• apple53
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kanes53@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-25
  • จำนวนเรื่อง : 161
  • จำนวนผู้ชม : 642402
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
Paple
You'll never walk alone
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Papleja
วันศุกร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by apple53 , ผู้อ่าน : 7505 , 16:52:45 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คนเคยได้ยินมาว่า วัน เวลาชอบเล่นตลกกันความรัก ใจคนเราเอาแน่เอานอนไม่ได้เลยสักวัน เพราะฉะนั้น เดือนแห่งความรักปีนี้ คู่รักคู่ไหนที่ยังไม่ได้บอกความรู้สึกให้อีกฝ่ายหนึ่งได้รู้ก็น่าจะถือโอกาสนี้บอกให้ได้ชื่นใจคงดีไม่น้อย เพราะวันพรุ่งนี้คำว่ารักอาจจะเปลี่ยนสถานะไปแล้วก็ได้ ไม่มีใครรู้

เกริ่นนำมาซะขนาดนี้พอจะได้กลิ่นอบอวลของเดือนแห่งความรักกันบ้างหรือยังคะ แต่กว่าจะเข้าใจนิยามความรักที่กล่าวมาข้างต้นก็นานเหมือนกัน จนกระทั่ง Hot Celeb ได้คิวนางเอกร้อยล้าน คริส หอวัง มาอวดหุ่นสวยสดใสรับเดือนแห่งความรักนี่แหละ ยิ่งช่วงนี้กระแสเรื่องรักๆ ของเธอ เรียกได้ว่า แรงรับวาเลนไทน์มากเลยทีเดียว


ถึงแม้ คริส-อุ๋ย จะปิดฉากรักเด็กแนวไปแล้วก็ตาม แต่สาวคริสเธอก็ดูสดใสแฮปปี้ไม่เปลี่ยน เพราะกว่าหนึ่งชั่วโมงที่เราได้นั่งคุยเรื่องความรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป ความทรงจำดีๆ พรั่งพรูออกมาจนสัมผัสได้ ทำให้ฉุกคิดถึงคำกล่าวข้างต้นขึ้นมาทันที อ๋อ...เป็นเพราะทั้งคู่มีช่วงเวลาที่ดีต่อกันในทุกๆ วันนี่เอง


ถามเรื่องความรักก่อนเลย
ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่ได้เครียดเหมือนตอนแรกๆ ยอมรับว่าตอนนั้นเสียใจมาก เพราะต้องตอบคำถามพี่สื่อมวลชน เพราะอะไร ทำไมถึงเลิก ที่ตัดสินใจออกมาบอกว่าเลิก เราสองคนได้คุยกันไว้แล้ว คือไม่อยากปิด ถ้าใครมารู้ทีหลังคงไม่ดีแน่ สุดท้ายแล้วก็คือบอกดีกว่าจะได้สบายใจด้วย ตอนนี้ก็ได้กำลังใจดีมากๆ จากครอบครัว เพื่อนๆ คนรอบข้างที่ส่งมาให้ตลอด ก็เลยไม่เครียดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ตั้งใจทำงานต่อไป

คบกันมา 4 ปีก็นานเหมือนกันนะ
ค่ะ คริสก็ว่ามันก็นานนะสำหรับคนสองคน สี่ปีนี้คือไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ก็มีช่วงหลัง ต่างคนต่างมีงานต้องทำ เจอกันน้อยลง ห่างๆ กัน ที่ตัดสินใจเลิก ไม่ได้เป็นเพราะว่ามีคนอื่นนะ คริสว่าเป็นเรื่องของทัศนคติที่ไม่ตรงกันมากกว่า คือเราโตมาคนละแบบ คริสโตมาแบบเด็กเมืองนอก ความคิดบางอย่างก็อาจมีที่ไม่ตรงกัน พยายามจูนแล้วแต่ก็ไม่ดีขึ้น เลยคิดว่าพอดีกว่า ลองถอยแล้วมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า


