*/
  • PRIMES
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-06
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 46213
  • จำนวนผู้โหวต : 63
  • ส่ง msg :
  • โหวต 63 คน
วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม 2553
Posted by PRIMES , ผู้อ่าน : 1671 , 22:40:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จุดจบ ทำให้เกิดการเริ่มต้นจบทุกอย่างวันนี้ก็จะได้เริ่มต้นทุกอย่างในวันพรุ่งนี้หากเราเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างเข้มแข็งชีวิตที่เหลือของเราก็จะเข้มแข็งการเริ่มต้นที่ดี ต้องเริ่มต้นจากการมองโลกในแง่ดี โลกที่ยังมีอะไรให้เราค้นหาโลกที่กลางวัน...มีดวงตะวันกลมโตสาดแสงอบอุ่นท่ามกลางสีฟ้าใสกระจ่างโลกที่ยามค่ำคืน...มีหมู่ดาวเป็นร้อย เป็นพันไว้ให้นอนนับโลกที่มีเวลาให้เรา วันล่ะ 24 ชั่วโมงอะไรบ้างที่เราเคยฝันแต่ยัง....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2553
Posted by PRIMES , ผู้อ่าน : 1400 , 23:53:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดวงไฟหลายสีสันในยามค่ำคืนบวกกับเสียงดนตรีที่เร้าใจมันทำให้ต้องแอบขยับไปตามจังหวะดนตรีเสมอการทำแบบนี้ทำให้ความรู้สึกได้ผ่อนคลายทุกทีเธอเพื่อนรัก....อยากจะให้เธอลองผ่อนคลายตามวิธีนี้บ้างรู้สึกเป็นห่วงทุกครั้งที่ได้ข่าวโลกเราทุกวันนี้มีแต่ความแล้งร้ายน้ำใจค่ำคืนนี้ฉันมองหมู่ดาวและอธิฐานว่า..พรุ่งนี้..ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับเธอเพื่อนรักแม้จะมีอุปสรรคมากสักเพียงใดขอให้เธอผ่านมันไปได้อย่างสวยงาม....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2553
Posted by PRIMES , ผู้อ่าน : 1244 , 14:30:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รอยยิ้มของเธอเหมือนแดดยามเช้าแววตาของเธอช่างดูเศร้า เหงา อ่อนไหวเหลือเกินรับรู้ในทุกช่วงชีวิตของเธอบางครั้ง..เธอเหมือนจะแข็งแกร่งบางครา...เธอช่างอ่อนไหว อ่อนหวานเวลาที่เธอจริงจังกับชีวิตเหมือนเธอเคร่งเครียด แคร์ทุกอย่างเธอแคร์ทุกความรู้สึกที่ผ่านมากระทบปล่อยวางบ้างนะร่างกายและจิตใจไม่ได้แข็งแกร่งเสมอไปถ้าอ่อนแอก็ยอมรับบ้าง ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ควรจะเป็นถ้าวันนี้..เธอเหนื่อยล้า อ่อนแอ กำลังใจถด....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 14 ตุลาคม 2551
Posted by PRIMES , ผู้อ่าน : 2117 , 15:45:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..เอ้า..! ลุกขึ้นมา..น้ำตาแห้งแล้วเธอเห็นท้องฟ้านั่นไหมมันสดใสรอเราอยู่นะ...มา..ยื่นมือมาเราชอบมือที่สู้ชีวิตของเธอนะสองมือนั้น ทำอะไรมาตั้งเยอะทุกครั้งที่เรามองมือตัวเอง เราก็จะคิดถึงมือพ่อทุกครั้ง มือเรากับมือพ่อหน้าตาเหมือนกันมากแต่เมื่อนับเทียบช่วงชีวิตที่มีตัวเลขเท่ากันพ่อได้สร้างสรรค์ สรรพสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราเหลือเกินและ...เราทำไม่ได้ แม้เพียงเศษเสี้ยวของพ่อ  แต่เรารู้ว่าพ่อยังเฝ้ามองเราเสม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2550
Posted by PRIMES , ผู้อ่าน : 1800 , 13:23:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเราเติบโตขึ้น เราก็จะฟูมฟายกับชีวิตน้อยลงดวงตาของเราจะ " เห็นธรรม "  มากขึ้น...เราจะได้พบสัจธรรมข้อที่ว่า" ความรัก " หรือ " ใครสักคน " นั้น ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต" หัวใจ "   ของเราต่างหากที่คือ     " ดวงชีวิต "     ของเราทั้งดวงหมั่นดูแล และ รักษาหัวใจเอาไว้ให้ดีถ้าใจแข็งแรง  และจิตใจเข้มแข็งกาย.....ของเราก็จะแข็งกล้าชีวิต......ของเราจะแข็งแกร่ง...และสำหรับ..เธอ  เพื่อนรักของเราขอให้เธอเชื่อมั่นว....

อ่านต่อ


/2