• ทองพันชั่ง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tpongvarin@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2009-11-10
  • จำนวนเรื่อง : 748
  • จำนวนผู้ชม : 460489
  • ส่ง msg :
  • โหวต 70 คน
Thongpunchang Pongvarin
ความรู้ คือสิ่งที่สำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่า คือการได้แลกเปลี่ยนความรู้ที่ดีๆ และเป็นประโยชน์ เพื่อนำไปพัฒนาตนเอง หน่วยงาน และประเทศชาติ ต่อไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ThongpunchangManagement
วันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563
Posted by ทองพันชั่ง , ผู้อ่าน : 309 , 08:04:38 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การทำงานต้องเน้นประสิทธิผลการทำงานต้องเน้นผลลัพธ์การทำงานต้องเน้นความคุ้มค่าการทำงานต้องสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันการทำงานต้องทำให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน. การทำงานแบบลีนจึงได้ถูกนำมาใช้ตั้งแต่ยุคการจัดการวิทยาศาสตร์ในช่วงกลางทศวรรษที่ 1880และต้นศตวรรษที่ 1900เมื่อ Frederick w. Taylor และคณะจบจนปัจจุบัน.การดำเนินการแบบลีนผู้บริหารมักผิดพลาดเสมอทั้งในด้านความเข้าใจและการประยุกต์ใช้แบบผิด ๆ.จนบั่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2563
Posted by ทองพันชั่ง , ผู้อ่าน : 389 , 07:02:25 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งที่เป็นประโยชน์จึงนำมาฝากทุกๆท่านครับ.10 แนวทางการปรับตัวเพื่อเป็นที่ 1ในยุค NEW NORMAL.http://www.bt-training.com/index.php…. ไม่พลาดบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร ส่งถึงมือท่านท่านสามารถติดตามบทความรูปภาพ และ Mindmap รวมมาากกว่า 350 เรื่องราวได้ที่http://www.bt-training.com/https://www.facebook.com/BTCorporation/.#เพื่อประเทศไทยทำดีทำได้ทำเลย#ดรทองพันชั่งพงษ์วารินทร์#Thongpunchang Pongvari....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม 2563
Posted by ทองพันชั่ง , ผู้อ่าน : 300 , 05:33:12 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยสงสัยบ้างหรือไม่ว่าเพราะอะไร ?พนักงานที่มีอายุงานใกล้เคียงกันทำไมบางคนประสบความสำเร็จอย่างงดงาม.ซึ่งข้ามกับพนักงานบางคนที่ย่ำอยู่กับที่ ล้มเหลวหรือไม่ก็ชีวิตติดลบ…?.เรามาหาแนวทางในการสร้างสรรค์และพัฒนตนเองให้ประสบความสำเร็จ.เชิญศึกษาได้จากบทความนี้ครับ.ทุนมนุษย์ HUMAN CAPITALกับการสร้างมูลค่าให้เกับตัวเอง .http://www.bt-training.com/index.php….ท่านสามารถติดตามบทความรูปภาพ และ Mindma....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฎาคม 2563
Posted by ทองพันชั่ง , ผู้อ่าน : 343 , 12:11:11 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้นำสำคัญอย่างมากต่อองค์กรเพราะ... "ความคิด และการกระทำของผู้นำ ย่อมส่งผลต่อผู้ตาม" "ผู้นำเก่ง ผลงานก็จะออกมาดี" "ผู้นำนำวิสัยทัศน์ ไปสู่การปฏิบัติได้จริง องค์กรเติบโต" ผู้นำที่ดีมีคุณสมบัตอย่างไร ? . เชิญศึกษาจากภาพนี้ที่ครับhttp://www.bt-training.com/index.php…. ท่านสามารถติดตามบทความรูปภาพ และ Mindmap รวมมาากกว่า 350 เรื่องราวได้ที่https://www.facebook.com/BTCorporation/http://ww....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม 2563
Posted by ทองพันชั่ง , ผู้อ่าน : 734 , 12:56:36 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีการที่จะทำให้บริษัทของเราสามารถผลิตสินค้าให้มีคุณภาพตรงตามความต้องการด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด.เขาทำกันอย่างไร ?.เรามาศึกษาได้จาก Mind Map นี้กันเลยนะครับ.Mind Map 10 แนวคิดพื้นฐานเพื่อสร้างจิตสำนึกคุณภาพทั่วทั้งองค์กร โดย Dr.Thong BT.ที่ http://www.bt-training.com/index.php… ครับ   .ท่านสามารถติดตามบทความรูปภาพ และ Mindmap รวมมาากกว่า 350 เรื่องราวได้ที่https://www.facebook.com/BTCorporati....

อ่านต่อ


/1