*/
<< | มิถุนายน 2012 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
ทุ่ง rapeseed สีเหลืองทองเมื่อมองลงมาจากบนเครื่องค่ะ ถึงแล้วค่ะ สนามบิน Newcastle เพื่อนและสามี(คุณหมอ) ไปรอรับครูที่สนามบิน เดินทางมาถึงที่บ้านพักแล้วค่ะ...บ้านนี้ไม่ธรรมดานะคะ เป็น English Heritage ด้วยค่ะ 1 ในบรรดาของฝากหลายรายการที่ครูนำไปให้ host ค่ะ สวนหลังบ้านมีดอกไม้มากมายหลายชนิดเชียวค่ะ เจ้าของบ้านกำลังปรึกษากันว่าจะทำอาหารเมนูใดดี คู่นี้หวานกันตลอดเลยทีเดียว :) ห้องรับประทานอาหาร...โต๊ะเป็นไม้โอ๊คอย่างดียาวและหนักมากๆ เจ้าของบ้านที่ใจดีมากๆ ดูแลครูอย่างดีไม่มีสิ่งใดขาดตกบกพร่องเลยตลอดเวลากว่า 3 สัปดาห์ที่ครูพักอยู่ด้วย...ขอขอบคุณ host ที่น่ารักทั้งสองคนไว้ ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ ห้องสมุดค่ะ...คุณหมอเป็นคนที่ชอบอ่านและสะสมหนังสือตัวยงเลยทีเดียว คุณหมอเจ้าของบ้านใจดีมีน้ำใจกับครูมากๆ เลยค่ะ แขกที่ได้รับเชิญจากเมืองไทยค่ะ เพื่อนของครูค่ะ...หลายท่านคงเกิดความสงสัยว่าวัยต่างกันมาก เป็นเพื่อนกันอย่างไร เราเคยทำงานที่เดียวกัน และมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมากค่ะ คุณหมอเป็นผู้ที่ชอบสะสมของเก่ามากๆ หลายชิ้นที่มีอายุนับพันปีค่ะ จะร่วมมือกับทางการของอังกฤษ(ประมาณกรมศิลปากร) เปิดบ้านซึ่งมีอายุนับพันปีให้ผู้ที่สนใจเข้าชมปีละครั้งค่ะ ภาพเขียนสีน้ำมันที่สวยงามมาก (ราคาก็มากเช่นกัน) ของทุกชิ้นมีราคามากค่ะ และนี่คือห้องนอนของครูที่เพื่อนจัดให้เป็นพิเศษค่ะ สวยงาม อบอุ่นสบายเป็นยิ่งนัก คงต้องยอมรับว่าครูโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสเช่นนี้ค่ะ เฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนของครูค่ะ อ่างอาบน้ำแบบผู้ดีอังกฤษในสมัยก่อนนะคะ อิ อิ ห้องทำงานของครูค่ะ...ห้องนี้อยู่หน้าห้องนอนค่ะ Tea & Coffee Set ของครูที่เพื่อนจัดเตรียมไว้ให้ค่ะ หน้าต่างนี้ครูไม่อยากเปิดเลยค่ะ...เพียงแค่แง้มนิดเดียว..ลมหนาวก็รีบแทรกตัวกันเข้ามาทันที |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |