• Reggae
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-10-29
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 52967
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
โลกของเร้กเก้
ก้าวเล็กๆทีละก้าวด้วยความตั้งใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Reggae
วันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2552
Posted by Reggae , ผู้อ่าน : 1371 , 20:14:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพียงเพื่อกำลังใจขอมอบเป็นกำลังใจแด่ผู้อ่านทุกท่านคะ                                                 เพียงเพื่อกำลังใจในการทำงาน เพียงเพื่อกำลังใจในยามเจ็บป่วย       งานเป็นรากของต้นไม้แห่งชีวิต       แต่ชีวิตไม่ใช่ผลของต้นไม้แห่งงาน       ต้นไม้แห่งงานเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตด้วยจิตใจที่มีความหวังเราจะหายเร็วขึ้น เรามาช่วยให้ตนเองมีโอกาสที่จะทำ ที่จะสู้อีกครั้ง เรามีสิ่งที่ต้องทำต้องพิสูจน์รอเราอยู่อีก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2552
Posted by Reggae , ผู้อ่าน : 857 , 13:10:54 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     สวัสดีคะ ท่านผู้อ่านทุกท่าน เร้กเก้ได้ไปวัดทำบุญ กราบพระขอพร ซึ่งการไปวัดครั้งนี้ส่งผลให้จิตใจเป็นสุข สงบ สบายใจ เป็นอย่างยิ่ง นี่แหละหนาที่ว่า ความสุขใดไหนจะเท่าความสุขที่เกิดจากความสงบภายในจิตใจของเราเอง และเอนทรี่นี้ ขอฝากภาพเพื่อเผยแพร่ธรรม บุญกุศลแด่ท่านผู้อ่านทุกท่านวัดประชาคมวนาราม (ป่ากุง)อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ดพระบรมสารีริกธาตุที่บังเกิดแต่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า   ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน 2552
Posted by Reggae , ผู้อ่าน : 1326 , 19:43:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        สภาวะโลกร้อน ทำให้สภาพอากาศทั่วโลกแปรปรวน และเกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งสภาพที่เปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ร่างกายของเราปรับตัวตามไม่ทันส่งผลกระทบต่อสุขภาพในทุกเพศ ทุกวัย ฤดูหนาวปีนี้ดูเหมือนว่าจะ  หนาวยาวนานกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการรักษาสุขภาพในฤดูหนาวที่อาจจะมีโรคร้ายที่แฝงมากับลมหนาว10โรคร้ายที่แฝงมากับลมหนาว ท่านผู้อ่านคงอยากรู้จักกันแล้ว     1.โรคไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่                          ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2552
Posted by Reggae , ผู้อ่าน : 1251 , 18:08:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                   วันเพ็ญเดือนสิบสอง วันนี้เป็นวันลอยกระทง ลมหนาวก็เริ่มพัดเข้ามา เหมือนบอกเตือนว่าเริ่มย่างเข้าฤดูหนาวแล้ว เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศวันลอยกระทง ขออนุญาตนำความรู้ประวัติของวันลอยกระทงมาเผยแพร่แด่ท่านผู้อ่านทุกท่าน เนื่องด้วย เป็นมือใหม่หัดเขียนบล็อค เอนทรี่นี้จึงไม่มีรูปภาพ และขอขอบคุณที่มาของความรู้จาก เว็บไซด์ สนุก!พีเดีย               ประวัติวันลอยกระทง      ประเพณีลอยกระทงนั้นมีมาแ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม 2552
Posted by Reggae , ผู้อ่าน : 928 , 11:58:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           เริ่มหัดเขียนบล็อคครั้งแรก ในวันที่  29 ตุลาคม 2552 เวลา 11.22 น. รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก หลังจากที่อ่านและเม้นท์บล็อค ของบล็อคเกอร์ ป๋าโซดา น้องจ๋า จ่าจินต์ ไทบ้าน อาก้อย สนิมกริช ผู้หญิงร้อยความฝัน Theeratatt2  ชวนชม แมดแมน และบล็อคเกอร์ท่านอื่นๆ ที่ยังไม่ได้เอ่ยนามมา ณ ที่นี้ เป็นแฟนบล็อคมาเกือบปีแล้วคะ รู้สึกทึ่ง ชื่นชม   คิดไว้ในใจว่าสักวันจะเริ่มหัดเขียนบล็อคบ้าง         ในที่สุด ก็เร....

อ่านต่อ


/4