• GOODBYE_POLICE
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Tanawat.seo@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 2145
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพุธ ที่ 9 สิงหาคม 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 409 , 09:22:33 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เคลมแห้ง เคลมแห้ง คือไร สำหรับคนที่เคยทำประกันภัย หรือคนที่ไม่เคยทำ และยังไม่รู้จักกับคำว่า เคลมแห้ง ว่ามีข้อแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นเรามาดูกันว่า ความหมายของเคลมแห้ง หมายถึงอะไร ต้องเช็คก่อนเคลมหรือเปล่า จะได้แห้งๆ เคลมแห้ง หมายถึง การเคลมประกันรถยนต์ที่พึ่งเกิดเหตุมาพักสักใหญ่ หรือ ยังไม่ว่างที่จะเข้าเคลม แล้วพึ่งมาแจ้งเคลมประกัน ส่วนใหญ่จะเป็นการชนที่ไม่หนักมากนัก อาทิเช่น การเฉี่ยวชน โดนขูดส....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 สิงหาคม 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 723 , 13:30:34 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บร๊ะเจ้า...น้ำท่วมรถทั้งคันยังวิ่งได้ ไม่เห็นกับตาไม่มีใครเชื่อ ใครจะไปเชื่อ ว่าขนาดน้ำท่วมทั้งคันรถยังวิ่งได้อยู่ จริงครับ น้ำท่วมรถไม่ว่าจะแค่ล้อหรือทั้งคัน ก็สามารถวิ่งต่อได้ หลายคนคงคิดในใจว่า นี่รถนะ ไม่ใช่เรือดำน้ำ ที่จะวิ่งในน้ำทั้งๆที่ท่วมมิดคันไปแล้ว เอาเป็นว่าเรามาดูกันครับว่า ถ้าน้ำท่วมรถทั้งคัน จะทำยังไงให้รถของเราสามารถวิ่งต่อได้เหมือนเดิม เทคนิคง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้ครับ ขอแค่ท่านทำ ปร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 368 , 11:56:32 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เคลมสด คืออะไร เคลมสด คืออะไร หมายถึง การแจ้งเคลมในที่เกิดเหตุทันที เกิดเหตุการณ์สดๆ ก็แจ้งทางบริษัทประกัน บริษัทจะส่งเจ้าหน้าที่มาที่เกิดเหตุ และมีผู้เสียหายหรือคู่กรณีอยู่ด้วย ไม่ว่าเราจะเป็นฝ่ายผิด หรือ ฝ่ายถูก ยกเว้นบางบริษัทจะมี ชนแล้วแยก ถ้าเคลียกันได้ชนปุ๊ปเซ็นปั๊ปกลับทันที ที่กล่าวมาอาจจะรวมไปถึงการตรวจสอบเสร็จ ก็ทำหลักฐาน อาทิเช่น ถ่ายรูป ถ่ายคลิป ความเสียหายของรถ การแจ้งความ หากมีผู้บาดเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กรกฎาคม 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 402 , 10:58:36 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ประกันภัยรถยนต์ แต่ละประเภท คุ้มครองอะไรบ้าง สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อพูดถึง ประกันภัยรถยนต์ เพื่อนๆเคยลองศึกษากันหรือเปล่าครับ ว่าเนื้อหาสาระของมันเป็นอย่างไร ถ้ายังไม่เคยอ่านจากไหนมาเลย ลองอ่านบทความที่ผมแนะนำดูนะครับ เพราะผมแปลจากภาษาที่บริษัทประกันใช้มาเป็นภาษาบ้านๆของเรานี่เอง และผมจะปลดเคล็ดลับที่บริษัทประกันไม่ยอมบอกลูกค้าครับ  ประกันชั้น1 คุ้มครองอะไรบ้างประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครอง ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 มิถุนายน 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 350 , 11:50:22 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บริษัทประกัน ลดค่าเบี้ยตามนโยบายของรัฐ ผู้เอาประกันภัยรถยนต์ ทุกท่านคงจะดีใจกันไม่น้อย สำหรับการ ลดค่าเบี้ยประกันลงตามนโยบายรัฐบาล ร่วมมือกับ บริษัทประกัน โดยเงื่อนไขก็ไม่ได้ยากเลย เพราะแค่ติดกล้องรถยนต์ ก็สามารถลดค่าเบี้ยประกันได้ถึง 5-10% แล้วจะรออะไรกันละ เราก็ไปหากล้องมาติดรถยนต์ของเราเลยสิ แต่บางรุ่นใหม่ๆเขาจะติดรถมาให้เลยนะ บริษัทประกัน ต้องตรวจกล้องก่อนทำประกันไหม ตอบ : ต้องครับ เพราะว่าบ....

อ่านต่อ


/2