• siripen1994
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : non210663@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2020-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 51
  • จำนวนผู้ชม : 14487
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องเพศต้องพูด
ให้ปรึกษาให้ความรู้และเคล็ดลับเในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Sexmustsay
วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน 2564
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 204 , 12:35:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ต้องบอกว่าเป็นสาวสวยที่ไม่เคยหยุดเซ็กซี่ สำหรับ แน๊ต เกศริน เพราะหากใครติดตามโซเซียลของสาวแซ่บคนนี้จะทราบว่าเธอโพสต์ภาพเซ็กซี่ทุกอิริยาบถ จนเรียกได้ว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่ง ล่าสุดแน๊ตอวยพรวันเกิด แจ็ค แฟนฉัน งานนี้มาโพสต์ภาพแนบชิดแสดงถึงความสนิทสนมที่ทั้งคู่เคยร่วมงานพิธีกรด้วยกันบ่อยครั้ง     หากเอ่ยชื่อ แน๊ต เกศริน เชื่อว่าหนุ่มๆ น้อยคนนักจะไม่รู้จัก เพราะเธอคนนี้จัดว่าเป็นนางแบบสาว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 2564
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 169 , 02:04:22 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สุดปัง เมื่อเด็กใหม่ (Girl From Nowhere) ซีซั่น 2 ฮอตไปทั่วเอเชียล่าสุด เอลลี่ เจิ่น นางแบบคนดังของเวียดนามก็แต่งตัวคล้ายแนนโนะ งานนี้ถึงแม้จะมาแบบสายดาร์กแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความแซ่บ ต้องบอกว่าสวยเป๊ะมากไม่เปลี่ยนเลย สำหรับอดีตเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ เอลลี่ เจิ่น (Elly Tran) สาวแว่นลุคใสแต่สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ขณะที่ ถึงแม้นางฟ้าหุ่นแซ่บแก้มป่องจากเวียดนาม จะมีช่วงที่ห่....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 94 , 01:51:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กินยาไมเกรน ฉีดวัคซีนโควิด 19 ได้ไหม หรือต้องหยุดยาก่อน-หลังฉีด คนที่กำลังจะไปฉีดวัคซีนโควิด 19 คงได้อ่านคำแนะนำเรื่องการเตรียมตัวก่อนฉีดวัคซีนมาบ้าง ซึ่งมีข้อมูลหลายแห่งที่แนะนำให้งดยารักษาโรคไมเกรนก่อนฉีดวัคซีนโควิด ทำให้หลายคนที่มีปัญหาปวดหัวไมเกรนเกิดความสงสัยว่า จำเป็นต้องงดยาจริงหรือ งั้นลองมาทำความเข้าใจกัน   ห้ามกินยาไมเกรนก่อนฉีดวัคซีนโควิด จริงไหม ?  สำหรับประเด็นนี้ ทางสมาคมประสาทวิท....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 122 , 01:44:06 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ควีน เบญจรัตน์ สาวสวยหน้าคมเจ้าของตำแหน่ง Miss Supranational Thailand 2021 ที่จะเป็นตัวแทนสาวไทยไปร่วมชิงมง Miss Supranational 2021 มารู้จัก ประวัติ ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ พร้อมส่องภาพสวย ๆ ของเธอกัน      ช่วงนี้วงการนางงามกลับมาคึกคักอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟน ๆ นางงามลุ้นกันหนักมาก ว่าใครจะได้เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวดบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ อย่าง มิสซูปราเนชันแนล 2021 (Miss....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 118 , 01:35:39 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เราจะมาดูสาวสวยที่ติดอันดับ Top 10 ซึ่งอ้างอิงจากการจัดอันดับในเวบไซต์ wonderslist.com โดยพิจารณาจากผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ฉลาด เป็นที่ต้องการเป็นที่นิยมน่าดึงดูดใจ ร้อนแรง และประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน มาให้ทุกท่านได้รับชมกันกันเพื่อความบันเทิงส่วนจะถูกใจหรือไม่ถูกใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ใครคือผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2020 นี่คือรายชื่อของเราที่ดีที่สุดที่คัดมาให....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 101 , 01:19:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนึ่งในปัญหาชีวิตรักของผู้ชายอย่างเราอาจมีโอกาสประสบกับอาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation: PE) หรือที่ชอบเรียกกันว่า ล่มปากอ่าว หรือไม่ทันนกกระจอกกินน้ำนั่นแหละครับ เชื่อว่าคงเป็นปัญหาที่ค่อนข้างสร้างความหนักอกหนักใจให้ทั้งเราเองและคู่รัก ครั้นจะไปปรึกษาคนอื่นก็อาย แต่จะปล่อยไว้ก็กลัวกระทบกับความสัมพันธ์ ซึ่งวันนี้ทาง Thomas ก็มีวิธีแก้หลั่งเร็วมาบอกกัน รับรองว่าหากนำไปใช้แล้วจากกัปตันที่ทำให้เรือ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน 2564
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 139 , 23:07:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผู้ชายเซ็กส์จัด เราจะรู้ได้อย่างไรว่าหนุ่มที่กำลังเดตอยู่นั้น เรื่องบนเตียงของเขาเป็นอย่างที่คิดไว้ไหม วันนี้เรามีวิธีสังเกตผู้ชายเซ็กส์จัดมาฝาก รับรองว่าไม่ต้องขึ้นเตียง สาว ๆ ก็มองออกว่าแซ่บ ไม่แซ่บ    สาว ๆ ทั้งหลายที่กำลังคุยกับหนุ่มคนพิเศษอยู่ หรือมีผู้ชายมาขายขนมจีบ คงอยากรู้กันใช่ไหมว่าเขาจะเป็นอย่างไรบ้างกับเรื่องบนเตียง เพราะอย่าลืมว่าชีวิตคู่ไม่ใช่แค่ความรักเพียงอย่างเดียว เรื่องเซ็กส์....

อ่านต่อ

Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 103 , 22:57:16 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อดี - ข้อเสีย ของการทําศัลยกรรม เสริมความสวยความงามสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนจะทำศัลยกรรม แต่ยังลังเลว่าจะทำดีไหม อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ ถ้ายังไม่รู้ ข้อดี ข้อเสีย ศัลยกรรม ที่เรานำมาฝากกั  ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันการทำศัลยกรรม เสริมความสวยความงามได้รับความนิยมมากขึ้นทุกวัน ซึ่งอาจเป็นเพราะมีคนจำนวนมากอยากดูดีขึ้นเพื่อเสริมความมั่นใจ และสร้างโอกาสที่ดีกว่าให้กับตัวเอง แต่อย่างที่รู้กันดีว่าเห....

อ่านต่อ


/7