• Thaihippy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : oldthaihippy@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 2841
  • จำนวนผู้ชม : 2738387
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1128 คน
Thaihippy
แก่นแท้ทางการเมือง สะท้อนจากประสบการณ์จริง ผสานจินตนาการสร้างสรรค์กลั่นกรองสู่...วรรณกรรมการเมือง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaihippy
วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม 2563
Posted by Thaihippy , ผู้อ่าน : 678 , 17:06:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน Chaoying โหวตเรื่องนี้

                                          ...ความปริร้าว...รอบใหม่..ต้องจบในรุ่นลุง!!
 
>>>สถานการณ์ประเทศในขณะนี้กำลังเดินทางเข้าสู่สภาพที่ไม่พึงปรารถนา
...เริ่มเกิดรอยปริร้าวที่พร้อมจะลามไปสู่การแตกแยกยับเยิน...
ก็รู้กันทั้งบางว่า "อีแอบ" กะ "ไอ้โม่ง" ก็คือ ไอ้พวก นกม.ฝั่งตรงข้ามรัฐ ต้องการล้มรัฐบาล ล้มกระดาน เพื่อเป็น "ห
น้าต่างแห่งโอกาส" ของพวกตน หวังได้อำนาจคืนในอนาคต กับ ไอ้ พวก นกม. ส้มเน่า ที่ทำผิด กม. ถูกยุบพรรค กระเด็นตกไปใต้ถุนสภาฯ แต่บ้าอยากเป็นนายกฯ/ประธานาธิบดี ทั้งแอบซ่อนเจตนาร้ายที่สุดคือ ล้มล้างการปกครองและลถาบันพระมหา
กษัตริย์ เราต่างก็เห็นพฤติกรรมที่แสดงมาโดยตลอด และรู้เห็นกันอยู่ ช่วงหลายปีที่ผ่านมา!
 
ไอ้พวกชังชาติที่แอบหลังเด็กทั้งหมดเว้ย ! พวกมึงอุบาทว์ชั่วช้า #อำมะหิต มาก ที่"ชักลาก" เอาเยาวชนที่บริสุทธิ์ให้ต้องมา"แปดเปื้อน" การเมืองสกปรก มาเป็น"เหยื่อการเมือง" เป็นเครื่องมือสร้างความปั่นป่วนและแตกแยกในสังคมไทยไม่สนว่าลูกเต้าเหล่าใคร? (มันให้ลูกมาชุมนุมซะที่ไหน?) หากเกิดพลาดพลั้ง หรือ ??? มีการบาดเจ็บล้มตาย(ไม่รู้ลูกใคร) เชื้อปะทุก็จะทำงานว่า รัฐบาลฆ่าเยาวชน (ทำนองนี้) ทฤษฎี"หากินกะศพ" น่ะ นปช. #นรกป่วนชาติ ใช้วิธี"แห่ศพ" เพื่อเพิ่มปริมาณม็อบ ในทุกครั้งที่ชุมนุม
..จากนั้น ไอ้โม่ง อีแอบ จะออกมา"โหนศพ"แสดงตนว่าปกป้องประชาชน ...แล้วพวกมันก็จะ เห่าหอนร้องแรกแหกกระเฌอ ให้องค์กร ตปท. ที่ชอบเสือกทั้งหลายให้เข้ามาจัดการ คลี่คลายความขัดแย้ง!! โบราณว่า ชักน้ำเข้าลึก ชักศึกเข้าบ้าน จะทำให้เดือดร้อน! ถูกแทรกแซงการบริหาร รัฐกิจ ไร้เสรีภาพ
 
>>>อำมะหิตอีกอย่างก็คือ " #มันกล้าปาไข่ใส่ภูผา" อาจเอื้อมละเมิด พระราชอำนาจของพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจคนไทยนับ 60 ล้านคนขึ้นไป กลุ่มคนชั่วนี้ถ้าไม่อำมะหิตและบ้าบอประสาทแดก อหังการ์ชั่วช้า ฯ ทำไม่ได้หรอกครับแบบนี้
...กรณีนี้ มันเป็นการ ย่ำยีจิตใจพสกนิกรเต็ม ๆ !!!
 
>>>แล้วไงล่ะ! ผลสะท้อนทางการเมือง พวกปลดแอก เสือกมาปลุกเสือหลับ การเคลื่อนไหวของพสกนิกร ทุกหมู่เหล่า ตั้งแต่ ชมรมรักในหลวงในทุก จว. กลุ่ม กน. ผญบ. กลุ่มอาชีวะรักชาติ ฯ กลุ่ม ฯลฯ ขยับตัวแสดงพลัง "ฮึ่ม ๆ " ว่า "กูจะไม่ทน กูจะไม่เงียบแล้ว" เป็นคลื่นพลัง รับกันเป็นช่วง ๆ ไป ทั่วประเทศ
อันเพราะ คนไทยมีความจงรักภักดีต่อสถาบันกษัตริย์ฯ ผู้ก่อร่างสร้างวีรกรรม กำศาตรา กรำศึก นำทัพสู้อริราช เพื่อปกปักแผ่นดินนี้ ให้ บรรพบุรุษ เรา และลูกหลานไทยมีอยู่ มีกิน มีใช้ มาจนทุกวันนี้...โดยไม่เคยตกเป็นเมืองขึ้นของชนชาติใด !!! ขณะที่รอบบ้านล้วนเคยตกเป็นเมืองขึ้นของยุโรปผู้รุกรานไปทั้งหมด ทั้งสิ้น!
 
