• สามหนุ่ม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Tun_po_9@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-06
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 119906
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
ปล็อคของนาย ปอรา
จะกลับมาทำแล้วครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Poramin9
วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by สามหนุ่ม , ผู้อ่าน : 858 , 12:27:50 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฝ่ายค้านญี่ปุ่นเอาจริง ยื่นอภิปรายไว้วางใจรมต.คลัง หลังกล่าวหาเมาในการป ระชุมจี 7 ขณะที่เจ้าตัวปฎิเสธไม่ได้เมา แต่กินยาแก้หวัดทำให้ง่วงซีเอ็นเอ็นรายงานว่า นายโชอิชิ นากากาว่า รัฐมนตรีกระทรวงคลังญี่ปุ่น ออกโรงยืนยันอีกรอบต่อกรณีฉาวถูกกล่าวหาว่าเมาระหว่างแถลงข่าวหลังการประชุม จี 7 ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า เขาเพียงแค่จิบไวน์เล็ก ๆ แต่ไม่ถึงกับดื่มหนัก แต่เขากินยาแก้หวัด ทำให้เกิ....

อ่านต่อ

Posted by สามหนุ่ม , ผู้อ่าน : 4677 , 11:42:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กินอยู่อย่างไรให้อายุยืน 120ปีหมอเฉก” ชื่อนี้ ถ้าถามกับคนอายุอานามสักสามสิบห้าขึ้นไป ถ้าไม่ร้องอ๋อ ก็ คงจะบอกว่า คุ้นๆนะเพราะ “คุณหมอเฉก” เป็นคุณหมอผู้ทรงคุณวุฒิด้านสุขภาพที่มีชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับของวงการผู้รักสุขภาพและบุคคลทั่วไป           ในวันที่มีโอกาสได้พบ คุณหมอเฉก  หรือ นพ.เฉก ธนะสิริ ชายร่างสูงโปร่ง ผมสีขาว ดูเท่ห์สมาร์ท เหมือน ริชาร์ด เกียร์   ท่าทางกระฉับกระเฉงคล่องแคล่ว อัธยาศัยดี   คุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by สามหนุ่ม , ผู้อ่าน : 6435 , 13:43:00 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. อย่าเป็นนักจับผิด          คนที่คอยจับผิดคนอื่น แสดงว่า หลงตัวเองว่าเป็นคนดีกว่าคนอื่นไม่เห็นข้อบกพร่องของตนเอง 'กิเลสฟูท่วมหัว ยังไม่รู้จักตัวอีก'     คนที่ชอบจับผิด จิตใจจะหม่นหมอง ไม่มีโอกาส 'จิตประภัสสร' ฉะนั้น จงมองคน มองโลกในแง่ดี  'แม้ในสิ่งที่เป็นทุกข์ ถ้ามองเป็น ก็เป็นสุข'2. อย่ามัวแต่คิดริษยา      'แข่งกันดี ไม่ดีสักคน      ผลัดกันดี ได้ดีทุกคน'คนเราต้องมีพรหมวิหาร 4 คือ เมตตา กรุณา มุทิ....

อ่านต่อ

Posted by สามหนุ่ม , ผู้อ่าน : 498 , 13:32:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุเทพลอยแพนิพนธ์ ปัดเงิน250ล.ไม่เกี่ยวปชป.นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ขณะเรื่องผลสอบ 7 ตุลา ยังไม่ได้อ่าน พร้อมระบุ ยังไม่มีความ จำเป็นต้องมีกฎหมายออกมาควบคุมการชุมนุมในที่สาธารณะ เผยอีก 1-2 วันจะนำผู้รับผิดชอบคดีผู้ชุมนุม แถลงข่าว เมื่อเวลา 08.30 น. วันนี้ (18 ก.พ.) ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณีการเปิดเผยผลสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีเหตุการณ์สลายผู้ชุมนุมบริเวณรัฐสภา เมื่อ....

อ่านต่อ

Posted by สามหนุ่ม , ผู้อ่าน : 11783 , 13:03:10 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัญหาของระบบอุปถัมภ์ที่ส่งผลกระทบต่อการเมืองไทยระบบอุปถัมภ์ คือ เป็นระบบความสัมพันธ์ที่บุคคลสองฝ่ายที่มีสถานภาพทางสังคมไม่เท่าเทียมกัน แต่อยู่ด้วยกันได้  เพราะมีลักษณะต่างตอบแทนซึ่งกันและกัน  โดยมีผลประโยชน์ร่วมกัน และมีความเป็นสัมพันธ์ระหว่างกันอยู่ด้วย ซึ่งฝ่ายผู้อุปถัมภ์จะมีทรัพยากรในครอบครองมากกว่า เช่น มีทรัพย์สิน เงินทอง ที่ดิน อำนาจ มากกว่า จึงสามารถให้การอุปการะและคุ้มครองแก่ผู้รับการอุปถัมภ์....

อ่านต่อ


/1