• BigCntv
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ae_charatsri@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-17
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 32216
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
พวกเราอยู่นี่...เด้อ
พวกเราทีมซีสตูดิโอ...ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/TeamC
วันจันทร์ ที่ 19 มีนาคม 2550
Posted by BigCntv , ผู้อ่าน : 2143 , 09:06:14 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันดับแรกเลย ก็คือ นม ค่ะเพราะ นม มีทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินบี 2 และ บี 12 หากเราเริ่มมื้อเช้าด้วยซีเรียลและนม 1 ถ้วย จะช่วยให้สดใสไปได้ทั้งวันเลยล่ะค่ะผลไม้ ย่อมดีที่สุดแต่ต้องเลือกที่เป็นผลไม้ประเภทมีวิตามินซีสูง เช่น ส้ม ฝรั่ง เพราะวิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ นอกจากจะต้านความเครียดแล้ว ยังช่วยต้านมะเร็งด้วย ที่สำคัญไม่อ้วนค่อันดับถัดมา หน่อไม้ฝรั่งเพราะใน หน่อไม้ฝรั่ง มีกรดโฟลิคสูงมาก เวลาเ....

อ่านต่อ

Posted by BigCntv , ผู้อ่าน : 4155 , 08:51:33 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 เคล็ดลับขจัดคราบง่ายๆสีถ้าเสื้อผ้าคุณบังเอิญถูกสีกระเด็นใส่ คุณสามารถขจัดคราบได้โดยการใช้น้ำมันสนเช็ดบริเวณที่เปื้อนสีทิ้งไว้สักพัก แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสบู่ หรือใช้แอมโมเนียผสมน้ำจากนั้นเอาผ้าที่เปื้อนสีแช่ไว้ครึ่งชั่วโมงแล้วนำไปซักด้วยผงซักฟอกธรรมดา รอยเลอะของสีจะหลุดออกจากเสื้อผ้าของคุณไวน์แดงการเลอะแบบนี้ เป็นการบ่งบอกความมีรสนิยมที่ดีในการดื่มเมื่อไวน์แดงในการสุดหรูเกิดหกใส่ชุดตัวเก่งของคุณวิ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2550
Posted by BigCntv , ผู้อ่าน : 886 , 14:25:48 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสื้อผ้า แปลก ล้ำสมัย ไม่ซ้ำใคร ตุ๊กตา นก น้ำหอม กลิ่นผลไม้เปรี้ยว ดนตรี เพลงเทคโน อัญมณี มุกดาหาร (มีสเน่ห์)) ต้นไม้ ต้นอินทนิล ดอกไม้ กล้วยไม้ (รักที่ร้อนแรง)ราศีมีนเสื้อผ้า สีอ่อนๆ นุ่มนวล ตุ๊กตา ปลาโลมา น้ำหอม กลิ่นดอกไม้อ่อน ดนตรี เพลงบรรเลงอ่อนหวาน อัญมณี แอมีทิสต์ (ทำให้กล้าหาญ) ต้นไม้ ต้นบัว ดอกไม้ ดอกบัว (รักและศรัทธา ชื่นชม)ราศีเมษเสื้อผ้า สีแรงตัดกันทันสมัย ตุ๊กตา แกะน้อย น้ำหอม กลิ่นสังเค....

อ่านต่อ

Posted by BigCntv , ผู้อ่าน : 851 , 14:19:38 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองยอดฮิตที่ได้ซื่อว่าแสนโรแมนติก สำหรับคู่รักที่อยากจูงมือกันไปหวานมีเมืองไหนน่าไป น่าเที่ยวบางมาดูกัน1. Paris - France ปารีส ฝรั่งเศส City of Love ติดอันดับทุกครั้งทั้งจากนิตยสารท่องเที่ยวและเว็บไซต์ มีทั้งร้านอาหารชั้นเลิศ ร้านกาแฟเก๋ๆ พิพิธภัณฑ์ศิลปะชื่อดังพระราชวังเก่าแก่ สำหรับคู่รักไม่ควรพลาดการขึ้นหอไอเฟลเพื่อชมทิวทัศน์ปารีสมุมสูงและการล่องแม่น้ำแซน2. Venice - Italy เวนิส อิตาลี เมืองแห่งสา....

อ่านต่อ

Posted by BigCntv , ผู้อ่าน : 795 , 13:47:33 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำขวัญท้ายรถร่วมกตัญญู1. ขออภัย … มือใหม่หัดห่อคำขวัญท้ายรถซิ่ง1. วัตถุไปไว2. อดีตเคยแรง3. ขับเร็วชิดซ้าย ขับไวชิดขวา4. ทุกอย่างดังหมดยกเว้นเครื่องเสียง5. อุบัติเหตุป้องกันได้ ถ้าให้เธอนั่งข้างคำขวัญบนรถเมล์1. ไม่มีท่านเราอด ไม่มีรถท่านเดินคำขวัญท้ายรถ มินิ ญี่ปุ่น1. แอบแซง เพราะแรงน้อย2. โกรธอ๊ะเปล่า ถูกรถเก่าแซง3. วันนี้ไม่แรง ให้แซงไปก่อน4. มือใหม่หลบไป มือเก่าจะแซง5. หมาเห่ายังบุบคำขวัญท้ายรถเต่า....

อ่านต่อ


/5