• ต้นส้มโอ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Kit_ti_ya_o@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-26
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 22222
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
รักสวย รักงาม
สวัสดี สำหรับคนรักสวย รักงามและใส่ใจสุขภาพ เคล็ดลับ คำแนะนำ ดีๆ มีให้ที่นี่ค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Pritty
วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม 2552
Posted by ต้นส้มโอ , ผู้อ่าน : 760 , 14:35:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนไทยตายจากการสูบบุหรี่วันละ142คน         จากข้อมูลของสำนักงานสถิติแห่ง ชาติ ที่ได้ทำการสำรวจพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของประชากรปี 2547 พบว่าอัตราการเจ็บป่วยจากการสูบบุหรี่เป็นภาระโรคอันดับที่ 2 ของคนไทยซึ่งรองจากโรคเอดส์ โดยโรคที่เกิดขึ้นมากที่สุดจากสาเหตุการสูบบุหรี่ก็คือ โรคหัวใจและโรคมะเร็ง และในปัจจุบันพบว่าคนไทยเสียชีวิตด้วยโรคจากการสูบบุหรี่ปีละ 52,000 คน วันละ 142 คน หรือ ชั่วโมงละ 6 คน ผลเสียของก....

อ่านต่อ

Posted by ต้นส้มโอ , ผู้อ่าน : 3834 , 14:31:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 วิธีดูแลหัวใจให้แข็งแรง          หัวใจเป็นอวัยวะที่สำคัญที่จำเป็นต้องไดรับการดูแลเป็นอย่างดี ดิฉันจึงมีวิธีดูแลหัวใจของคุณมาฝากกันค่ะ โดยการเปลี่ยนแปลงนิสัยการกินอาหารขั้นที่1 รับประทานผักให้มากขึ้น : ซึ่งผักจะช่วยป้องกันหัวใจให้พ้นจากความเสียหายจากฟรีแร็ดดิคัล ป้องกันไม่ให้คลอเลสเตอรอลอยู่ในระดับที่แย่ลงไป และขณะเดียวกันไฟเบอร์ยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดลงอีกด้วยขั้นที่2 รับประทานปลาให้มากขึ้น : ....

อ่านต่อ

Posted by ต้นส้มโอ , ผู้อ่าน : 1095 , 14:01:55 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคล็ดลับการสอบสัมภาษณ์            นี้ก็ใกล้สอบแล้วนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนก็คงวุ่นอยู่กับการสอบเข้า โดยเฉพาะเพื่อนที่อยู่ ม. 3 และพี่ๆที่อยู่ม.6 ทุกคนคงกำลังขยันอ่านหนังสือสอบกันเต็มที่เลยใช่ไหมค่ะ แต่ะการสอบอีกอย่างหนึ่งก็สำคัญเหมือนกัน นั่นคืด สอบสัมภาษณ์ ดิฉันก็เลยมีเคล็ดลับดีๆมาแนะนำเพื่อนๆ พี่ๆ กัน ก็ลองนำไปใช้กันดูนะค่ะ ขั้นแรก คือ เราต้องศึกษาข้อมูลสถานศึกษาที่เราจะไปสอบสัมภาษณ์ให้ดี เผื่อว่าเขาถาม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม 2552
Posted by ต้นส้มโอ , ผู้อ่าน : 657 , 11:37:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แดดก็มีประโยชน์          สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Oknation ทุกคนน๊าค่ะ เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งไปอ่านหนังสือเล่มหนึ่งมาเจอข้อมูลดีๆเลยนำมาบอก มาเล่าสู่กันฟังค่ะ           เราคงเคยได้ยินมาว่าควรที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดด เพราะแสงแดดจะทำให้เราเป็นมะเร็งผิวหนังได้ถ้าหากเผชิญกับมันบ่อยๆ หลายคนจึงพยายามซื้อครีมกันแดดนู้นนี่มาทากัน พยายามหลบแดดกันถึงที่สุด แต่ข้อมูลที่ว่ามาเมื่อข้างต้นนี้ก็ไม่ได้จริงเสมอไปหรอกค่ะ เพราะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 ธันวาคม 2551
Posted by ต้นส้มโอ , ผู้อ่าน : 2487 , 17:54:56 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเชื่อ      สวัสดีค๊า ชาว Oknation Happy New Year ด้วยนะค่ะบล๊อกนี้ขอนำความรู้เกี่ยวกับความเชื่อมาฝากกันค่ะ ความเชื่อเป็นสิ่งที่บอกกล่าวกันมาตั้งแต่สมัยโบราณสมัยที่โลกยังไม่มีความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ค่ะ จะจริงหรือไม่จริงก็ยังไม่มีการพิสูจน์ ความเชื่อไม่ใช่เรื่องงมงายแต่เป็นสิ่งที่มนุษย์สมัยโบราณสร้างขึ้นเพื่อเป็นกลอุบายให้ทำในสิ่งที่ถูกที่ควร รู้ไว้เพื่อเป็นความรู้เพิ่มเติมแล้วกันน่ะค่ะ ก็เลยนำม....

อ่านต่อ


/2