• ซันญ่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : cicithai2@windowslive.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-10
  • จำนวนเรื่อง : 224
  • จำนวนผู้ชม : 402253
  • ส่ง msg :
  • โหวต 592 คน
เส้นทางเดินที่ยาวไกลในแผ่นดินอื่น
เราพบกันเสมอที่รอยต่อของจักรวาล
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/SonyaUAS
วันอังคาร ที่ 18 ตุลาคม 2554
Posted by ซันญ่า , ผู้อ่าน : 12807 , 17:15:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

แฟชั่นวีคถอยไป เมื่อภรรยาอดีตรมว.คลังสวมบูท"ชาแนล"ลุยน้ำท่วม

Share3025น้ำท่วมบ้านเราคราวนี้ เรียกได้ว่าสาหัสไปตามๆกัน...
 

แต่ในความลำบากของเรา ก็รู้สึกใจชื้น ที่ได้เห็นคนไทยทุกภาคส่วนรวมพลังช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จนสื่อต่างประเทศนำไปบอกเล่าด้วยความชื่นชม
 

แต่ที่ฮือฮาจนคันกั้นน้ำกำลังจะกลายเป็นแคทวอร์คก็คือ การที่เห็นเหล่าเซเลบฯหลายคนลงมาช่วยน้ำท่วมด้วยใจอาสา ทำให้หลายคนตักทรายไปด้วยแบกนั่นนี่ไปด้วยพลางสายตาได้เหลือบชื่นชมแฟชั่นแบรนด์เนมของเขาและเธอไปด้วย
 

อย่างเช่นที่เป็นทอล์ค ออน โซเชียลมีเดีย ไม่น้อยตลอดวันนี้ เมื่อ "เจ" วรกร จาติกวณิช ภรรยาสุดเลิฟของ กรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ที่ลงสนาม(น้ำ)ร่วมกิจกรรมตักทรายกับสามีและเหล่าพลพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมเมื่อวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา แต่งตัวเรียบๆง่ายๆ แต่ทว่าจุดสำคัญอยู่ที่ "รองเท้า"

 

ก่อนจะไปถึงรองเท้า ต้องท้าวความไปก่อนว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์พร้อมคณะฯ ลูกทีมพากันไปช่วยบรรจุกระสอบทรายบริเวณหน้าวัดปุรณาวาศ พร้อมแจกถุงยังชีพภายในวัด ตรวจระดับน้ำ และให้กำลังใจพี่น้องผู้ประสบภัยพร้อมเดินทักทายเจ้าหน้าที่ทหารเรือที่มาช่วยเหลือชาวทวีวัฒนา

 


ซึ่งภรรยาสุดที่รักของกรณ์ จาติกวณิช ก็ลงสนามช่วยงานอาสาอย่างแข็งขัน และงานวันนั้นต่อมาได้ถูกบันทึกในอัลบั้มภาพที่ชื่อ “Mission sandbag” ในเฟซบุ๊คเธอ พร้อมกับเธอได้เลือกภาพอัพโหลดประจำตัวบนเฟซบุคเพจเป็นรูป "รองเท้าบูทเปื้อนโคลน" ขณะที่ลงสนามเมื่อวันเสาร์


"รองเท้าบูทเปื้อนโคลน" นี้ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าเห็นแล้วครางฮือ เพราะไม่ใช่รองเท้าบูทลุยน้ำธรรมดาตามร้านขายของชำ หากแต่เป็นรองเท้าบูทของชาแนลรุ่น Chanel Rain Boots Camellia !


รองเท้านี้เป็นรองเท้าบูทหน้าฝนที่มีลายดอกไม้อันเป็นสไตล์ของชาแนล ตัววัสดุทำด้วยยาง ออกแบบให้สวมสบายในยามลุยฝน (คุณลักษณะรองเท้าขนาดนี้ชวนให้นึกถึงเมืองยุโรปที่ฝนตกบ่อย อย่างกรุงลอนดอน ที่หากสวมบูทนี้พร้อมเสื้อโค้ทหนาๆเข้าชุดแล้วกางร่มเดินผ่านนาฬิกาบิ๊กเบนน่าจะดูเป็นนางเอกหนังโรแมนติก)


บูทหรูเปื้อนโคลนที่ปรากฏในรูป น่าจะเป็นของรักของ "เจ วรกร" เนื่องจากฟีดแบ็คใต้รูปบูทคู่นี้ของแฟนคลับในเฟซบุ๊คเธอ ต่างแสดงความเห็นว่านี่อาจจะเป็น รองเท้าของขวัญวันแต่งงานของคุณเจ(?) เธอจึงรักมากเป็นพิเศษ

 


บูทคู่นี้ สนนราคาประมาณ 395 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 12,000 บาท เรียกได้ว่า “เบาๆ” สำหรับคนมีสะตุ้งสตางค์อย่างกรณ์ เพื่อเมียรักจะน้อยกว่านี้ได้ไง

 

เห็นแล้ว นึกถึงคำพูดของโคโค ชาแนล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาแนล...


