• siripen1994
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : non210663@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2020-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 99
  • จำนวนผู้ชม : 38924
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องเพศต้องพูด
ให้ปรึกษาให้ความรู้และเคล็ดลับเในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Sexmustsay
วันพุธ ที่ 16 กันยายน 2563
Posted by siripen1994 , ผู้อ่าน : 346 , 11:23:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

โซเชียลแห่ชื่นชมมิสแกรนด์ขอนแก่น​ เพียงข้ามคืนเธอได้รับแรงเชียร์หนักมาก​ หลังจากได้ฟังเธอตอบคำถามและแสดงทัศนคติ​ ทำเอาแฟนนางงามตกหลุมรัก​ และยกให้เธอเป็นตัวเต็ง​ ที่จะคว้ามงกุฎทองคำ​ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020​ ไปครอง

สนุกมาก​ สำหรับการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ปีนี้​ ซึ่งขณะนี้​ ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัด​ กำลังเก็บตัวกับกองประกวดทำกิจกรรมต่างๆ ที่จังหวัดเชียงราย​ เข้มข้นทุกวัน​ โดยในกิจกรรม​ Top 10 Special LIVE Talk พูดคุยกับ 10 สาวงาม​ แบบเจาะลึกในช่วงโค้งสุดท้ายของการประกวด พร้อมตอบคำถามสุดโหดจากคุณณวัฒน์​ ประธานกองประกวดนั้น​ รอบนี้​ มิสแกรนด์ขอนแก่นทำได้ดีมาก​ โดดเด่น​ มาแรง​ แซงตัวเต็ง​ เรียกได้ว่า​ ตอบคำถามปุ๊บ​ มงลงปั๊บ​ ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามากๆ​ ​ นี่แหละนางงาม สวยมีสมองของจริง​

สำหรับมิสแกรนด์ขอนแก่น​ ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ​  หรือ​ น้องสตางค์​ นักศึกษาจากรั้วสวนสุนันทา เป็นนางงามที่พร้อมใช้ทุกด้านจริงๆ​ แต่งหน้าทำผมเองทุกวัน สวยมาก​ จนแฟนๆ คิดว่าจ้างช่างมาแต่ง​ รอยยิ้มของเธอมีเสน่ห์มาก ทัศนคติและไหวพริบดีมาก ความคิดก็ฉลาด​ อย่าได้จับไมค์เชียวนะ​ มีเสน่ห์เวลาพูด​ ยิ่งพูดยิ่งสวย​  พรีเซนต์ตัวเองเก่ง​  ขายของอวยสปอนก็เก่ง​

นอกจากเธอจะเป็นนางงามนักสู้ที่ปิดตำนานนางรองได้แล้ว​ เธอยังมีความกระหายมงสูงมาก​ เอาทุกเม็ด​ เป๊ะทุกเวลา​ เก็บคะแนนทุกแต้ม​  ไม่ปล่อยให้หลุด​ ไม่ยอมให้พลาด​เลยสักนิด​ เอาพลังมาจากไหนมากมายขนาดนี้​ เป็นนางงามที่มีระเบียบวินัยสูงมาก ยอมในความมุ่งมั่นตั้งใจของเธอ ถึงขั้นประกาศเป้าหมายชัดเจน​ "ไม่มง​ ไม่กลับบ้าน" 

เป็นนางงามพร้อมใช้​ ทุกด้าน​ ซะจริงๆ เลย​ และเธอยังได้รับคำชมจากเจ้าของเวที​  บอส​ ณวัฒน์​ และฝ้าย​ สุภาพร​ ผู้จัดการกองประกวด​ ซะด้วย  คิดว่ากองประกวดฯต้องเลือกคนแบบนี้ไว้แน่ๆ​ เพราะเวทีนี้​ ไม่ได้เลือกแค่ความสวย​ แต่ต้องมีสมอง​  ฉลาด​  พร้อมทำงานได้จริง​

มงจะลงใคร​  19​ กันยายนนี้​ รอบFinal Show จัดงานที่ไบเทคบางนา​ ถ่ายทอดสดทางช่องOne31  รู้ผลพร้อมกัน

 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://myspace.com/nakata1111
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น