• PiPPiP
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nai_aistal_eldaron_hilya_le@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-15
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 23576
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
Hi_Up_To_YoU
สดใส สดใส
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/PiPPiP
วันพุธ ที่ 19 กันยายน 2550
Posted by PiPPiP , ผู้อ่าน : 1805 , 01:54:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในมุมหนึ่ง... -หลายครั้งที่ฉันแอบมองหน้าเค้าเวลาที่เค้าเผลอ..เค้าน่ารักมาก แต่ทำไมนะเค้าถึงไม่เคยแม้แต่จะชำเลืองมองฉันเลย   -หลายครั้งที่เค้าคุยกับผู้หญิงคนอื่น แต่ฉันกลับรู้สึกหึงไปมากมาย..ทั้งที่เราเป็นแค่เพื่อนกัน..แต่เค้ากลับไม่เคยที่แคร์ความรู้สึกฉันเลย    -หลายครั้งที่ฉันสารภาพอย่างอ้อมๆกับเค้าว่าฉันแอบหลงรักผู้ชายคนนึงอยู่..เค้าก็รับฟังแล้วหัวเราะ แล้วบอกว่า..ดีแล้วล่ะที่เธอมีความรัก..แต่ใครน๊....

อ่านต่อ

Posted by PiPPiP , ผู้อ่าน : 551 , 01:49:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตั้งหัวข้อซะ (จะโดนลบไหมเนี่ย)อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันนะ แค่อยากจะบอกว่ามีการขายตัวเกิดขึ้นไม่ได้ขายตัวนะ (ขายไม่ออก ดูหน้าก่อนดิ)สิ่งที่ต้องการอยากจะบอกในสังคมไม่เข้าเหมือนกันว่า อาชีพมี เป็นล้านแต่ทำไมต้องขายตัว หรือว่ามันเป็นเพียงแฟชั่น หรือ การแข่งขันเท่านั้นเองขายตัวอาจดูเป็นเรือ่งใกล้ตัวสำหรับเราไปหน่อยขอย้ำว่า หนอ่ยเดียว เอาเรื่องใกล้ๆ กันดีกว่าเคยได้ยินเด็กเสี่ยไหม ส่วนมากจะเป็นนักศึกษาซึ่งแตกต่....

อ่านต่อ

Posted by PiPPiP , ผู้อ่าน : 515 , 01:39:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากให้มันเคลื่อนไหวได้ใช่ไหมล่ะ (ฝันไปเถอะ)จริงๆแล้ว มานเป็นคลิปวีดีโอนั่นเองหลายคนคงรู้ (เพราะว่ามีในเครื่อง)หลายคนคงมองว่า ก็ทำไม ธรรมดา ทุกคนก็มีกันทั้งนั้นไม่เห็นแปลก เอามาเล่าทำไมกันก็เพราะว่ามีกันทุกเครื่องนะสิ น่ากลัวสิ่งบางสิ่งเป็นสิ่งที่ควรปิดบัง ไม่ควรนำมาเผยแพร่บางคนบอกว่าให้ดูอย่างนี้ดีกว่าไปทำอะไรใครนะ(พูดซะน่ากลัวเลย) (งั้นก็ดีแล้วล่ะดูไปละกัน)แต่ว่าเราก็ควรชมอย่างมีกาลเทศะ ดูอย่างมีมา....

อ่านต่อ

Posted by PiPPiP , ผู้อ่าน : 504 , 01:24:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2008 เราคงจะอดคิดไม่ได้ว่าจะมีกินหรือเปล่าเรียนจบไปทำไรกินกันดีหรือว่าจะเกาะแม่กินไปดีนะ (คงไม่ดี) (พ่อด่า)แต่คิดในอีกทาง ธุรกิจส่วนตัวไงแต่นึกไปนึกมาใครจะมาซื้อไรหนักหนาตัวเรายังประหยัดจะแย่เลยเฮ้อออ ยิ่งคิดยิ่งกลุ้มแต่อย่างว่า สมัยนี้อะไรก็เปลี่ยนแปลงง่ายราคาน้ำมันไง เปลี่ยนได้ทุกวัน เติมไม่ถูกเลยใครผิดละเนี่ยที่น้ำมันขึ้น แก๊สโซฮอลไง 555+ ชอบๆๆล้อเล่นนะ สาระยังไม่มีเลย มาสาระกันดีกว่าเนอะถ้าถามว่า....

อ่านต่อ

Posted by PiPPiP , ผู้อ่าน : 551 , 01:12:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.........ส่วนตัว.......ละเมิด.......เผยแพร่.........ประจาน..........ภาพข้างบน เราคงเห็นกันจนชินในปัจจุบันแต่ต่างเป็นข้อถกเถียงกันบ้างว่าเหมาะสมหรือไม่ ละเมิดเรื่องส่วนตัวหรือเปล่าหากมองอีกด้านก็เป็นการดี เป็นการเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่เหมาะสมทำให้ดาราหรือคนที่ต้องการอยู่ในวงการบันเทิงเกิดการตื่นตัว ทำตัวให้ดีมีประโยชน์มากขึ้นแต่อย่างไรก็ตาม การถ่ายภาพที่ไม่เหมาะสมก็ทำให้เป็นข้อถกเถียงกันว่า ถ่ายออกมามั....

อ่านต่อ


/4