• สมพงค์สระแก้ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somponglpn@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-09-08
  • จำนวนเรื่อง : 150
  • จำนวนผู้ชม : 77710
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
S. Srakaew
สิทธิขั้นพื้นฐาน การศึกษาของกลุ่มเปราะบาง เด็กข้ามชาติ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/SompongSrakaew
วันอังคาร ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by สมพงค์สระแก้ว , ผู้อ่าน : 241 , 10:34:29 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ประกาศรับสมัครผู้ร่วมงานกับ มูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน Labour Protection Network : LPN   “LPN เป็นองค์กรด้านแรงงานที่มุ่งมั่นส่งเสริมคุณภาพชีวิต คุ้มครองสิทธิ ความเสมอภาค การพึ่งตนเอง และสรรค์สร้างการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติ และกำลังต่อสู้เพื่อหยุดยั้ง โศกนาฏกรรมของมนุษย์ที่มีอยู่เบื้องหลังอาหารทะเลที่ไม่ยั่งยืน”     ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2562
Posted by สมพงค์สระแก้ว , ผู้อ่าน : 668 , 19:45:25 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

"ฟุตบอลเกี่ยวข้องอะไรกับพี่น้องแรงงานข้ามชาติ" "เดินนำอาเซียน+++++" กระผมในนามของ ผู้จัดงานร่วมกับบริษัท WESTERN UNION และภาคีความร่วมมือภาครัฐ องค์กรภาคธุรกิจ ที่ทำงานเกี่ยวข้องต่อประเด็นแรงงาน การป้องกันการละเมิดสิทธิแรงงาน การป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ในประเทศไทย และพี่น้องแรงงานข้ามชาติชาวเมียนมาร์ อาสาสมัครทุกคน ขอขอบคุณท่าน ปลัดกระทรวงแรงงาน เป็นอย่างสูงที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเป....

อ่านต่อ

Posted by สมพงค์สระแก้ว , ผู้อ่าน : 572 , 19:40:32 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“แรงงานทั้งผองคือพี่น้องกัน ฟุตบอลรายการ Western Union LPN Myanmar Cup 2019เพื่อการส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในสังคมไทยอย่างสันติ” เราจะทำให้จริงจัง มิเพียงคำพูดที่งดงามสวยหรู” แรงงานข้ามชาติ กับการสร้างจิตสำนึกร่วมรับผิดชอบต่อสังคม การมีพื้นที่แสดงออกอย่างสร้างสรรค์มีการสร้างกระบนการเรียนรู้ร่วมกับในเสาหลักที่สามแห่งความหลากหายในมิติวัฒนธรรมมีความสำคัญมากในฐานะของประเทศไทยเป็นประ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม 2562
Posted by สมพงค์สระแก้ว , ผู้อ่าน : 472 , 14:08:41 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวประชาสัมพันธ์ !!!!สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาไทย​และต่างประเทศ ที่กำลังหาสถานที่ฝึกงาน กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท และหรือผู้ที่สนใจ ฝึกงาน หรือ เป็นอาสาสมัคร LPN หากท่านมีความสนใจในต่อประเด็นกลุ่มประชากรข้ามชาติในประเทศไทยทาง LPN พร้อมให้การศึกษาเรียนรู้ ต่อประเด็นดังกล่าว. รับฝึกงานตลอดทั้งปียินดีต้อนรับทุกท่านครับ ติดตามได้ที่    https://www.facebook.com/sompong.srakaew ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562
Posted by สมพงค์สระแก้ว , ผู้อ่าน : 397 , 12:18:43 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Fishermen Center ByLabour Rights Promotion Network Foundation (LPN)And The Multi-stakeholder Initiative for Accountable Supply Chain of Thai Fisheries (MAST) Problems experienced by Thai and migrant fishers specifically working in fishing vessel • Lack of sufficient information before making decision to work in fishing industry • Deception of Thai and foreign brokers who illicitly be....

อ่านต่อ


/30