• Solarwind
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-21
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 12944
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
หน้ากลม
ไม่ชอบ ทักกี้ คร้าบบน่าเบื่อพวก นปช
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Tekkei
วันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2550
Posted by Solarwind , ผู้อ่าน : 1263 , 14:18:50 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ยกทรง" ของสาว ๆ มันจะมีปัญหาอะไรกับหนุ่ม ๆ อย่างผมกันล่ะ สาว ๆ หลายคนคงสงกะสัย มีสิครับ มีแน่ ๆ ปัญหาที่ว่านั้นก็คือ.............. "ตะขอมันอยู่ข้างหน้า หรือข้างหลังกันแน่!!!!"ปัญหานี้ มักจะเกิดกับคู่หนุ่มสาวที่ขี้อาย ชอบทำอะไรกันในความมืด!!! จะมีอะไรกันทั้งที ต้องปิดไฟ ไม่งั้นเขินแย่เลย ปัญหามันมาเกิดตรงที่ว่า เมื่อหนุ่ม ๆ อย่างพวกเราจะต้องวางฟอร์มเป็นผู้รู้จะปลดตะขอยกทรงให้สาว ๆ ยามเมื่อจะจึ๊กกระดึ....

อ่านต่อ

Posted by Solarwind , ผู้อ่าน : 1875 , 14:17:26 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

......เขียนเรื่องให้แล้วน้า....ที่ท่านชายบอกมาอ่ะ เรื่อง " เวลาไปเที่ยวการจีบสาวของผุ้ชายที่ผู้หญิงเจอกันบ่อยๆ" เวลาไปเที่ยวหนุ่มที่เข้ามาจีบ... ส่วนใหญ่ 80% จะเริ่มตึงๆๆถึงขั้นเมานิดๆๆหรือเมามากๆๆๆ อันนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน ..โดยส่วนตัวเวลามีคนมาจีบมักจะมาในรูปแบบ (เขียนเหมือนกำลังส่งรายงานเยยอ่ะ) อิอิ 1. ขอเบอร์ อันนี้ต้องถือว่าเป็นอันดับต้นๆๆในการเข้ามาจีบเลยก้อได้ ....คงไม่มีใครมาขอเบอ....

อ่านต่อ

Posted by Solarwind , ผู้อ่าน : 601 , 14:15:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ให้รู้จัก 3 เกรง1. เกรง ฟ้า ดิน2. เกรง ผู้ทรงธรรม คนดี มีคุณธรรม3. เกรง พ่อ แม่ ผู้ให้กำเนิดการทำร้าย คน 3 ประเภท จะได้รับผลสะท้อนกลับอย่างรวดเร็ว ....

อ่านต่อ

Posted by Solarwind , ผู้อ่าน : 694 , 14:12:33 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"คำสนทนา" ย่อมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่พ้นสำหรับใครก็ตาม ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็ในเมื่ออยากรู้จัก หรือบางทีรู้จักไปแล้วด้วยซ้ำ ก็ยังขาดคำพูดคำจา เพื่อสร้างความคุ้นเคย, ความเป็นกันเอง และเพื่อแสดงความเห็นไม่ได้อยู่ดี อันว่า คำพูดจึงเป็นสิ่งสำคัญ ขืนไม่พูดกันแล้วจะไปรู้จักมักคุ้นกันได้ไง นี่คนนะไม่ใช่ ปลากัด จะได้แค่ส่งสายตา มองไปมองมา ก็ได้เรื่อง เอ้ยเข้าใจ ซึ่งแหงล่ะ ที่เวลาคบกันในช่วงแรก ๆ ไม่ว่าค....

อ่านต่อ

Posted by Solarwind , ผู้อ่าน : 596 , 14:10:19 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. มีผู้หญิงสักคนที่คอยดูแลบ้าน ทำอาหาร..ทำความสะอาดและมีงานทำ 2. มีผู้หญิงสักคนที่ทำให้เขาหัวเราะได้ 3. มีผู้หญิงสักคนที่เขาไว้ใจได้และไม่โกหก 4. มีผู้หญิงสักคนที่ยอดเยี่ยมในเรื่องบนเตียงและอยากอยู่กับเขาเสมอ 5. ผู้หญิงทั้ง 4 คนนี้ ต้องไม่รู้จักกัน ....

อ่านต่อ


/2
ตัวปลอม

ไม่มีอะไรก็แค่หยิบเพลงเก่าๆ มานั่งฟังก็เพราะดี ฟังกี่ทีก็ไม่รู้เบื่อไม่เหมือนเพลงสมัยนี้ แต่ไม่ใช่ว่าเพลงสมัยนี้ฟังแล้วไม่ดีนะ หรือว่าเราแก่เกินไปแล้วนะ ^^ ชีวิตที่แท้จริงของผมเริ่มจริงๆจังตอนที่อา

View All