• TheDeaw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-13
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 28271
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
The Deaw
ชีวิตไม่ง่ายดายอย่างที่คิด แต่ชีวิตไม่ยากเย็นเลยสักนิด
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/TheDeaw
วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม 2551
Posted by TheDeaw , ผู้อ่าน : 11056 , 17:50:24 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ==== รายการมาใหม่ =====21 / เกมเดิมพัน อัจฉริยะ Shortbus:Unrated (บรรยายไทย)Step Up 2 :The Streets/ เสต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2 (พากย์ไทย+บรรยายไทย)Forbidden Kingdom ( พากย์ไทย/บรรยายไทย )Vantage Point  ( พากย์ไทย/บรรยายไทย )DEXTER (บรรยายไทย, 6 แผ่น)Hidden Palms (4 แผ่น) [Sub Thai]Gossip Girl Season 1 : กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ ปี 1 (5 แผ่น) [Sub Thai]บันทึกรัก คิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที : ชุด3+4 (....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2550
Posted by TheDeaw , ผู้อ่าน : 665 , 15:29:40 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มือหมุน เป็นชื่อเรียกของคนกลุ่มหนึ่งที่นำเลนส์Manual ในอดีต มาใช้กับกล้อง Digital SLRด้วยปัจจัยหลักที่น่าลิ้มลอง คือเรื่องของคุณภาพเกินราคา ของเลนส์manualที่หลายๆคนหมางเมินก็เลยลองไปหมุนกับน้าๆ   โห....มันส์มากครับ ท้าทาย ได้คุณภาพเกินราคา แต่ปวดตาชิบเป้งยอมรับเลยครับ น้าๆที่โปรเทพมือหมุนทั้งหลาย เก่งจริงๆ (ไอ้ผมแค่ถ่ายให้ชัดก็ยากแล้ว)จบด้วยอาการตาเขโดยพลัน....ปล. รูปที่เหลือติดตามรับชมที่  Photo Gal....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2550
Posted by TheDeaw , ผู้อ่าน : 715 , 14:43:03 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้Upนานครับ มีเพื่อนFWmailมาให้ ขำดีครับ เผื่อใครยังไม่ได้อ่าน- อย่านอนเตียงที่มีใต้เตียงโล่ง ถ้ากลัวมากๆก็ให้ไปนอนใต้เตียงแทน ปล่อยผีนอนบนเตียงไป - ถ้ากลัวผีช่องแอร์ให้เปิดหน้าต่างนอน ให้กระสือมาหลอกแทน - ถ้ากลัวไฟปิดเปิดเองได้ ให้ถอดหลอดไฟออกทุกดวง เช่นเดียวกับก๊อกน้ำเปิดเอง ก็ให้เปิดมันทิ้งไว้ - ถ้าอยู่ดีๆได้กลิ่นธูป ให้คว้าการบูรมาดม - ถ้าอยู่ดีๆได้ยินเสียงเพลงไทย ให้เอา ipod มาเปิด hip hop ฟ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน 2550
Posted by TheDeaw , ผู้อ่าน : 1505 , 06:53:05 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้จัก อาดาจิ มิซึรุ ไหมครับผมรู้จักเค้าตอนเรียนมอต้นครับเริ่มรู้จักเค้าจาก Touch ฉบับการ์ตูน (ฉายเป็นการ์ตูนช่อง5 ชื่อ ทัช ยอดรักนักกีฬา)ต่อมาเข้ามหาวิทยาลัยเริ่มว่างจัดตะลุยร้านเช่า (อย่าไปเชื่อมาก ถ้าลูกหลานที่เรียนอยู่บอกว่าไม่มีเวลาว่าง)เริ่มอ่าน Rough ติดใจในมนต์ของอาดาจิทีนี้เป็นงานอาดาจิอ่านหมดครับตามมาด้วย H2 เรื่องรักวุ่นๆของนักเบสบอลที่ฝันจะไปโคชิเอ็งพริกขี้หนูสีรุ้ง การ์ตูนย้อนยุคแต่อุปกร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2550
Posted by TheDeaw , ผู้อ่าน : 926 , 11:44:00 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    เมื่อวานว่างๆ ผมมีโอกาสค้นชั้นDVD เพื่อหาหนังมาคลายเครียดซักเรื่องสอยตาเหลือบไปเห็นหนังเรื่อง   "United 93"หลังจากที่ดู The Bourne Ultimatum มาหมาดๆ ทำให้รู้ว่าผู้กำกับคนนี้ พอล กรีนกราสส์ เค้ามีของ          United 93 เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงจากคำบอกเล่าของญาติผู้ประสบเหตุ บนเครื่องบินลำนี้ลำที่ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทางของผู้ก่อการร้ายผมจะไม่ขอพูดถึงเนื้อเรื่องเพราะอาจทำลายอรรถรสในการรับชมของท่....

อ่านต่อ


/2