*/
  • GOODBYE_POLICE
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Tanawat.seo@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 6391
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
วันจันทร์ ที่ 9 เมษายน 2561
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 490 , 21:55:34 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ป้ายจราจร ป้ายจราจร มีความหมายคล้ายคลึงกับ เครื่องหมายจราจร คือ สัญลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น ป้าย ไฟ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะขับรถไปไหนผู้ขับขี่ทุกคนจะต้องสังเกตเห็นป้ายจราจร ตามข้างทาง หรือ ตามแยกไฟแดง ต่างๆ โดยจะเห็นว่าผู้คนส่วนใหญ่มักจะละเลยไม่ปฎิบัติตามป้ายจราจร ป้ายเตือน จนกระทั่งเกิดการบาดเจ็บและการสูญเสียตามมา เครื่องหมายจราจร คือ สัญลักษณ์จราจร ที่ใช้ควบควมการจราจรให้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 419 , 15:40:07 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ประกันรถ ประกันรถ คืออะไร ผมจะไม่ขอพูดถึง เพราะผมเห็นหลายท่านได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับความหมายของประกันภัยรถยนต์ไปแล้ว ซึ่งผมก็คิดว่าใครๆก็รู้จัก แต่วันนี้จะขอมาพูดเกี่ยวกับเทคนิคต่างๆ ตั้งแต่การเลือกบริษัทประกันภัย เลือกประเภทประกันภัย เปรียบเทียบราคา ให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด แต่ได้ความคุ้มครองที่ดีที่สุด เพราะเราเป็นลูกค้า เรามีสิทธิ์ในการเลือกเราก็ต้องเลือกให้ดีที่สุดเข้าไว้ ซึ่งเทคนิคที่ผมนำมาแนะนำ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 1136 , 15:22:05 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ รีไฟแนนซ์ (Refinance) จัดไฟแนนซ์เป็นการเขียนสัญญาเพื่อนำเงินก้อนใหม่ซึ่งสามารถเอาไปใช้คุณประโยชน์ที่ดียิ่งกว่า มาจัดการหนี้สินก้อนเก่า เช่น ได้ข้อเสนอดอกน้อยกว่าในปริมาณวงเงินที่มากขึ้น ก็เลยขอรีไฟแนนซ์เพื่อนำเงินกู้ยืมก้อนใหม่ มาเคลียร์หนี้สินก้อนเก่า และก็ผ่อนชำระดอกเบี้ยในปริมาณที่ลดน้อยลง เพื่อผลตอบแทนในอนาคตหรือจะเรียกง่ายๆว่า สัญญาเงินกู้ยืม ฉบับใหม่ที่ทำ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กันยายน 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 634 , 16:26:30 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ การเช็คราคาประกันภัยรถยนต์ คือ การเปรียบเทียบราคา ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ซึ่งสามารถเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยได้มากกว่า 1 บริษัทประกันภัยขึ้นไป สมัยนี้สามารถทำได้ผ่านระบบออนไลน์ โดยแต่ละ บริษัทประกันภัย จะตั้งระบบ คำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เอาไว้ที่ หน้าเว็บไซต์ของตนเอง ดังนั้นหากต้องการ เช็คราคาประกันรถยนต์ สามารถทำผ่าน ประกันออนไลน์ ได้แล้วนะครับ ไม่จำเป็นต้องมาที่ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 กันยายน 2560
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 591 , 09:41:03 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันชั้น1คุ้มครองอะไรบ้าง สวัสดีครับทุกท่าน ต้องบอกก่อนเลยว่าวันนี้เป็นวันที่รถติดมากๆ ซึ่งมันก็เป็นปกติของชีวิตคนเมืองกรุงอย่างผม แต่วันนี้ไม่เป็นเหมือนทุกวัน เพราะระหว่างทางที่ผมเดินทางมาออฟฟิศ ซึ่งผมจะเป็นคนที่เตรียมพร้อมออกจากบ้านก่อนเวลาประจำ โดยอย่างน้อยผมต้องมาถึงออฟฟิศก่อนเวลาทำงานประมาณครึ่งชั่วโมง แต่วันนี้รถติดผิดปกติ ทำให้ผมมาสายจนได้  เหตุผลที่รถติดเป็....

อ่านต่อ


/3