*/
  • ผู้หญิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : memee957@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2009-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 63
  • จำนวนผู้ชม : 131407
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1776 , 21:21:45 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          คน ทุกเพศทุกวัย ใครๆก็อยากที่จะมีผิวขาวกันเนอะ เพราะผิวขาวน่ะจะใส่อะไรก็สวย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า โอ๊ย!…สารพัด แต่คนผิวเข้มหรือผิวคล้ำก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป มีวิธีในการแต่งตัวให้ดูดีได้ไม่แพ้คนผิวขาวแน่นอน           เริ่มด้วยสีสันของเสื้อผ้ากันดีกว่า สำหรับคนผิวขาวจะเลือกแต่งสีสันสดใสยังไงก็ได้ ในขณะที่คนผิวคล้ำต้องเลือกสีสันที่ไม่ตัดกันจนเกินไป เพี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 มิถุนายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 2238 , 14:08:47 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แฟชั่น รองเท้า รับหน้าฝน "ย่างเข้าเดือนหก ฝนก็ต๊กพร่ำๆ"  เพิ่งร้อนกันอยู่แหมบๆ ล่วงเลยมาถึงหน้าฝนอีกแล้วล่ะสิ ฝนตกอากาศเย็นมันก็ดีหรอกนะ แต่ฝนตก แล้วรถติด ผมเผ้ายุ่งเหยิง เสื้อผ้าเปียกปินหมดนี่ก็ไม่ไหวนะคะ  แถมรองเท้าคู่สวยของฉัน ต้องมาพังยับเยิน แถมมีกลิ้นอันไม่พึ่งประสงค์อีก!!วันนี้ Women.mthai เลยขอนำเสนอวิธีเลือกรองเท้าคู่ใจ ไว้ใช้ในหน้าฝน มาฝากสาวๆ กันค่ะ  อย่า ให้ฟ้าฝน มาเป็นอุปสรรค....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 4338 , 13:57:54 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดารา ในชุด ขึ้นเครื่องบิน เค้า แต่งตัว กันยังไง             เมื่อสมัยเราเด็กๆ หลายคนคงเคยได้ยินกันมาว่า เวลาจะเดินทางด้วยเครื่องบิน เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของเราควรจะเป็นชุดที่ดูสุภาพ และ ดูเป็นผู้เป็นคน ให้เกียรติเครื่องบินเค้าสักหน่อย(ไม่เข้าใจว่าจะต้องให้เกียรติเครื่องบิน ทำไม??) ถ้าเป็นผู้ชายนี่ใส่สูทได้จะดีมากๆ สำหรับสาวๆอย่างเราก็ต้อง แต่งตัว ให้ดูดี มีฐานะ จะมาเดินลากรองเท้าแตะก็....

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1570 , 13:44:34 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถุงน่อง Tatto  จี๊ดๆ เราเคยเสนอ skin art by Chanel ไปแล้ว แต่คราวนี้แตกต่างตรงที่มีลวดลายอยู่บนถุงน่อง ไม่ใช่บนผิวหนัง ซึ่งสอง ดีไซเนอร์ซึ่งเป็นศิลปินและนักออกแบบในหลายๆแขนง ได้ลองออกแบบถุงน่องลายสักที่เหมาะกับผู้หญิงดูบ้าง ลวดลายต่างๆทำให้ผู้หญิงเราดูมีเรียวขาเซ็กซี่ขึ้นและน่ามอง โดยเฉพาะใส่เป็นแฟชั่น ราคาอยู่ระหว่าง 18 - 23 เหรียญ ใครอยากลองหามาใส่คงต้องสั่งซื้อทางเนตดูนะคะ  ลองมาดูว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553
Posted by ผู้หญิง , ผู้อ่าน : 1558 , 12:19:41 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชิ้ตเดรส ใส่ยังไง ให้ดูชิค        ไม่มีอะไรจะง่าย และสะดวกรวดเร็วไปกว่าการใส่ เชิ้ตเดรส ไปทำงานอีกแล้ว ทั้งรูปทรงที่ดูเข้าสัดส่วน เรียบง่ายและคลาสสิกในคราเดียว ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ เสมอ แต่จะ แต่งตัว ด้วย เชิ้ตเดรส อย่างไรให้ดูชิคไม่เชยดั่งยุคอดีตมาลองดูกัน  1. ปลายเดรสควรจะยาวแค่เสมอเข่า หรือสั้นมากกว่านั้นเล็กน้อย พราะความยาวตั้งแต่ช่วงบนทำให้สัดส่วนทั้งเรือนร่างของคุณดู....

อ่านต่อ


/13