*/
  • ผู้หญิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : memee957@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2009-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 63
  • จำนวนผู้ชม : 131951
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1563 , 12:19:41 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชิ้ตเดรส ใส่ยังไง ให้ดูชิค        ไม่มีอะไรจะง่าย และสะดวกรวดเร็วไปกว่าการใส่ เชิ้ตเดรส ไปทำงานอีกแล้ว ทั้งรูปทรงที่ดูเข้าสัดส่วน เรียบง่ายและคลาสสิกในคราเดียว ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ เสมอ แต่จะ แต่งตัว ด้วย เชิ้ตเดรส อย่างไรให้ดูชิคไม่เชยดั่งยุคอดีตมาลองดูกัน  1. ปลายเดรสควรจะยาวแค่เสมอเข่า หรือสั้นมากกว่านั้นเล็กน้อย พราะความยาวตั้งแต่ช่วงบนทำให้สัดส่วนทั้งเรือนร่างของคุณดู....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1926 , 12:15:35 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดรสสีดำ ทำอย่างไรให้เริ่ดสุดๆว้าว เดรสสีดำ เป็นเดรส ที่เป็นสุดยอดของผู้หญิงหลายคนต่างก็ปราถนาที่จะใส่ให้ดูสวยงาม แต่ทว่าการที่จะทำให้ เดรสสีดำที่เราใส่ดูสวย เก๋ เริด เชิด จนหลายคนต้องพากันอึ้งในความสวยของทั้งเดรสสีดำของเรา แล้วก็ตัวเราเองด้วย นั้นเป็นสิ่งที่ยากเย็นแสนเข็ญเสียเหลือเกิน แล้วเราจะทำยังไงให้ชุด เดรสสีดำของเรานั้นเวลาหยิบมาใส่จะดูสวย เริดสุดๆ มันไม่ใช่เรื่องยากเลยถ้าเราจะทำตามเ....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 3659 , 12:08:52 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีเจกบ นวพร เต่าทอง แฟชั่นชุดบิกินี่ สุดเซ็กซี่ ใน นิตยสารทีวี อินไซด์สวัสดีชาว Men.Mthai ทุกท่านครับ วันนี้พา ดีเจสาว กบ นวพร เต่าทอง มาอวดผิว ขาวให้เราได้ชมกัน ในนิตยสารทีวี อินไซด์ไม่ น่าเชื่อว่าจะเป็นดีเจหลังไมค์  เป็น ดีเจที่ขาวเนียนอะไรเช่นนี้ดีเจ จาก 95.5 Virgin Hit ต้องลองไปฟังเธอบ้างแล้วละ  ติดตามชมภาพของเธอแบบเต็มๆต่อได้ ที่ ทีวี.อินไซ ด์ vol. 6 no. 352  April 2010แหล่งข้อมูล : mt....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1937 , 23:39:34 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสื้อกล้าม มิกซ์ให้อินเทรนด์ รับซัมเมอร์นี้        เสื้อกล้าม นั้น จัดเป็นอีกชิ้นที่ไม่มีวันเอ้าท์นะจ๊ะ เพราะฉะนั้น ไม่ควรพลาดเลยที่สาวๆ จะต้องมีติดตู้กันไว้ เพราะแค่หยิบมาแมตช์กับกางเกงเก๋ๆ สักตัว หรือจะมิกซ์กับกางเกงขาสั้นเอวสูง ก็น่ารัก ดูดี มีสไตล์ได้แล้ว เพราะฉะนั้น วันนี้ มีตัวอย่างการ มิกซ์แอนด์แมตช์ เสื้อกล้าม ตัวเก่ง ให้เข้าได้หลากหลายสไตล์กันแบบง่ายๆ ไปดูกันเลยจ้า - เสื้อกล้าม ....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 718 , 23:35:17 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องประดับ เก๋ๆที่สาวๆต้องมีไว้ เครื่องประดับเป็นสิ่งที่สาวๆขาดไม่ได้ เพื่อ เติมแต่งเสื้อผ้าให้ดูดีขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรมีเครื่องประดับไว้ครองหลากหลายแบบนะจ๊ะ เพื่อเอาไปมิกซ์แอนแมทซ์ให้เหมาะกับชุด  ก่อนออกจากบ้านก็สำรวจดูสักนิดว่า ใส่เครื่องประดับไว้สักชิ้นหรือเปล่า จะได้สวยเริ่ดแบบสุดๆไปเลย...       ผ้าพันคอ   ที่คาดผม   ....

อ่านต่อ


/2