ความพิเศษของเดือนกุมภาพันธ์
คริสว่าเป็นเดือนที่ทุกคนยิ้มให้กันได้อย่างสนิทใจนะ เป็นเดือนที่ทุกคนรักกันมากเป็นพิเศษ สมัยที่เรียนที่โรงเรียนร่วมฤดีจะมีกิจกรรมที่จัดเป็นพิเศษเฉพาะเดือนนี้ คือจะมีร้านขายดอกกุหลาบให้นักเรียนซื้ออยากจะมอบให้ใคร ห้องไหนก็เขียนการ์ดลิสต์ไว้เลย แล้ววานให้ลุงยามไปส่งให้คนนี้ 15 ดอก คนนี้ 20 ดอกก็ว่าไป เป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆ แล้วเงินที่ได้ก็รวมๆ กันเอาไปทำบุญ มันน่ารักดีนะ ได้ทำบุญด้วย

ถ้าให้เลือกบอกรักคนพิเศษสักคน (ที่ไม่ใช่คนในครอบครัว) 
ก็คงยังจะบอกรักอุ๋ยเหมือนเดิม เพราะอย่างที่บอกคือเราไม่ได้เลิกกันจนเข้าหน้าไม่ติด ถ้านอกเหนือจากคนในครอบครัวแล้ว อุ๋ยก็คงเป็นคนที่คริสรักอยู่เหมือนเดิม ยังคงห่วง คิดถึงกัน ให้กำลังใจกัน เจอกันได้เหมือนเดิม เพียงแค่ความรักของคริสกับอุ๋ยไม่ได้อยู่ในสถานะที่เป็นแฟนกันแล้วเท่านั้นเอง ก็เป็นเพื่อนที่รู้ใจกันมากที่สุดมากกว่า

ทราบมาว่าคริสชอบไปทะเล
ใช่ค่ะ ส่วนตัวคริสชอบไปทะเลมากๆ อยู่แล้ว คริสว่าโรแมนติกที่สุดแล้ว ชอบนอนอาบแดด แต่ทำงานแล้วไม่ค่อยมีวันหยุด ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็จะไปแต่ทะเลๆ สุขใจ ทุกข์ใจ เศร้าๆ จะอยู่ในโหมดไหนก็ตามแต่ ทะเลเป็นที่ที่ทำให้คริสรู้สึกดีได้เสมอเลยนะ ไปกับเพื่อน กับครอบครัว ไปกับแฟน ก็โรแมนติกหมดขอให้ได้ไปทะเล ไปคนเดียวก็ยังเคยเลย

โลกหมุนด้วยความรัก 

ถูกต้องมากๆ โลกหมุนด้วยรักจริงๆ เพราะว่าเวลาที่เรามีความรักเวลาเราเหนื่อยแล้วกลับบ้านไปเจอคนที่เรารัก ได้ไปกินข้าวร่วมกัน มันก็ทำให้เรากระชุ่มกระชวยขึ้นมา เหมือนเป็นยาวิเศษบางอย่างนะ คริสว่าไม่ว่าความรักแบบไหน ความเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ยิ่งกว่านั้นอีกคือ เราต้องรู้ด้วยว่าตัวเองต้องการอะไร ต้องการความรักนั้นจริงไหม ต้องถามตัวเองก่อนที่จะรักด้วย สำหรับเดือนแห่งความรักนี้ คริสก็ขอให้คนที่มีความรักมีความสุขมากๆ แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่าความรักมีขึ้นมีลงก็ขอให้เข้มแข็งผ่านมันไปให้ได้ ส่วนใครที่ยังโสดก็ไม่เป็นไร รักตัวเองให้เยอะๆ เผื่อไปรักคนรอบข้างให้มากๆ ด้วย และก็อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเอง ออกกำลังกาย เพราะทั้งหมดทั้งมวลจะผ่านไปได้ ก็ต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจด้วยค่ะ

ขอบคุณ นิตยสาร Health Plus สำหรับข้อมูล
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
บ่าวเจียงใหม่ วันที่ : 06/02/2010 เวลา : 12.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mikethaisky
ใครจะวิจารณ์อย่างไรก็ช่าง ... ไม่ต้องเสียเวลาโต้ตอบ


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 05/02/2010 เวลา : 17.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

คริส คิดว่าคริสนั้น...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

ปนปนร้องเพลง

บางระจันเวอร์ชั่นปนปน

View All
<< กุมภาพันธ์ 2010 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28            [ Add to my favorite ] [ X ]