*/
  • ผู้หญิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : memee957@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2009-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 63
  • จำนวนผู้ชม : 143042
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 2570 , 14:37:59 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ดารา hollywood เวอร์ชั่นไร้เมคอัพ มาดูใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอางค์ ของดาราฮอลลีวูดกันค่ะ  สุดจะบรรยายดูกันเอาเองล่ะกันค่ะ          เจนนิเฟอร์ โลเปซ             คาเมรอน ดิแอซ      ปารีส ฮิลตัน       บริทนีย์ สเปียร์ส      มาดอนน่า          เจโล New list of playstation portable moviesCheap playstation portable movies for saleCheap buy p....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 3769 , 14:34:19 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        เว็บไซต์ดังอย่าง  www.instyle.com  ได้ทำการจัดอันดับ 12 ชุดเดรสที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษ ซึ่งสวมใส่โดยเหล่าเซเลบสาวฮอลลีวู้ดยามออกงานพรมแดงในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ตามไปดูกันว่ามีใครบ้าง...      1. เคท ฮัดสัน ในชุดของ Versace ผสมผสานกันได้อย่างสวยหรูลงตัว ระหว่างผมสีทอง ผิวสีทอง และชุดราตรีลูกไม้สีทอง     2. แอน แฮทธาเวย์ ในชุดของ Armani Prive ชุดเดรสหางปลาสไตล์นางเงือกน้อย ช่วยขับเน้นค....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 8385 , 14:26:07 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดาราในชุดนักเรียน น่ารักกันทั้งนั้น... รวมรูป ดาราในชุดนักเรียน ชุดนิสิตนักศึกษากันบ้าง  ช่วงนี้โรงเรียนเค้าเปิดเทอมกัน เอาเป็นว่า ที่เรียนจบแล้ว ก็มารำลึกความหลังสมัยวัยเยาว์ กับ ดารา นักร้อง กันดีกว่า  ใครจะน่ารักที่สุดต้องมาดูกัน     น้องเต้ย จรินพร        แกรนด์ The Star 5       แพทตี้ อังศุมาลิน       นาถ ยุวนาถ          นาถ เรียนอยู่ ม.ธรรมศาสตร์ คณะบัญชี ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 2397 , 21:32:12 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสื้อกั๊กยีนส์ สไตล์ การแต่งตัวสองบุคลิกในคราวเดียวไม่ใช่เรื่องประหลาดอีกต่อไป ทั้งนี้ต้องยกนิ้วให้กับไอเดียสุดบรรเจิดของสาวๆ ที่ไม่เคยปล่อยให้แฟชั่นหยุดนิ่ง คอยหยิบนู่นจับนี่มามิกซ์แอนด์แมทช์จนเกิดเป็นเทรนด์ใหม่ ที่ไม่ขัดหูขัดตาตำรวจแฟชั่นแน่นอนหาก สาวๆ กำลังมองหาชุดรับลมร้อนของบ้านเรา เสื้อผ้า 2 ชิ้น สไตล์หนาวสวมทับ ร้อนก็ถอดได้ ถือเป็นไอเท็มจำเป็นที่ต้องมีติดตัว อย่างเช่น เสื้อกั๊กยีนส์ นั....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 3536 , 21:29:00 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ถ้าเป็นสมัยก่อน กระโปรงเอวสูง คงเป็นทางเลือกสุดท้ายสำหรับสาวๆ เพราะลุคของ กระโปรง ที่เมื่อใส่คราใดก็ดูสูงวัย และเหมือนเลขานุการหน้าห้อง แต่ตอนนี้ แฟชั่น ล้ำไปไกล สร้างให้ กระโปรงเอวสูง มีเสน่ห์น่าใส่มากขึ้น ลองเปลี่ยน กระโปรงบอดี้ - คอน แนบสีสันสดใส สวมกับเสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดเข้ารูป แต่สำหรับสาวๆ ร่างอวบและร่างเล็ก ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยง กระโปรงเอวสูง ไว้ก่อนดีกว่า เพราะจะทำให้ช่วงเอว....

อ่านต่อ


/13