• SUNSUN
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ss_sun1004@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-27
  • จำนวนเรื่อง : 0
  • จำนวนผู้ชม : 13498
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
SXUNXIIZ
สุขบ้าง ดีกว่าไม่สุขเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/SXUXNXIIZ
วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม 2552
Posted by SUNSUN , ผู้อ่าน : 783 , 11:13:39 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         วันนี้ได้เรียนรู้หลายสิ่งที่เรามองข้ามไปอย่างเรื่องเศรษฐกิจการเงิน รวมถึงการท่องเที่ยวภายในประเทศและต่างประเทศซึ่งต่างล้วนแต่ ส่งผลกระทบให้เราอยู่ห่างๆ ตรงนี้เป้นสาเหตุที่เรามองห้ามและไม่ตระหนักถึงผลกระทบที่ตามอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ประเทสไทยประสบกับปัญหาของการเมืองที่ไม่มั่นคงเกิดความไม่สามัคคีภายในประเทสตรงนี้ทำให้เกิดความเชื่อมั่นจากนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวประเทสเราลดลงเนื่องจา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 ธันวาคม 2551
Posted by SUNSUN , ผู้อ่าน : 753 , 20:32:30 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   สายๆของเช้าวันอาคาร นิสิตสาขาเอกการพัฒนาชุมชน ชั้นปีที่3 ได้รับโอกาสจากคุณแม่ สตฤณ คุณปลื้ม ได้ให้สัมภาษณ์ พูดคุยกันเอง แบบสบายๆ ได้ให้ความรู้ หลักการที่ ผู้นำพึงจะมี1.ผู้นำต้องมีความเสียสละ 2.มีความมานะพยายาม อดทน ไม่ท้อ 3.ต้องมีความซื่อสัตย์ต่อคนเอง กลุ่ม และสมาชิก และ 4.ต้องพัฒนาทั้งตนเอง องค์กรบุคลากรในองค์กรให้มีความก้าวหน้าด้วยประวัติโดย ย่อๆของคุณแม่สตฤณ คุณปลื้มมีพี่น้องทั้งหมด 8 คน ท่านเป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2551
Posted by SUNSUN , ผู้อ่าน : 793 , 10:51:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       พุ่งนี้ ก้อเวียนมาครบรอบอีกปีแล้ว ในวันพ่อ พูดแล้วอยากกลับบ้านแล้วคิดถึง^_________  ^ ปกติแล้วที่บ้านเราไม่ค่อยแสดงออกเรื่องความรักมากนัก แต่สิ่งเหล่านี้เราสัมผัสมันได้ด้วยใจ การกระทำต่างๆล้วนมาความรักที่ท่านทั้งสองมีให้เรา พุ่งนี้ถึงจะเป็นวันพ่อก็จริง แต่ก้ไม่ใช่เราจะลืมความสำคัญของผู้ที่เป็นแม่ ความรักที่บิรสุทธิ์ที่ไม่ต้องการ การตอบแทนจากเรา ไม่เคยทำให้เราต้องเสียใจ แต่ใครที่ทำให้ท่านเสียใจ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2551
Posted by SUNSUN , ผู้อ่าน : 935 , 06:41:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รองศาสตราจารย์ชารี มณีศรี จบการศึกษาปริญญษตรีจากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย และจบปริญญาโทบริหารการศึกษา จาก THE M.S.UNIVERSITY BAROPA  ได้รับราชการเป็นอาจารย์โทที่มหาวิทยาลัยบูรพาเมื่อปี 2516  ผ่านการร่วมงานกับอธิการบดี ตั้งแต่สมัยรองศาสตราจารย์เชาว์ มณีวงษ์ จนสมัยศ.ดร.สุชาติ อุปถัมภ์ จนเกษียณอายุราชการ เมื่อปี 2545 ก็ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ จนระทั่งปัจจุบัน ท่านอาจารย์ชารี มณีศรี กลั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2551
Posted by SUNSUN , ผู้อ่าน : 958 , 00:12:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผูกพัน...คำเดียว สั้นๆ ง่ายๆ วันนี้เราอาจรู้สึกผูกพันต่อสิ่งหนึ่ง จนคิดว่าเราขาดไม่ได้ แต่เวลาจะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป สักวันเราจะรู้ว่าสิ่งที่เราผูกพันในวันนี้ เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เติมชีวิตเรา ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเรา วันหนึ่งหากเรามีโอกาสได้เจอสิ่งที่ถูกใจสิ่งใหม่ ที่เราคิดว่าเราพึงใจ ปรารถนา ต้องการ ขาดไม่ได้ เราก็จะเริ่มผูกพันกับสิ่งใหม่ได้ในเวลาไม่นานนัก เมื่อเวลาหนึ่งผ่านไป จะสอนเราได้เองว่....

อ่านต่อ


/2
freestyle mysv

งาน sunz

View All