• จอมยุทธไร้กระบี่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sprechatham@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2010-09-16
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 32001
  • ส่ง msg :
  • โหวต 52 คน
SURIN_P
สัพเพเหระ และ งานที่ทำ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/SURINGAEW
วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2553
Posted by จอมยุทธไร้กระบี่ , ผู้อ่าน : 2021 , 03:40:04 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน MT-PONG , จอมยุทธไร้กระบี่ โหวตเรื่องนี้

ดาราโกหก


คิดเอาว่าเรื่องเกิดที่กรุงเทพฯ เอาภาพนี้แทนกรุงเทพฯละกัน


ถ้านึกถึงเรื่องดาราโกหกในขณะนี้ ฝ่ายชายก็ต้องนึกถึง............ ส่วนฝ่ายหญิงก็ต้องนึกถึง............... พักกินมะม่วงดองน้ำตาลทราย วรพร แล้วจิบน้ำชาเขียวรสข้าวญี่ปุ่น ที่เข้าร้านสะดวกซื้อยอดนิยม ซื้อครบ 40 บาท ได้สิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ !! คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ (ถ้าซื้อชาเขียวหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ ขวดละ 40 แพงอิบเอ๋งเลย..)
นอกเรื่องมาเยอะละ ต่อดีกว่า ทำไมดาราโกหก แล้วมันเกี่ยวอะไรกับผมหรือคุณ อาจจะไม่เกี่ยวกับผมเท่าไหร่ แต่อาจจะเกี่ยวกับคุณ(คนที่เป็นแฟนคลับตัวจริง) ของคุณฟีล์มมากกว่า คนที่ติดตามผลงานและรักในผลงานความสามารถทางการแสดง อย่างน้อยผมคนหนึ่งก็เคยได้ชมผลงานภาพยนตร์ เรื่อง รักจัง และอีกหลายๆอย่าง งานละครเอย อะไรเอย(นั่นสิอะไรเอย) คุณฟีล์มเป็นคนน่ารัก เป็น idol ของคนหลายๆคนโดยเฉพาะเยาวชน แล้วมันเกี่ยวอะไรกับคุณและผม
พักจิบชาเขียว และกินมะม่วงดองน้ำตาลทราย วรพร (ต่อดีกว่า) ดาราโกหก มันเกี่ยวกับคุณ และ ผม ตรงที่ว่า ในส่วนลึก(หรือตื้นก็ได้) คนทุกคนเกลียดคนโกหก (จริงไม่จริง) นักการเมืองโกหกหนีไปอยู่ต่างประเทศ คุณชอบมั๊ย ดาราโกหกว่าอ้วนเพราะดื่มยาอะไรน่ะ เบนโล ทุกวันนี้ แทบหาที่ยืนในวงการบันเทิงไม่ได้ ผมและคุณก็รับรู้กันอยู่เห็นกันอยู่


สรุป ให้เลือกอยู่สองอย่าง คือ หนึ่ง สังคมไทยเดี๋ยวก็ลืม (ประโยคนี้คุ้นหูมั๊ยครับ) สอง ให้อภัยเถอะครับ เพราะเด็กเขาไม่ผิดอะไร เดี๋ยวแม่เขาก็เลี้ยงไปจนโตเป็นคนดี ประชาชนเขาก็รักและเอ็นดูเด็กไปค่อนประเทศแล้ว นายผมเห็นจากข่าวทีวียังอยากได้มาเลี้ยงเลย รู้สึกอย่างนี้กันทั้งประเทศ ส่วนคุณฟีล์มให้อภัยเขาเถอะครับ เมื่อเย็นผมดูทีวีร้องให้ซะตาช้ำเลย แต่คงเทียบไม่ได้กับคุณแอนนี่ทั้ง ทรมานตั้ง 9 เดือน เป็นเรื่องปกติครับที่ผู้หญิงท้อง 9 เดือน แต่คุณแอนนี่ต้องรับชะตากรรมที่ผู้ก่อไม่ได้อยู่ดูแลข้างกายเหมือนคนอื่นๆเขา หรือนี่คือผลกรรมที่ไม่ทำตามวัฒนธรรมประเพณี ต้องยอมรับกรรมไป ซึ่งก็ได้รับแล้วทั้งสองค


สรุปครั้งสุดท้าย เรื่องนี้เด็กเขาไม่มีใครทอดทิ้งหรอกครับ ส่วนแม่ของเด็กถ้าผู้ชายไม่รักไม่เลือก คุณก็อยู่ของคุณไปเถอะครับผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก ส่วนคุณฟีล์ม ผมว่าคุณกับผม(ประชาชนทั่วไป) ให้อภัยเถอะครับ ผมก็ยังอยากดูคุณฟีล์มเล่นบทบาทในวงการบันเทิงต่อไป (สนุกดี) มนุษย์ขี้เหม็นอย่างคุณและผม เกิดมาไม่มีใครแม้สักคนหรอกครับที่ไม่เคยโกหก (จริงหรือไม่จริง ถ้าบอกไม่จริง คุณนั่นแหละ โกหก)


ข้อมูลเพิ่มเติม


  


               นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ)ในฐานะโฆษกกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงกรณีของนายรัฐภูมิ หรือฟิล์ม โตคงทรัพย์ และแอนนี่ บรู๊ค ว่า ในแง่ของข้อกฎหมายหากฝ่ายชายต้องการให้ตรวจดีเอ็นเอเด็กเพื่อให้เกิดความโปร่งใสชัดเจน ถ้าฝ่ายหญิงไม่ยินยอมฝ่ายชายสามารถใช้กระบวนการยุติธรรมทางศาล เพื่อให้ศาลสั่งให้มีการตรวจดีเอ็นเอได้ แต่หลักการสำคัญฝ่ายชายจะต้องร้องขอต่อศาลโดยแสดงเจตนาชัดเจนว่าประสงค์จะรับรองบุตรว่าเป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย ไม่ใช่จะขอตรวจดีเอ็นเอก่อนแล้วจึงค่อยรับผิดชอบ ซึ่งการใช้กระบวนการทางศาล หากศาลสั่งให้ตรวจดีเอ็นเอเด็ก แม่ของเด็กจะคัดค้านไม่ได้ และถือเป็นการคุ้มครองสิทธิเด็กที่มีสิทธิจะรู้ว่าใครเป็นพ่อ ซึ่งหากผลตรวจปรากฏว่าไม่ใช่พ่อเด็ก ก็จะไม่สั่งให้รับรองบุตร อย่างไรก็ตามในทางกลับกัน หากฝ่ายหญิงต้องการตรวจดีเอ็นเอเด็ก เพื่อให้มีการรับรองบุตร ก็สามารถใช้กระบวนการยุติธรรมทางศาลบังคับได้เช่นกัน

      นางสุวณา สุวรรณจูฑะ อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กล่าวว่า กรณีของฟิล์มและแอนนี่ เป็นเรื่องสิทธิส่วนตัว หน่วยราชการจะเข้าไปเกี่ยวข้องไม่ได้ ที่ผ่านมา มีกรณีผู้ร้องขอใช้เงินกองทุนยุติธรรม ตรวจดีเอ็นเอให้บุตรเพื่อนำหลักฐานไปต่อสู้ทางศาลให้คนที่เป็นพ่อรับรองบุตร เพราะการตรวจดีเอ็นเอมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ต่อราย 5,000 บาท ซึ่งกรณีดังกล่าว แม่เด็กหรือฝ่ายหญิงต้องยินยอม และกรมคุ้มครองสิทธิฯเคยอนุมัติให้ใช้เงินกองทุนยุติธรรมตรวจไปแล้วหลายรายแต่ยังไม่มีกรณีฝ่ายชายอยากตรวจแต่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอมให้ตรวจ 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ย่าดา วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 17.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dada
วิญญานอิสระโบยบิ http://www.oknation.net/blog/freesoultofly

สรุปแล้วจะมีการตรวจไหมคะ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
woody505 วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 15.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sanlangyaogroup

รั ก จั ง . .

ปี ศ า จ เ เ ส น ก ล . .

.

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
จอมยุทธไร้กระบี่ วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 10.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SURINGAEW

ขอบคุณ..คุณกัญจ์ ที่แวะมาอ่าน
ขอบคุณ..จ่าจินต์ ที่เข้าใจโลก
ขอบคุณ..พี่ก๊วย ที่มองโลกในแง่ดี
ขอบคุณ..ท่าน feng_shui..ให้เกีรยติส่งเทียบเชิญชาวยุทธ
ขอบคุณ..MT-Pong สำหรับขนมปัง-กาแฟ..ยามเช้า
ขอบคุณ..นายสิบหมื่นที่..เอาน่า ? (มิน่าน้องแอนนี่ถึงได้..)

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
นายสิบหมื่น วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 09.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/namsean
หากแม้นไม่ตายเสียก่อน...ฉันจะคืนสู่รากเหง้าลูกชาวนา

เอาน่า ธรรมดาโลกครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
MT-PONG วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 08.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/NICHAKHAN
ห่างเพียงนิด ก็ คิดถึง เพราะไกล จึง คนึงหา


อรุณสวัสดิ์ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
feng_shui วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 08.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui


เรื่องของสองคน เป็นเรื่องกระทบโครงสร้าง ของสังคมเนอะคะ
........................................................
เทียบเชิญเล่าเรื่องประทับใจ ให้โดนนนนนนนนนนน ร่วมส่งเป็นเอ็นทรี่ประกวด

http://www.oknation.net/blog/buzz/2010/09/21/entry-1

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
พี่ก๊วย วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 08.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/peeguay

มองในแง่ดี ก็มีบทเรียนสำหรับวัยรุ่นให้ดูค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
จ่าจินต์ วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 05.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jawee
@..จ่าจินต์...ตำรวจบ้าบุญ..เล่ม 2...คลอดแล้วครับ..พิมพ์จำนวนจำกัด..@

เจ้าหญิงเจ้าชาย..
มายา..
ดารา..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
กัญจ์ วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 04.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mint


แวะมาอ่านค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
จอมยุทธไร้กระบี่ วันที่ : 24/09/2010 เวลา : 03.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SURINGAEW

ลองอีกแนว ที่ไม่ใช่อาคาร อย่างนี้เรียกว่าเกาะกระแสดัง หรือเปล่า 555

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน