• Do_It
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : paweenawat@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-09
  • จำนวนเรื่อง : 33
  • จำนวนผู้ชม : 76929
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
Paweenawat
เวทีแลกเปลี่ยนวิธีการใน 3 หัวข้อหลัก การนำเสนอตนเอง งานหาคน และคนหางาน การทำการตลาด แบบ"ปากต่อปาก" หรือ Word of Mouth ทำอย่างไร ทำที่ไหน แล้วจะทำอย่างไร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Paweenawat
วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by Do_It , ผู้อ่าน : 16306 , 16:08:18 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากความฮือฮา เมื่อหลายปีก่อน หลังจากหนังสือสุดยอดความลับของจักรวาล "เดอะซีเคร็ต" ถูกถ่ายทอดเป็นหนังสือ แฟนหนังสือชาวไทยได้ให้การต้อนรับ และศึกษา พร้อมใช้งานกฎแห่งจักรวาล  หรือกฎแห่งการดึงดูดนี้ โดยเฉพาะในกลุ่มขายตรง ซื้อหนังสือกันเป็นว่าเล่น จะเรียกกันว่าเหมาะจากสำนักพิมพ์ แล้วเอามาแจก หรือขายในราคาพิเศษกับลูกทีมก็ว่าได้  ขั้นตอนในการดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการมันก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ทำตาม 3 ขัี้นตอนน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2552
Posted by Do_It , ผู้อ่าน : 1137 , 10:36:11 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวโอเคเนชั่นเรียนเชิญเพื่อนๆ ที่สนใจเรียนรู้เรื่องการสร้างสายสัมพันธ์ (Networking) เพื่อต่อยอดไม่ว่าจะเป็นการหาเพื่อนใหม่ๆ ทั้งชาวไทย และต่างชาติ , พัฒนาบุคลิกภาพของตนเอง หรือ หางาน พบกันได้เลยที่นี่ค่ะ ครั้งแรก ที่สมาคมคอล์เซ็นเตอร์ แห่งประเทศไทย (CCIA) ร่วมกับ สโมสรผู้ประกอบการ  Thai Networking For Success เปิดปาร์ตี้ สังสรรค์กันระหว่างสมาชิก และเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2551
Posted by Do_It , ผู้อ่าน : 3732 , 21:15:17 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณเคย แปลกใจ และรู้สึกแบบนี้บ้างไหม? ประทับใจ ในตัวบุคคลใด บุคคลหนึ่ง เหมือนเคยรู้จักกันมาก่อน            รู้สึกอบอุ่น ไว้ใจ เชื่อใจ อยากคุยด้วย ทั้งๆ ที่เป็นครั้งแรกที่ได้พบ คุณคิดว่า นั่นจะวิเศษขนาดไหน ถ้าคุณสามารถสร้างความรู้สึกวิเศษแบบนี้ให้เกิดขึ้นกับคนรอบ ๆ ตัวคุณได้ล่ะ?   คุณว่าดีไหม ชีวิตคุณจะสนุกแค่ไหน  ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร?วันนี้ภาวี มีคอร์สสัมมนา เรื่องของศาสตร์แห่งการสร้างสายสัมพันธ์มาฝ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 ตุลาคม 2551
Posted by Do_It , ผู้อ่าน : 1823 , 20:12:14 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ถ้าคุณมีเวลาอีกไม่กี่เดือนที่จะได้มีชีวิตอยู่บนโลก                             คุณจะทำอย่างไร?                                          หลายคนเลือกอยู่กับความเจ็บปวด           ขณะที่หลายคนเลือกอยู่กับคนที่รัก และสิ่งที่รัก แรนดี เพาช์ ศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอเมริกา  ชายวัย 41 ปี  ผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งตับออ่น เลือก "บอกลา" โลกใบนี้ด้วยสิ่งที่ศาสตราจารย์อย่างเขา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 กันยายน 2551
Posted by Do_It , ผู้อ่าน : 1357 , 21:11:54 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Productivity Facilitator: Show Case            สมัครฟรี! วันนี้ – 10 ตุลาคม 2551 รับจำนวนจำกัด ผู้บริหารไม่เกิน 3 ท่าน / องค์กร พบกับการบรรยายจากผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อสร้างความตระหนักในเรื่องการเพิ่มผลิตภาพในองค์กร การถ่ายทอดประสบการณ์จากบริษัทต้นแบบด้านการปรับปรุงองค์กร และการสร้าง Productivity Facilitator วันทึ่           15 ตุลาคม 2551สถานที่       โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่นหัวข้อการอบรม-สัมมนา ....

อ่านต่อ


/7