• เขียนที่บางกอก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Romanista_dome@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-11-03
  • จำนวนเรื่อง : 28
  • จำนวนผู้ชม : 30557
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
เขียนที่บางกอก
เรื่องกีฬาของคนเพิ่งหัดเขียนบทความ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Siva
วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2554
Posted by เขียนที่บางกอก , ผู้อ่าน : 1175 , 22:19:43 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ปิดฤดูกาลไปไม่ได้นาน แต่ความเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอลก็ยังคงดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันฟุตบอลระดับชาติทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก รวมถึงตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังคึกคัก             คราวนี้ถึงคราวเฮ! กันดังๆสำหรับแฟนปีศาจแดงแมนยูที่สามารถคว้าตัว เดเกอา ยอดโกล์ดาวรุ่งทีมชาติสเปนจากสโมสรแอตมาดริด ได้ด้วยค่าตัวราว17ล้านปอนด์ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอีกครั้งสำหรับท่านเซอร์อเล็....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายน 2554
Posted by เขียนที่บางกอก , ผู้อ่าน : 818 , 21:54:56 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                             เป็นไปตามความคาดหมาย สำหรับตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยที่ได้บังยี มานั่งเก้าอี้ตัวเก่าอีกสมัย          ถึงแม้ว่าจะมีเสียงต่อต้านจากแฟนบอลในโลกไซเบอร์ แต่ถึงยังไงเขาก็ยังได้รับความไว้วางใจจาก เพื่อนสมาชิกโหวตให้บริหารงานต่ออีกสมัย          คงไม่ต้องบรรยาสรรพคุณมาก สำหรับนายกฟุตบอลหน้าเก่าคนนี้ ผลงานที่ผ่านมาห่วยแตกขั้นเทพ ขนาดหนังเรื่อง Suck Seed ย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน 2554
Posted by เขียนที่บางกอก , ผู้อ่าน : 682 , 23:05:23 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                   “มันจบแล้ว จบแล้วอย่าเลย อย่าเสียเวลากับฉันดีกว่า” คงเป็นเพลงที่ไบรอัน รอบสันน่าจะอยากร้องมากที่สุด อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทยผู้นี้ได้ยื่นใบลาออกต่อสมาคมเมื่อช่วงวันพุธที่ผ่านมา         มีข่าวลือต่างนาๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาภายในของสมาคม ปัญหาสุขภาพ ปัญหาผลงานของทีมไม่ตรงตามเป้า รวมถึงปัญหาะหว่างวรวีย์กับลอร์ด ทริสแมน         แม้ยังไม่มีความชัดเจนจากปากของรอบสัน ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2554
Posted by เขียนที่บางกอก , ผู้อ่าน : 471 , 23:57:15 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ถ้าถามคอฟุตบอลอิตาเลียนว่าในสายตาทีมไหนทำผลงานได้น่าผิดหวังที่สุดในฤดูกาลนี้ ผมว่ามันต้องมีทีมเจ้าม้าลายเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน         ตั้งแต่ทีมโดนวิกฤติกัลโช่โปลี ทำให้ทีมต้องตกไปเล่นในเซรีเบ หลังจากนั้นเป็นต้นมา ยูเว่ก็ไม่สามารถกลับเข้ามาสู่เส้นทางลุ้นแชมป์ได้อีกเลย       ผลงานอันลุ่มๆดอนๆของทีมในฤดูกาลนี้เป็นสัญญาณเตือนไปสู่บอร์ดบริหารของทีม ต้องรีบหานักเตะเกรดเอของจริงมาร่วมทีมเสียที     ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม 2554
Posted by เขียนที่บางกอก , ผู้อ่าน : 1227 , 12:31:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          เมื่อปีที่แล้วผมว่าทุกคนน่าจะจำได้กับคดีของแพรวา10ศพ ที่ชนรถตู้โดยสารสาย จตุจักร-มธ.รังสิต  มีผู้เสียชีวิต10ท่าน แต่ล่ะคนคืออนาคตของชาติ เสาหลักของครอบครัว กับอุบัติเหตุเพียงครั้งเดียวทำให้ต้องศุนย์เสียมากมายขนาดนี้ ผู้ใหญ่บ้านเมืองเรายังไม่ตื่นตัวกันอีกหรอ เอาแบบจริงๆจังๆแปปๆ เลิกนี่คือลักษณะนิสัยที่เราพบเห็นกันบ่อยๆ          ผมรู้สึกชื่นชมที่ ม.ธ.ใส่ใจและให้ความสำคัญกับบุคลากรของเค้า แต....

อ่านต่อ


/6