 
#อำมะหิต 1.
>>>และเมื่อเยาวชนที่ "อ่อนด้อย" ความรู้ ข้อมูลประวัติศาสตร์ และไร้เดียงสาทางการเมือง แต่อาศัยพลังอำนาจของ"โซเชี่ยลมีเดีย" และเดินหลงเข้าไปใน"โลกเสมือนจริง" พบคำหวาน จินตนาการหรู คำคมชื่นชมการปฏิวัติฝรั่งเศษ รวมถึง เฟคนิวส์(ที่ทำอย่างเป็นกระบวนการ) ต่าง ๆ ฯลฯ แน่นอนว่า พลังบริสุทธิ์ทีมีอยู่ ก็จะพลุ่งพล่านกับ เสรึภาพ เสมอภาค ภราดรภาค ถูกปลุกเร้า
เขาหลอก วาดอนาคตให้เห็นว่า ต้องช่วยกันพลิกทิ้งสังคมเก่าไปเสียเลย แล้วสร้างสังคมรุ่นใหม่ด้วยมือพวกเขาเอง เราก็จะมีอนาคต จะสดใส ในสังคม (ที่สร้างมากับมือด้วนที่มีสามนิ้ว) ที่ดีกว่าประเทศจะดีกว่านี้ ถ้ารัฐบาลไม่เป็นเผด็จการฯ
...อภิโธ่! เอ๋ย...ขำนะ ที่ว่า ลุงตู่เป็นเผด็จการ ถ้าลุงแกเป็นน่ะ ป่านนี้ แกกวาดพวก #ม็อบมุ้งมิ้ง #ม็อบปลดแอก หมื่น สองหมื่นคน ขึ้นรถกรงขังเข้าไปปรับทัศนคติในค่ายทหาร ซักเดือนสองเดือน ทำไมจะทำไม่ได้ ! นี่แกเอ็นดูหมือนลูก หลานเ ไม่อยากทำอะไรที่ยุ่งยาก วุ่นวาย (ไปสู้เศรษฐกิจกับโควิด ก่อน) อุตส่าห์ปล่อยให้ชุมนุมได้...ยอมให้พวกหนูชุมนุมพร้อมด่านายกฯว่า "ไอ้สัส" อย่างนี้..มันเผด็จการยังไงวะ?ใจดีขนาดนี้ !
 
#อำมะหิต 2 มุ่งล้มเจ้า ยามนี้สร้างปฏิบัติการ "ขว้างไข่ใส่ภูผา"และ "ถ่มน้ำลายรดฟ้า" รายวัน มีการจาบจ้วงล่วงละเมิดทั้งบนถนน ในที่สาธารณะ มีเฟคนิวส์ และหนักหนามากในโลกโซเชียล ตัวเราเองใครมาละเมิดเรายังไม่ยอม เราปกป้อง ตอบโต้ รักษาสิทธิ์และศักดิศรีตัวเอง แต่ องค์กษัตริย์ฯ มิสามารถมาตอบโต้อะไรกับปวงชน ผู้หลงผิดเหล่านั้นได้ ก็จะมีแต่พสกนิกรไทยนี่แหละ ที่จะพิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์
..เหอะ !! แสดงออกมาให้เต็มที่ เปิดหน้ามาให้ถ้วนทุกตัวคนที่มุ่งล้มสถาบันฯอันเป็นศูนย์รวมจิตใจไทย
....อย่าว่าเลยนะ...กู ว่า ประชาชนไทยพร้อมจะให้บทเรียน #อำมะหืตคืนสนอง แก่พวก ล้มเจ้าอย่างพวกมึง!!
 
บทส่งท้าย >>>
ลุง ประเทศเริ่มเข้าสู่ภาวะอันตราย ลุงเสี่ยงมาเยอะแล้ว การเดินหน้าจัดการคนชั่ว นกม.ชั่ว ของประเทศ ให้(เกือบ) หมดไป... จะเป็นคุณูปการ แก่ชาติ และ ประชาชน อย่างแท้จริง
..                          ..............มัน ควร จะ จบ ใ น รุ่น ลุง และ เ ร า !!!....
                                     พวกเรา #Saveลุง คุมลูกทีมให้ดีก็แล้วกัน !!!
....
 
นิมิตร สมบูรณ์วิทย์
21 ส.ค. 2563/13.14 น.
 
 
 
 
 
 
 
Nimit Somboonwit

 compartió una
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
พาจรดอทคอม วันที่ : 23/08/2020 เวลา : 05.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pajondotcom
Pajondotcom

แย่แล้ววันนี้ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

จากหัวใจ

หลั่งน้ำตา

View All
<< สิงหาคม 2020 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]