• คนรักเรน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Suttida60214@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-14
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 28293
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
เรน
ดาราคนโปรดของเบียร์คือเรนแห่งเกาหลี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Suttida602
วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2551
Posted by คนรักเรน , ผู้อ่าน : 1199 , 09:43:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2551ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน จ.ศ.1369- การงาน ดวงของคุณเกี่ยวกับเรื่องของการงานก็คงจะเริ่มที่จะมีปัญหาเกิดขึ้นแล้วเพราะความที่คุณไว้เนื้อเชื่อใจลูกน้องบริวารมากเกินไปจนอาจจะเป็นเหตุให้มีปัญหาต่างๆตามมา อย่างไรก็ตามคุณเองก็คงต้องใช้ความสามารถในการทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดผลงานที่ดีได้ - การเงิน ดวงของคุณเกี่ยวกับเรื่องของการเงินก็ยั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2551
Posted by คนรักเรน , ผู้อ่าน : 1090 , 12:14:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดวงคนวันศุกร์   ^O^- การงาน ดวงของคุณเกี่ยวกับเรื่องของการงานก็ยังจะต้องปรึกษาผู้ใหญ่เพื่อหาทางปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม อีกทั้งยังจะต้องทำงานที่คุณได้รับมอบหมายมาให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีกด้วย เพราะวันนี้คุณเริ่มที่จะมีภาระหนักเข้ามาแล้ว - การเงินดวงของคุณเกี่ยวกับเรื่องของการเงินก็ยังได้ใช้ได้จ่ายอยู่อย่างสบายๆ เพราะระบบการเงินของคุณยังหมุนเวียนได้อย่างคล่องตัว แต่อย่างไรก็ตามก็อย่าไว้ใจใครเรื่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2550
Posted by คนรักเรน , ผู้อ่าน : 657 , 11:37:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..ข้อห้ามของความรัก..อ ย่ า รั ก . . . เ พ ร า ะ ส ง ส า ร เ ข า รู้ ค ง ท ร ม า น ใ จอ ย่ า รั ก . . . เ พี ย ง คิ ด ว่ า ล อ ง ๆ ค บ ไ ป แ ต่ เ ธ อ จ ง เ ชื่ อ ใ จ ใ น ตั ว เ ข า อ ย่ า รั ก . . . เ พ ร า ะ เ พื่ อ น ว่ า ดี เ พ ร า ะ ค น ค น นี้ อ า จ ไ ม่ ไ ด้ รั ก เ ร า แ ต่ รั ก เ พ ร า ะ เ ธ อ รั ก เ ข าแ ล ะ มั่ น ใ จ จ ะ ก้ า ว ไ ป ด้ ว ย กั น  อ ย่ า รั ก . . . เ พี ย ง คิ ด ว่ า พ อ ค บ ไ ....

อ่านต่อ

Posted by คนรักเรน , ผู้อ่าน : 965 , 11:23:42 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"รถม้า" น่ะมันเรื่องธรรมดา.. ต้องนี่เลย "รถหมา" ที่ผู้คนที่สัญจรผ่านไปผ่านมาแถวๆ ถนนเฉิงจาง เมืองเทียนสินของจีน เห็นกันจนชินตาและร้องทักทายด้วยความเอ็นดูทุกวี่วัน! พ่อแม่ของตี๋น้อยคนในภาพเค้าเห็นว่าเจ้าโฮ่ง "เชาเชา" อายุ 2 ปี ที่เลี้ยงเอาไว้มันน่าจะทำประโยชน์อะไรได้บ้าง คิดดังนั้นก็เลยต่อรถลากขนาดจิ๋วขึ้นมา แล้วให้เชาเชาลากล้อเลื่อนพาตี๋น้อยไปไหนต่อไหน แฮ่ม...แต่ข่าวเตือนมาด้วยว่า อย่าคิดเลียนแบบเพรา....

อ่านต่อ

Posted by คนรักเรน , ผู้อ่าน : 5598 , 11:12:04 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกาหลีย้ำศักยภาพโคลนนิงอีกครั้ง คราวนี้ "แมวเรืองแสง นักวิทยาศาสตร์เกาหลีใต้สามารถโคลนนิงแมว โดยใช้โปรตีนเรืองแสงตัดต่อเข้าไปในร่างกายเพื่อให้เจ้าเหมียวเรืองแสงในที่มืด ทดลองใช้ยีนบางตัวเข้าไปแสดงผล หวังนำไปสู่การโคลนนิงเลียนแบบโรคพันธุกรรมในมนุษย์เพื่อการรักษาทีมนักวิจัยจากเกาหลีใต้ นำโดยคอง อิล-กึม (Kong Il-keun) ผู้เชี่ยวชาญด้านโคลนนิงแห่งมหาวิทยาลัยแห่งชาติกียอองซัง (Gyeongsang National Universit....

อ่านต่อ


/3
ปีนี้คุณจะให้อะไรกับพ่อ
เสื้อเหลือง
5 คน
ปากกา
2 คน
นาฬิกา
4 คน
ดอกพุทธรักษา
11 คน

  โหวต 22 คน