• Reds
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mighty.red@live.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 228
  • จำนวนผู้ชม : 291001
  • ส่ง msg :
  • โหวต 112 คน
เดอะค๊อปมาร ..
รักลิเวอร์พูล ติดตามการเมือง และทั่วๆไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Redsscouser
วันพุธ ที่ 29 ตุลาคม 2551
Posted by Reds , ผู้อ่าน : 757 , 13:49:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจาก อินเตอร์เน็ต ... ในช่วง บ้านเมืองวิกฤติ ประชาชน แบ่งฝักแบ่งฝ่าย สภาวะสังคมสับสน ประเทศชาติกำลังล้ม ใครหน่อยจะช่วยเราได้ ... ... มีหลายคน หลายกลุ่ม ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เรียกร้องให้ทุกฝ่ายหันหน้าเข้าเจรจา และ ต้องการความสมานฉันท์ ซึ่งถ้ามองตามรูปการณ์แล้ว คงจะเป็นไปได้ยาก และไม่รู้ว่า มันจะมีโอกาสเกิดขึ้นหรือไม่ การเจรจาต่างๆ ถ้าเกิดขึ้นจริง จะอยู่ฐานอย่างไร ยังคงต้องนั่งติดตามและขบคิด แต่เชื่อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 ตุลาคม 2551
Posted by Reds , ผู้อ่าน : 798 , 13:19:57 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านประวัติ หรือ บทความที่เกี่ยวกับ เค้าท์ สักนิดของ คุณ howk_ky ทัศนาจรขุนพล : 18 Dirk Kuyt เค้าท์ ยิงประตูกับทีมไม่เยอะ แต่มีประโยชน์มหาศาล .. ความจริงถ้าได้อ่าน บทความที่เกี่ยวกับ เดิทร์ เค้าท์ " มัจจุราชผมทอง " ของคุณ howk_ky แล้วก็เพียงพอแล้วที่ เราควรจะให้ความเคารพ และ ควรค่าที่จะให้การสนับสนุนมากเท่าไหร่ .. เมื่อก่อนนี้ เรามี ตัวตลกประจำทีม ซึ่งใครหลายคนก็มองว่าเขาเป็นตัวตลก เป็นนักเตะที่โหล่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ตุลาคม 2551
Posted by Reds , ผู้อ่าน : 9386 , 16:24:23 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.... งานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ หรือ ที่เขาเรียกกันสั้นๆว่า " งานเจดีย์ " ใกล้ที่จะเริ่มแล้วสำหรับงานประจำปี 2551 ... ซึ่งงานจะเริ่มกันตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคมไปจนถึงสิ้นเดือนตุลาคมกันเลยทีเดียว .. .... จะว่าไปแล้ว จังหวัดสมุทรปราการไม่ได้มี งานประเพณีที่ยิ่งใหญ่ อย่างงานเจดีย์เพียงอย่างเดียว .. ซึ่งยังมีอีกหลายงานที่ขึ้นชื่อสำหรับ ชาวจังหวัดสมุทรปราการ ไม่ว่าจะเป็นประเพณี รับบัวของชาวอำเภอบางพลี ....

อ่านต่อ

Posted by Reds , ผู้อ่าน : 385 , 13:17:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพนี้ถ่ายจาก ซอยวัดด่านสำโรง ... หรือเขาเรียกว่า สำโรง สมุทรปราการ นั้นแระครับ ... ไม่รู้ว่า ป้ายจะถูกอุ้มไปเมื่อไหร่ ถ่ายเมื่อเช้าครับ ... ลองดูสิ ว่ากลับแล้ว ผมจะยังคงเห็นป้ายนี้อยู่อะป่าว .. เพราะป้ายนี้ ติดอยู่แถวบ้าน อดีตกำนัน ชื่อดังคนหนึ่ง .... ซึ่งเข้าใจว่า อดีตกำนันคนนี้ จะสนับสนุนพรรคพลังประชาชน ..... ไอ้เหลี่ยม คงจะรู้กันอยู่ รวมทั้ง ไอ้สมชาย .. ส่วนไอ้สงคราม ก็ตอนนี้ที่เป็น รัฐมนตรีช่วย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 ตุลาคม 2551
Posted by Reds , ผู้อ่าน : 685 , 09:22:28 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.... ลิเวอร์พูล สร้างความหวังด้วยการ โชว์ฟอร์ม สุดมหัศจรรย์ " โกงความตาย " ได้อีกคำรบ .. สมกับเป็นทีมที่สมควรคู่ควรกับความเป็นแชมป์เปี้ยน .. ภายหลังที่ เร่งเครื่องในครึ่งหลัง ซัด 3 แซงหน้า แมนซิตี้ .. บุกไปเอาชนะได้ถึงถิ่น 3 - 2 ..... .... ลิเวอร์พูล ชั่วโมงนี้ เป็นทีมที่ตายยากสุดๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า ต้องไล่ตามประตูจากทีมคู่แข่ง สามารถแซงหน้าคว้าชัยชนะได้มาหลายต่อหลายครั้ง ... อย่างงี้ สิ คือสิ่งที่ท....

อ่านต่อ


/1