เธอเคยพูดว่า "Fashion fades, only style remains the same"


“แฟชั่น มาแล้วก็ไป แต่สไตล์ยังอยู่คงเดิม”

 


ก็ถือเป็นกิจกรรมลุยน้ำแอบมีสไตล์เก๋ๆ ในการสวมใส่ ชาแนล หรือ แอร์เมส อันเป็นแบรนด์โปรดของเจ วรกรทุกครั้งที่ออกงาน ที่ต้องบอกว่า “เป๊ะ” มากๆ (แม้จะเสี่ยงไปนิดถ้าน้ำท่วมสูงเกินครึ่งแข้ง!?!)


กระนั้นอีกหนึ่ง "เป๊ะ" เสมอต้นเสมอปลายที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะจะตกยุคตกขอบ นั่นคือนายกฯหญิง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่ก็มีแอร์เมส รุ่นเบอร์กิ้นหลายใบ  แต่ทีเด็ดคือวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายกฯปูจ๋าลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมที่จ.นนทบุรี คงมีใครได้ชะแว้บเห็นนายกฯหญิงไม่ได้สวมบูทสีส้ม บูทสีดำแบบกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยอีกต่อไป เพราะล่าสุดเรียวเท้าอันเพรียวบางของเธอสะดุดตาด้วย "บูทพิมพ์ลายสก๊อต" ที่รู้จักกันดีในแบรนด์ "เบอเบอรี่" (Burberry)จากลอนดอน

 

สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าแล้วไม่มีใครยอมใคร!?!

 

 

ส่วนบูทหรูนายกฯยิ่งลักษณ์จะรุ่นอะไร ราคาเท่าไหร่ และสไตล์ใดๆ ติดตามอ่านได้ที่ หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจเซคชั่น "ดีไลฟ์" ฉบับวางแผงพุธนี้

 

เบอเบอรี่ Vs. ชาแนล


แต่ก่อนอื่นมาลองทำความรู้จักกับ Chanel Rain Boots Camellia กัน


ที่มา จาก
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
พี่ก๊วย วันที่ : 19/10/2011 เวลา : 15.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/peeguay

เออ เพิ่งรู้นะเนี๊ย มันกันโรคฉี่หนูได้หรือเปล่า

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
เสื้อฟาง วันที่ : 19/10/2011 เวลา : 13.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mino

ของชาแนล ดูไม่ออกเลยว่าแพง

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
BlueHill วันที่ : 19/10/2011 เวลา : 11.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

รองเท้่ายาง เหมาะที่สุดครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
นานาทัศนะ วันที่ : 19/10/2011 เวลา : 07.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaidung


ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Supawan วันที่ : 18/10/2011 เวลา : 19.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

ส่งใจไปช่วยทุกคนให้พ้นภัย

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 18/10/2011 เวลา : 18.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

ผมซื้อ ก่อน น้ำ ท่วมคู่ ละ 60 บาท ตอนนี้ไม่ทราบเท่าไรแล้ว

วันนี้ ไปซื้อไดรโว้ ตระเวณหาทั่วกรุง ฯ
แพงสุดๆ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 18/10/2011 เวลา : 17.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

เอ็นทรี่นี้เก็บข่าวประชันรองเท้าบู๊ทมานำเสนอตรงกันกับของผมเลยครับ และคนอื่นอีกหลายคนก็ทำเหมือนเรา ช่างใจตรงกันจริงๆนะครับ แต่สำหรับคุณ'ปู'กับคุณ'เจ'ก็มีรสนิยมคล้ายกันด้วย น่าจะมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเชิญอีกฝ่ายมาดื่มน้ำชาด้วยกันจังเลยครับ แบบการเมืองไม่เกี่ยวด้วย

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นายเมือง วันที่ : 18/10/2011 เวลา : 17.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/na-korn

โห! รองเท้าลุยน้ำของพวกหล่อนแต่ละคู่ มากกว่าค่าชดเชยอีกเนาะๆๆ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ซันญ่า วันที่ : 18/10/2011 เวลา : 17.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SonyaUAS
เส้นทางเดินที่...ยาวไกลในแผ่นดินอื่น  http://www.booking.com/hotel/th/comon-bungalow-haadchaophao.html_ www.comonbungalow.com www.OmoneyCenter.com/805941/G  

น้ำที่ กำลัง ไหลลง สู่ทะเล ทำให้ ข้าพเจ้า รอวัน ที่ หลังคา บ้าน โผล่พ้นน้ำ เพื่อรอ การขัด ชำระล้าง ตะไคร้ น้ำ ต้องหา สิ่ง ที่ เป็น สื่ออ่าน ไป เรื่อยๆ ...
จาก ชุมแสง ตอนนี้ ความร้อนจาก น้ำ ยาม บ่าย มัน พา ใจ เย็น มองมวลน้ำ ไหลลง ทะเล อย่าง ห่วง คน ที่ เมืองหลวง มาก

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Various Artists Deep Relaxation [Northquest] Disc 1 01 Before New Age

Various Artists Deep Relaxation [Northquest] Disc 1 01 Before New Age

View All
<< ตุลาคม 2011 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]