• siripen1994
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : non210663@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2020-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 905
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องเพศต้องพูด
ให้ปรึกษาให้ความรู้และเคล็ดลับเรื่องเพศ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Sexmustsay
วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2563
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 146 , 15:05:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คงเป็นที่น่าเสียดายไม่น้อย หากคุณเกิดมาเป็นชายทั้งแท่ง แต่กลับมาต้องประสบพบเจอกับอาการหลั่งเร็วเกินไปของเจ้าน้องชายคู่บุญประจำกายของคุณ ซึ่งนอกจากจะเป็นปัญหาสำหรับตัวเองแล้ว การหลั่งเร็วยังเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักเกิดผิดใจกัน เนื่องจากคุณไม่สามารถที่จะตอบสนองอารมณ์ตัณหาของเธอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บางคู่ถึงกับต้องจูงมือกันไปเปิดใจนั่งคุยกับแพทย์ หรือนักบำบัดเรื่องเพศ เพื่อหาทางออกที่จะทำให้พวกเขาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขที่สุดได้ แต่ทุก ๆ ปัญหานั้นมีทางแก้เสมอ บทความนี้จะเป็นการรวบรวมเอาเทคนิคต่าง ๆ ที่จะสามารถช่วยแก้ไขในเรื่องของการหลั่งเร็วที่ผิดปกติได้ไม่มากก็น้อย ลองฝึกทดลองดู อาจจะเป็นผลดีมากกว่าคุณเคยคาดการณ์ไว้ก็เป็นได้

1. สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองก่อนจะทำการร่วมรักเสมอ ซึ่งทางการแพทย์ได้อธิบายไว้ว่า หากผู้ชายห่างจากการมีเซ็กส์มานานกว่า 24 ชั่วโมงแล้วนั้น ในการมีเซ็กส์ครั้งต่อไปจะส่งผลให้เกิดการหลั่งอสุจิได้เร็วมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นการช่วยเหลือตัวเองก่อนมีเซ็กส์ในแต่ละครั้ง 1-2 ชั่วโมง จะเป็นการช่วยชะลอการหลั่งได้ดีในระดับหนึ่ง แต่วิธีนี้มีข้อควรระวังคือ อย่าทำการช่วยตัวเองในเวลากระชั้นชิดที่จะมีเซ็กส์จนเกินไป ซึ่งอาจทำให้อารมณ์ไม่พุ่งพล่าน แล้วกิจกรรมทางเพศในครั้งนั้นอาจจะล่มได้

2. การวอร์มร่างกายพร้อมกับสูดหายใจลึกๆ ลดความตื่นเต้น อาจจะเป็นการออกกำลังกายเบาๆ หรือวิดพื้น ซิทอัพ ก่อนสัก 10-20 ครั้ง พร้อมกับหายใจลึก ๆ ไปพร้อมกัน โดยวิธีนี้จะเป็นการฝึกควบคุมจิตใจ เนื่องจากปัญหาการหลั่งเร็วนั้นไม่ได้เกิดจากระบบของร่างกายแต่เพียงอย่างเดียว บางรายปัญหาอาจเกิดจากสภาพของจิตใจ ที่ทำให้ตนเองนั้นรู้สึกเครียด กังวล หรือรู้สึกประหม่า ซึ่งการวอร์มร่างกายพร้อมกับหายใจลึกๆ นั้น จะช่วยให้ร่างกายได้รับออกซิเจนได้มาก และดียิ่งขึ้น เมื่อร่างกายของเราได้รับออกซิเจนอย่างเต็มที่แล้วนั้น ก็จะส่งผลให้ความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นลดต่ำลงไปได้

3. การฝึกฝนให้ตนเองนั้นควบคุมการหลั่งได้ ควรฝึกฝนด้วยการช่วยตัวเอง 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยในการช่วยตัวเองของแต่ละครั้งนั้น ให้ทำการหยุดก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด จากนั้นรอประมาณ 3-5 นาที จึงค่อยเริ่มช่วยตัวเองใหม่อีกครั้ง ทำซ้ำไปมาแบบนี้ ประมาณ 4 รอบ จึงค่อยปล่อยให้ตัวเองนั้นสำเร็จความใคร่ในรอบสุดท้าย ซึ่งวิธีการนี้เป็นการช่วยให้ร่างกายนั้นจดจำขีดจำกัดในช่วงเวลาก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด และฝึกให้ตัวเราเองสามารถที่จะควบคุมการหลั่งได้

4. การใช้ผลิตภัณฑ์ทางเพศเป็นตัวช่วย ซึ่งในยุคนี้มีผลิตภัณฑ์ทางเพศวางจำหน่ายอยู่มาก และหาซื้อได้ง่าย การพึ่งพาสิ่งเหล่านี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยชะลอการหลั่งเอาไว้ได้ เช่น การเลือกใช้ถุงยางอนามัยที่มีผิวหนาเพื่อลดประสาทสัมผัสลง หรือจะเป็นถุงยางอนามัยที่ใส่ยาชาเอาไว้ในปุ่มช่วงปลายถุงเพื่อลดความไวของการหลั่งลง แต่การทำตามวิธีนี้จะเป็นเพียงการช่วยชะลอเป็นครั้งๆ ไปเท่านั้น ไม่สามารถช่วยให้แก้ไขปัญหาในระยะยาวได้ ทั้งนี้ในการเลือกผลิตภัณฑ์ก็ควรเลือกใช้ของที่มีคุณภาพเพื่อสุขอนามัยที่ดี

ในกรณีเมื่อทดลองครบทุกวิธีแล้วอาการหลั่งเร็วยังไม่ดีขึ้น ทางเลือกสุดท้ายก็คือ การไปพบแพทย์ เนื่องจากจะหาจุดที่ต้องแก้ได้ตรงกว่า เพราะสาเหตุที่ทำให้เกิดการหลั่งเร็วของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน บางคนอาจเกิดจากร่างกาย หรือบางคนอาจเกิดจากจิตใจ ภาวะเศร้าต่าง ๆ การพบแพทย์จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหานี้ 

 

ที่มาเรื่องเสียว : https://sexstroy18.hatenablog.com/
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น