*/
  • BKKD
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pangpond.premium@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-05-28
  • จำนวนเรื่อง : 169
  • จำนวนผู้ชม : 220195
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพุธ ที่ 1 พฤศจิกายน 2560
Posted by BKKD , ผู้อ่าน : 679 , 17:54:31 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เวลาเราเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เรียนรู้วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของที่นั่น แต่อีกหนึ่งที่ควรลองเลยคืออาหาร เพราะอาหารในแต่ละประเทศก็แตกต่างกันไป อร่อยบ้าง ไม่โอเคบ้าง วันนี้เรา Premiumworldtour จะมาแนะนำเมนูอาหารเด็ดๆในไต้หวัน หากใครที่มาเที่ยวแล้วก็ห้ามพลาด 10 เมนูเด็ดอาหารขึ้นชื่อของไต้หวันที่ต้องไปสัมผัสกับของอร่อยๆ และน่ากินสุดๆ  ราคาประหยัดกับตลาดกลางคืนที่ไต้หวันที่มีของกินมากมายให้เลือกช็อปปิ้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 31 ตุลาคม 2560
Posted by BKKD , ผู้อ่าน : 595 , 15:12:59 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใกล้จะสิ้นปีแล้วหลายคนคงมองหาที่พักสไตล์เก๋ๆสวยๆในไทยถ้าหากใครยังไม่ได้วางแผนหรือไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี Premiumworldtour ขอแนะนำสถานที่พักยอดฮิตที่ต้องไปให้ได้สักครั้งเหมาะสำหรับคนที่ชอบสัมผัสธรรมชาติความร่มรื่นและยังสามารถพาคู่รักหรือจะมากันเป็นแก๊งชวนพักผ่อนแบบใช้ชีวิตกับธรรมชาติได้แบบคูลๆได้เลยค่ะ  เรามาดูกันว่าที่พักที่เราแนะนำมีสถานที่ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ 1. The Canvas Boutique ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 ตุลาคม 2560
Posted by BKKD , ผู้อ่าน : 698 , 17:21:14 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยว ที่ Countdown กันอยู่  ไม่ว่าจะเป็นที่ท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ ไม่เหงานอนเบื่อที่บ้านแน่นอน วันนี้ Premiumworldtour.info เรามีสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงสิ้นปีที่ประเทศเกาหลีมาฝากกัน มาดูกันว่ามีที่ไหนน่าเที่ยวกันบ้าง รับรองว่าสิ้นปีนี้มีที่เที่ยวอย่างแน่นอนค่ะ : ) 1. หอระฆังโพชินกัง (Bosingak Belfry, 보신각터) เป็นหอระฆังที่ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม 2560
Posted by BKKD , ผู้อ่าน : 1731 , 14:29:04 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ Premiumworldtour จะพาทัวร์ไหว้พระ 9 วัด ที่ฮ่องกงกันนะคะ และนี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมการท่องเที่ยวสำหรับนักแสวงบุญที่ชอบเดินทางต่างประเทศ วันนี้เราจะพามาดูวัดทั้ง 9 ของฮ่องกง ที่คนไทยรวมถึงชาวต่างชาติชอบเดินทางไปทำบุญ สักการะ เสริมบุญ บารมีกัน ใครชอบทัวร์ไหว้พระ มาอ่านกันเลย! 1.วัดหม่านโหมว (Man Mo Temple) Photo Credit: hong-kong-hotels.ws วัดหม่านโหม่ว (Man Mo Temple) เป็นวัดที่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 ตุลาคม 2560
Posted by BKKD , ผู้อ่าน : 548 , 17:38:50 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Isle of man หรือเกาะแมนเป็นดินแดนอาณานิคมปกครองตนเองของ สหราชอาณาจักรตั้งอยู่ในเขตทะเลอริช ในบริเวณศูนย์กลางของหมู่เกาะบริเตน อยู่ติดกับไอร์แลนด์เหนือ เป็นเกาะที่ทรงเสน่ห์ ที่ผสมผสานระหว่างการย้อนยุคเข้ากับความทันสมัย และยังมีสิ่งที่หน้าตื่นตาตื่นใจที่เราเห็นต้องว้าวเลยทีเดียว ฉะนั้นวันนี้ Premiumworldtour.info ขอพาทุกท่านไปท่องเที่ยวที่เกาะแมนกันเลยถ้าพร้อมแล้วไปกันได้เลย .. เกาะแมนแห่งนี้มีพ....

อ่านต่อ


/34