• s.rin
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : s.p_beaut@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-12
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 79064
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
Sup3r |2in*
โมสาร์ทสีชมพู~~~ อะกึ๋ลย์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/SuperRin
วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by s.rin , ผู้อ่าน : 983 , 11:08:52 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงเริ่มต้นเลอวีน, คาร์ไมเคิล และแมดเดน 3 เพื่อนซี้จากไฮสคูลใน เอล.เอ ตะวันตก เริ่มเป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อ คาร่าส์ ฟลาวเวอร์ ถึงแม้ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะดีสำหรับพวกเขา แต่อัลบั้มแรก “เดอะ โฟร์ท เวิร์ลด” (The Fourth World) ที่มีโปรดิวซ์เซอร์ระดับตำนาน ร็อบ คาวาลโล่ (Green Day, Goo Goo Dolls) มาทำให้กลับออกมาค่อนข้างน่าผิดหวัง ทำให้พวกเขาหันมาเอาดีทางด้านการเรียน โดยในขณะที่แมดเดนอยู่ที่ ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2551
Posted by s.rin , ผู้อ่าน : 3189 , 20:24:38 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สารระเหย (Inhalant)    สารเคมีที่ออกฤทธิ์ โทลูอีน , อาซีโทน ฯลฯ ลักษณะทางกายภาพ สารระเหยเกือบทุกชนิดเป็นของเหลว มีกลิ่นเฉพาะตัว หรือกลิ่นหอม ระเหย ได้ดี มีความหนืดต่ำค่าแรงตึงผิวต่ำ บางตัวติดไฟได้ เช่น Toluene , Ethyl  Acetate , Acetone และ Methyl Ethyl Ketone เป็นต้น ส่วนมากมักไม่มีสี ใส ไม่มีตะกอน ค่าความดันไอต่ำ ละลายในน้ำได้ไม่ดี แต่มีคุณสมบัติละลาย ได้ดีในไขมัน ประกาศกร....

อ่านต่อ

Posted by s.rin , ผู้อ่าน : 15332 , 20:12:28 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮโรอีน ที่มา นักวิจัยชาวอังกฤษ ชื่อ C.R. Wright ได้ค้นพบวิธีการสังเคราะห์เฮโรอีนจากมอร์ฟีน โดยใช้น้ำยาอาเซติคแอนไฮไดรด์ (Aceticanhydride) บริษัทผลิตยาไบเออร์ (Bayer) ได้นำมาผลิตเป็นยาออกสู่ตลาดโลก ในชื่อทางการค้าว่า "Heroin" และถูกนำมาใช้ทดแทนมอร์ฟีนอย่างแพร่หลาย เฮโรอีนเป็นยาเสพติดที่ได้จากการสังเคราะห์ทางเคมี จากปฏิกิริยาระหว่างมอร์ฟีนกับสารเคมีบางชนิด เช่น อาเซติคแอนไฮไดรด์ (Acetic....

อ่านต่อ

Posted by s.rin , ผู้อ่าน : 20245 , 20:10:35 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มอร์ฟีน ที่มา มอร์ฟีนเป็นแอลคะลอยด์ (Alkaloid) ของฝิ่นที่สำคัญที่สุด ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ฝิ่นมีฤทธิ์เดชแห่งความมึนเมา ชาวเยอรมันชื่อ Serturner เป็นผู้สกัดจากฝิ่นเมื่อปี ค.ศ. 1803 (พ.ศ. 2346) ได้เป็นครั้งแรก ฝิ่นชั้นดีจะมีมอร์ฟีนประมาณ 10% - 16% ฝิ่นหนัก 1 ปอนด์นำมาสกัดจะได้มอร์ฟีน ประมาณ  0.2 2 ออนซ์ หรือ  6.6 กรัม มอร์ฟีนมีลักษณะ 2 รูป คือ รูปอิสระ (Free) และ รูปเกลือ  (Salt)   สำหร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by s.rin , ผู้อ่าน : 992 , 13:18:10 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Coffee PrinceCoffee Prince ซีรีย์เกาหลี เรื่องดัง จาก แดนกิมจิ นำแสดงโดย ดาราเกาหลี Gong Yoo หนุ่มหล่อ และ Yoon Eun Hye สาวสวย แสน sexy ซึ่ง Coffee Prince ละครเกาหลี สร้างมาจาก นวนิยาย เรื่องดัง Coffee Prince แต่งโดย Lee Sun Mi   ละครตลก รักกุ๊กกิ๊ก ของสาวหล่อที่ปลอมตัวเป็นชาย กับหนุ่มแท้ที่นึกว่าตัวเองเป็นเกย์นักแสดงนำ : กอง ยู, ยุน อึนเฮ, ลี ซยอง กยอง, แช จุงอันเรื่องย่อ. . .ครอบครัวของ โคอึ....

อ่านต่อ


/6