• siripen1994
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : non210663@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2020-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 95
  • จำนวนผู้ชม : 28587
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องเพศต้องพูด
ให้ปรึกษาให้ความรู้และเคล็ดลับเในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Sexmustsay
วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2563
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 199 , 15:00:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. เลือกสรรอาหารดีๆ และไม่มากเกินต่อความต้องการของร่างกาย ด้วยวัยที่มากขึ้น ระบบการย่อยย่อมทำได้ไม่ดีเหมือนในช่วงวัยหนุ่ม การเลือกรับประทานอาหารถือเป็นความจำเป็นและสำคัญสุดๆ ไม่ควรอดอาหารไม่ว่ามื้อไหนๆ โดยเฉพาะช่วงเช้าที่ถึงจะเร่งรีบและมีภาระงาน ตลอดจนความเครียดความกดดันในการทำงาน การได้รับอาหารและพลังงานที่พอเหมาะจึงถือเป็นการเริ่มต้นวันที่สำคัญ และในช่วงมื้อเที่ยง เน้นโปรตีนและผักใบเขียว ตามด้วยผลไม้เพิ่มความสดชื่น พลังงานที่ได้จากคาร์โบไฮเดรต ควรเลือกในการรับประทานธัญพืชอย่างขนมปังโฮลวีตหรือข้าวกล้องที่เพิ่มวิตามิน มื้อเย็นที่เคยจัดหนักจัดเต็มควรเปลี่ยนเป็นอาหารเบาๆ ที่เน้นกากใย และน้ำผลไม้เพื่อความสดใสก่อนนอน

2. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความฟิตของร่างกาย จริงๆ สำหรับหนุ่มๆ ทุกวัย ไม่ควรขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่สำหรับหนุ่มวัย 40 ต้องใส่ใจมากขึ้น เพราะการออกกำลังกายช่วยให้กล้ามเนื้อทุกส่วนกระชับ มีการสูบฉีดเลือดอย่างเป็นระบบ รูปร่างเฟิร์ม ตลอดจนไขมันในร่างกายถูกเผาผลาญออกไป ที่สำคัญการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ยังช่วยในเรื่องของสมรรถภาพทางเพศที่ดีอีกด้วย!! หนุ่มใหญ่ Playboy คงไม่อยากอ้วน พุงพลุ้ย ขาดเสน่ห์กันใช่มั้ย? จะเป็นการออกกำลังกายแบบไหนเน้นความสม่ำเสมอ วันละ 30 นาที รับรอง ฟิตแน่นอน

3. เรื่อง Sex อย่าให้ขาด นักมวยต้องมีสนามประลองเสมอ!!! การมีเซ็กส์สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ช่วยให้หนุ่มและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้ไม่ต่างจากการออกกำลังกายแล้ว ก็ยังช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น เลือดลมสูบฉีด ลดความดัน การทำงานของหัวใจเป็นปกติ ที่สำคัญความรักและความเข้าใจที่มีต่อคนรักยังไม่มีจืดชืด ถึงจะดูแลตัวเอง รูปร่างเฟิร์ม กระชับแค่ไหน ก็ต้องใส่ใจและห้ามละเลยความสดชื่นจากการมี Sex อย่างสม่ำเสมอ

4. การบำรุงผิว และอาหารเสริมสำหรับหนุ่มใหญ่ที่ดูยังไงก็ไม่แก่ หลายคนไม่ชอบใช้กันแดดหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพราะรู้สึกเหนอะหนะ แต่แท้ที่จริงแล้วการดูแลตัวเองให้ขั้นเบสิคคือการทากันแดด และทาครีมบำรุงผิวอย่าง Night Cream ที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะในวัย 40 น้ำหล่อเลี้ยงผิวเริ่มถูกทำลายและหมดไป ต้องให้การบำรุงผิวเข้ามาทดแทน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง ควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน ลดการสูบบุหรี่และการดื่มสำหรับสายปาร์ตี้ หาอาหารเสริมในการบำรุงสมอง และบำรุงร่างกาย เช่น สารสกัดจากใบแปะก๊วย หรือวิตามินรวม ที่สำคัญคือการพักผ่อนให้เพียงพอวันละ 6 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย เพื่อผิวพรรณที่สดใส และร่างกายที่สดชื่น

 

มากกว่าการดูแลตัวเองคือ การมองโลกในแง่ดี ถึงแม้จะต้องเจอกับภาวะความกดดันจากหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบตามวัยและตามตำแหน่งหน้าที่ แต่การมองโลกอย่างเข้าใจและมองโลกอย่างแง่บวก ช่วยให้หนุ่มใหญ่วัย 40 และชวนมอง เมื่อรวมกับการดูแลตัวเองง่ายๆ ที่ต้องใส่ใจอย่างสม่ำเสมอแล้ว คุณจะเครื่องฟิต สตาร์ทกี่ครั้งก็ติด กี่ครั้งก็แรงเสมอ

 

ที่มาเรื่องเสียว: http://zeed999.wikidot.com/
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น