• sittgunn
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lifecoachthailand@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2011-05-04
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 16594
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
TheMasterMind
อยากเป็นผู้ควบคุมชีวิตตัวเองให้ประสบความสำเร็จได้อย่างมีความสุข ขอแนะนำให้แวะมาอ่านเรื่อยๆนะคะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/TheMasterMind
วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2554
Posted by sittgunn , ผู้อ่าน : 1514 , 13:44:23 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

คงไม่มีใครเถียงว่า Bodyslam เป็นวงดนตรีที่เล่นคอนเสิร์ตได้มันส์ถึงลูกถึงคนที่สุดในประเทศไทย เมื่อใดที่ได้มีโอกาสเข้าไปอยู่ในคอนเสิร์ตที่พวกเขาเล่นบรรยากาศรอบตัวมันช่างเต็มไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น มันส์สุดขั้ว และได้ปลดปล่อยตัวเองอย่างที่สุด ต้องมีสักช่วงหนึ่งของคอนเสิร์ตที่คุณตะโกนอย่างสุดเสียง และต้องมีช่วงหนึ่งของคอนเสิร์ตที่ขาของคุณต้องลอยขึ้นจากพื้นแน่นอน .. จึงไม่ยากเลยที่จะมีคน 65,000 คน ซื้อบ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554
Posted by sittgunn , ผู้อ่าน : 3009 , 20:07:16 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่องของผู้ใช้แรงงาน 3 วันที่ผ่านมา ดิฉันได้มีโอกาสไปร่วมงาน “Give & Take” ครั้งที่ 3 ที่จัดโดยลูกศิษย์และแฟนคลับของ อ.ไชยยศ ปั้นสกุลไชย ชื่องานภาษาไทยเรียกกันเล่นๆ ว่า “นัดได้เสีย” เป็นงานที่ทั้งอ.ไชยยศ และลูกศิษย์ลูกหา มาผลัดกันแชร์เรื่องที่น่าสนใจหลายเรื่อง ซึ่งขออนุญาตไม่เล่าถึง หากใครอยากทราบว่าเขาได้เสียกันเรื่องอะไรบ้าง สามารถตามไปดูได้ที่ blog ของผู้ได้เสียร่วมกันในงานนี้ตาม....

อ่านต่อ

Posted by sittgunn , ผู้อ่าน : 2810 , 18:07:57 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เมื่อสักครู่เพิ่งปิดทีวีด้วยความตื้นตันในหัวใจที่ได้จากการดูหนังเรื่อง Invictus ในเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม ทุกช่วงของหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร บทพูด องค์ประกอบต่างๆของหนัง ทำให้หัวใจของเราปลาบปลื้มตื้นตันตลอดทั้งเรื่อง แอบมีน้ำตาอยู่หลายต่อหลายฉาก แต่ทุกหยดของน้ำตามาจากความปลาบปลื้มและตื้นตันในสิ่งที่ผู้นำผู้นี้กระทำต่อคนรอบข้างของเขา ต่อประชาชนทุกคนในอัฟริกาใต้ และต่อประเทศชาติดิฉันปลาบปลื้มตื้น....

อ่านต่อ

Posted by sittgunn , ผู้อ่าน : 3842 , 17:03:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Life Coaching ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณเอง ช่วยให้คุณดึงศักยภาพของคุณมาใช้อย่างเต็มที่เพื่อให้คุณมีชีวิตแบบที่คุณออกแบบไว้ Life Coaching ช่วยให้คุณหาสิ่งที่ขาดหายไประหว่างสิ่งที่คุณเป็นอยู่ในปัจจุบัน กับชีวิตที่คุณต้องการ และช่วยให้คุณสามารถเติมเต็มสิ่งนั้นได้ด้วยตัวคุณเอง โดยโค้ชจะช่วยนำทางคุณไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อความสำเร็จของคุณLife Coaching ช่วยให้คุณตั้งเป้าหมาย และเป....

อ่านต่อ


/1