• pr360
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Prachasamphan2015@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-02-14
  • จำนวนเรื่อง : 182
  • จำนวนผู้ชม : 34969
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
PRTODAY
Press releases around the world
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/PRTODAY
วันอังคาร ที่ 10 กันยายน 2562
Posted by pr360 , ผู้อ่าน : 191 , 16:17:59 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ละครเวทีที่กวาดรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ขอบคุณแฟน ๆ ด้วยการแจกตั๋วพิเศษชมฟรี 934 ใบทั่วโลก

ละครเวทีเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป (Harry Potter and the Cursed Child) ซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องโลกแห่งเวทมนตร์คาถาและพ่อมดอันน่าทึ่ง ให้การต้อนรับบรรดาแฟน ๆ "กลับคืนสู่ฮอกวอตส์" เมื่อคืนนี้ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ทั่วโลกใจกลางย่านไทม์สแควร์

เพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญระดับโลกครั้งนี้ การแสดงละครเวทีเรื่องนี้ได้เข้าครองพื้นที่ในไทม์สแควร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ ด้วยการเชิญซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ นักแสดงหญิงระดับรางวัลผู้คลั่งไคล้แฮร์รี่ พอตเตอร์ รวมทั้งบรรดาแฟน ๆ โลกเวทมนตร์และอินฟลูเอนเซอร์ โดยแฟน ๆ ต่างตกตะลึงจนอ้าปากค้างเมื่อพบกับการครองจอเกือบทั้งหมดในไทม์สแควร์ เพื่อเปิดตัวแคมเปญแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เพื่อฉลองการนำละครเวทีเรื่องนี้ไปจัดแสดงทั่วโลก

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ได้เสกคาถาสะกดผู้ชมให้ตะลึงงันไปแล้วทั่วโลกทั้งในลอนดอน นิวยอร์ก และเมลเบิร์น โดยจำหน่ายบัตรไปแล้วกว่า 2 ล้านใบทั่วโลก และยังเตรียมที่จะเปิดการแสดงอีกในเร็ว ๆ นี้ที่ซานฟรานซิสโก ฮัมบูร์ก และโทรอนโต

"เราภูมิใจอย่างมากที่เจ.เค.โรว์ลิ่ง เลือกที่จะเล่าเรื่องตอนที่ 8 ของเธอบนเวที เพราะขณะที่เธอได้สร้างกลุ่มนักอ่านตลอดกาลด้วยนวนิยายชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ก็กำลังทำแบบเดียวกันในรูปแบบละครเวที โดยผู้ชมมากกว่าครึ่งของเราทั่วโลกเป็นผู้ชมละครเวทีครั้งแรกในทุกช่วงวัยเลยทีเดียว" ซอนยา ฟรีดแมน และโคลิน คัลแลนเดอร์ โปรดิวเซอร์ละครเวที แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป กล่าว "หลังจากจัดแสดงมาแล้ว 3 ปี และขายบัตรไปได้แล้วกว่า 2 ล้านใบจนถึงขณะนี้ จึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกถูกส่งตัว "กลับคืนสู่ฮอกวอตส์" เพื่อเยี่ยมตัวละครสุดรักของพวกเขาอีกครั้ง ไม่มีอะไรเหมือนกับประสบการณ์ที่ได้อยู่ในโรงละครกับคนอื่น ๆ ได้เห็นและได้รับประสบการณ์แบบเรียลไทม์ ขณะที่เวทมนตร์ปรากฏให้เห็นตรงหน้าคุณ เด็กชายผู้รอดชีวิตยังมีชีวิตอยู่วันนี้ เรื่องราวดำเนินต่อบนเวทีทั่วโลก เพราะเจ.เค.โรว์ลิ่ง เคยพูดด้วยตัวเธอเองว่า 'บางครั้ง ความมืดมิดก็มาจากสถานที่ที่คาดไม่ถึง'"

เพื่อเป็นการขอบคุณครั้งพิเศษต่อแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองชานชาลา 9 ? ที่สถานีรถไฟคิงส์ครอส แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป จึงประกาศแจกบัตรชมละครเวทีเรื่องนี้เป็นอภินันทนาการในฐานะแขกแก่ผู้โชคดี 934 คนทั่วโลก แต่แฟน ๆ ต้องลงมือให้ไว โดย สามารถเข้าไปดูกติกาว่าจะเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้อย่างไรที่ www.harrypotteronstage.com พร้อมทั้งเลือกโรงละครที่คุณอยากไปชม

"แฮร์รี่ พอตเตอร์ จับจองพื้นที่พิเศษในใจของดิฉัน การได้เห็นตัวละครจากนวนิยายมามีชีวิตจริงบนเวทีเป็นเรื่องอัศจรรย์จริง ๆ ค่ะ" ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ นักแสดงชื่อดัง กล่าว "จากเทคนิคพิเศษสุดทึ่งบนเวที ตลอดจนเวทมนตร์และภาพมายา แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ทำให้การเล่าเรื่องอย่างแท้จริงปรากฏให้เห็นขึ้นจริงจนทำให้คุณลุ้นจนนั่งไม่ติดเลยทีเดียว การได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทั้งหมดในค่ำคืนนี้เป็นประสบการณ์หนึ่งที่ดิฉันจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ"

เกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป
หลังจากได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องโลกแห่งเวทมนตร์อันน่าทึ่งบนเวที แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป นับเป็นละครเวทีที่กวาดรางวัลมามากที่สุดในประวัติศาสตร์ละครเวที โดยคว้ารางวัลใหญ่ในสหรัฐ 25 รางวัล อาทิ Tony Awards 6 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัลการแสดงยอดเยี่ยม (Best Play) และยังคว้ารางวัลละครเวทีสำคัญ ๆ 24 รางวัลในสหราชอาณาจักร ทั้งยังเป็นละครที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของรางวัล Olivier ของอังกฤษ โดยทำสถิติคว้า 9 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัล Best New Play ด้วย

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป กำลังจัดแสดงอยู่ที่โรงละคร Palace Theatre ในลอนดอน ซึ่งได้ทำการแสดงรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกเมื่อเดือนก.ค. 2016, โรงละคร Lyric Theatre ในนิวยอร์ก ซึ่งได้เปิดเวทีบรอดเวย์เมื่อเดือนเม.ย. 2018 และที่โรงละคร Princess Theatre ในเมลเบิร์น ซึ่งได้ทำการแสดงไปในช่วงต้นปีนี้ และจะมีการจัดแสดงในเร็ว ๆ นี้ โดยจะทำการแสดงรอบปฐมทัศน์พิเศษในย่านเวสต์โคสต์ของสหรัฐในซานฟรานซิสโกที่โรงละคร Curran ในปีนี้, รอบปฐมทัศน์ที่เยอรมนี ซึ่งจะเป็นรอบแสดงที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกที่โรงละคร Mehr! Theater am Grossmarkt ที่เมืองฮัมบูร์กในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 และรอบปฐมทัศน์ในแคนาดาที่โรงละคร Ed Mirvish Theatre ในโทรอนโตในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กันยายน 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]