• noom_tech
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : noom_tech@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-03-19
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 27453
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
เก็บความรู้สึกดีๆที่ผ่านมา..ให้เป็นความทรงจำที่มีค่าในวันต่อๆไป
ภาวนาให้ใจที่เจ็บได้เข้มแข็ง แม้มันจะไร้เรี่ยวแรง จะฝืนลุกยืนให้ใหว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Sankasa
วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม 2552
Posted by noom_tech , ผู้อ่าน : 4394 , 16:41:59 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นขอสวัสดีทักทายพี่ๆ เพื่อนๆทุกท่านครับ ต้องขออภัยที่หายไปนานไม่ทราบว่าหน้าบล๊อกยังครึกครึ้นเฮฮาเหมือนเดิมกันรึปล่าว เนื่องจากว่า หนุ่มเองไม่ค่อยจะมีเวลามาอัพเจ้าหน้าบล๊อกนี่เลย ปล่อยทิ้งใว้ซะจนหลายท่านบอกว่าบ้านหลังนี้ร้างซะแล้ว ไม่รู้เจ้าของไปทำ....อยู่ใหน ต่างจากแต่ก่อนที่ทำงานที่ต้องนั่งหน้าจอทั้งวัน  ก็เลยมีเวลาว่างเยอะ แต่หลังจากที่เปลี่ยนมาทำงานนี้ (คอลเกต) ทำให้ไม่มีเวลาอัพบล๊อกเลยครับ ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน 2551
Posted by noom_tech , ผู้อ่าน : 1262 , 13:10:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับเพื่อนๆ พี่ๆทุกท่านหนุ่มหายไปนานเลย เพราะช่วงนี้ชีวิตหนุ่มถึงจุดเปลี่ยน  หนุ่มจะเปลี่ยนงานครับงานที่จะไปทำใหม่ต้องเดินทางทุกวันหนุ่มคงไม่ได้เข้ามาอัพบล็อกอีกนานเลยฝากบ้านไว้กับเพื่อนๆ พี่ๆ แล้วก็ อัมอัม ช่วยดูแลด้วยนะครับอย่าปล่อยให้หัวใจเหงาๆดวงนี้ต้องอยู่อย่างเดียวดายหนุ่มว่างเมื่อไหร่ต้องเข้ามาทักทายกับทุกคนแน่นอน  สัญญาครับ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 พฤษภาคม 2551
Posted by noom_tech , ผู้อ่าน : 3825 , 18:03:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีโอกาศไปเที่ยวขอนแก่น ตั้ง 2 วันครับ จริงๆอยากจะไปนานกว่านี้ แต่ว่าลางานได้แค่นี้จริงครับ  ....ก็เลยถือโอกาศถ่ายรูปมาฝาก .......เป็นการจัดกิจกรรมเข้าค่าย  ชื่อเต็มๆว่า  ....ค่ายเยาวชนและครอบครัว...(ภาคฤดูร้อน)....ซึ่งจัดขึ้นโดย  คริสตจักรความหวังกรุงเทพ  ร่วมกับ  มูลนิธิความหวังของชาวไทย  โดยจัดขึ้นทั้งหมด 3 รอบ  รอบละ 5 วัน   หนุ่มได้ไปรอบที่ 3 สุดท้าย .....ซึ่งก็จะมีผู้คนจากต่างจังหวัด ทั่วทั้งประ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 เมษายน 2551
Posted by noom_tech , ผู้อ่าน : 3316 , 09:50:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ  ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด  แดดเปรี้ยงปร้าง  เมื่อวันก่อน (อาทิตย์)  เลิกงานตอนเที่ยงเศษๆ  ก็เลยถือโอกาสแวะเดินเล่นแถวบึง  เพราะอยู่ไม่ใกลจากที่ทำงานมากนัก  พร้อมกับซื้อของกินติดมือกลับห้องพัก  วันนี้ก็เลยนำเอาภาพมาฝากด้วยครับท่านใดที่เคยผ่านมาที่เมืองร้อยเอ็ด  ก็จะเห็น  “โหวต”  อยู่ตามข้างทาง  หรือกลางวงเวียน  ซึ่ง  “โหวต”  เป็นเครื่องดนตรีพื้นบ้านอิสาน  อันเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน 2551
Posted by noom_tech , ผู้อ่าน : 5082 , 09:30:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดี วันหยุดสุดสัปดาห์  กับวันเสาร์สุดท้ายของเดิอน  เมษา หน้าร้อน   แหม ขึ้นต้นซะอย่างนี้หลายๆท่านคงดีใจ  แอบนึกในใจว่า  “เฮ้อ ถึงวันหยุดซะที  จะได้นอนอยู่กับบ้าน”  แต่ไม่อย่างนั้นน่ะสิครับ สำหรับหนุ่ม ต้องทำงานหนักมากกว่า วันธรรมดาเสียอีก  อีกอย่างวันนี้หัวหน้าไม่อยู่ด้วย  ไปอบรม  Canon  ที่ขอนแก่น  เราเลยต้องทำหน้าที่  Service Center Manager  แทนไปก่อน  (แหม...ทีอย่างงี้ให้ทำแทน  แล้วทีเงินเดือนไ....

อ่านต่อ


/2
Noom_tecH

ไร้ตัวตน

View All