเลขที่บริษัทตั้งไว้มันจะเป็นตัวเลขในอุดมคติ) จึงต้องมีการนำเสนอที่ใช้เวลานานส่วนงานที่เรารับ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นางฟ้าppm , ผู้อ่าน : 838 , 13:39:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

If you only had one day to live, how would you spend it? would you smile or frown?watch the sunrise or watch tv?take a walk or take a nap?say I love you or show you don't care?consider this... you aren't guaranteed tommorrow, so treasure this day as if it's not your last but the best day you will ever own.( จาก Forward mail ค่ะ)....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นางฟ้าppm , ผู้อ่าน : 1157 , 15:12:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคืนได้ดูรักแห่งสยาม แบบตั้งใจดู ปกติจะชอบทำนู่นทำนี่ไปด้วย กวาดบ้าน พับผ้า รีดผ้า ไปตามเรื่อง แต่เมื่อคืนดูแบบใจจดจ่อ จำได้ว่าตอนหนังเข้าใหม่ๆ อยากดูมาก แต่ก่อนจะซื้อตั๋ว เดินสวนกับเด็กวัยรุ่นผู้ชายกำลังคุยโทรศัพท์กับเพื่อนถึงเรื่องนี้ หูเราก็กางฟังเลย น้องเค้าบอกว่าดูไม่จบ หนังบ้าอะไรวะ หนังเกย์ แล้วก็บ่น อีกยาว พอได้ฟังก็มองหน้าเพื่อนแล้วก็เอาไว้ก่อนดีกว่า จนลืมไปเลยว่าอยากดู เมื่อคืนก็ดูแบบไม....

อ่านต่อ


/7